3 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín trên thị trường

Bạn đang cần gấp số tiền để giải quyết khó khăn về tài chính của mình và muốn vay tín chấp , nhưng lại phân vân không biết nơi nào cho vay tín chấp có uy tín trên thị trường . Hiểu được tâm lý khách hàng , sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín trên thị trường .

3 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín trên thị trường

3 Công Ty Tài Chính cho vay tín chấp uy tín trên thị trường : 

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà người đi vay tiền không thế chấp bất kỳ tài sản nào cho các tổ chức tín dụng ngân hàng . Tuy nhiên , người đi vay phải chứng minh được nơi ở và thu nhập của bản thân thì mới được hỗ trợ vay vốn .

Hình thức vay này hỗ trợ chủ yếu cho người có nhu cầu về vốn sử dụng vào mục đích tiêu dùng cá nhân . Vay tín chấp là hình thức vay thuận lợi mang lại nhiều tiện ích cho người vay vốn và đáp ứng được nguồn vốn cho nhiều đối tượng khác nhau .

Với các tổ chức tài chính , ngân hàng sẽ hỗ trợ vay với từng hạn mức khác nhau , khoản vay sẽ có hạn mức tối đa là vay  500 triệu đồng  , thời gian vay sẽ từ 1 năm đến 5 năm tùy vào mỗi hạn mức vay . Chỉ cần người đi vay sử dụng nguồn vốn vào những mục đích hợp pháp thì sẽ được xét duyệt cho vay vốn nhanh chóng .

Các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín :

Home Credit : 

Đây là công ty tài chính có mặt rộng khắp thế giới , được đầu tư hoàn toàn từ vốn nước ngoài . Công ty này hình thành cách đây 10 năm và hiện đã rất nhiều chi nhánh trải dài trên cả nước .

Công ty này cho vay với thủ tục khá đơn giản , chỉ cần người đi vay đáp ứng được điều kiện yêu cầu , có lịch sử tín dụng tốt thì sẽ xét duyệt cho vay với mức lãi suất ưu đãi .

FE Credit : 

Đây là công ty tài chính có đủ độ tin cậy và sự uy tín , bởi nó được phát triển từ khối tiêu dùng của ngân hàng VP Bank , bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vay tại công ty tài chính này .

Công ty này yêu cầu những thủ tục khá đơn giản , người đi vay chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản là được . Tuy nhiên , người đi vay cần có đủ các loại giấy tờ sử dụng để tín chấp và có mức thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu đồng , như vậy sẽ giúp bạn hạn chế được được những rủi ro .

Công ty này sẽ cho với mức lãi suất tương đối , thấp hơn so với mức lãi suất của thị trường hiện nay .

HD Saison : 

Đây là công ty tài chính có mặt sớm nhất thị trường nước , nó phát triển từ ngân hàng HD Bank . Với các điểm giao dịch rộng khắp trên cá nước , thì công ty tài chính này được xem là công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín trên thị trường .

Nếu bạn muốn vay tiền tại công này mà hạn mức dưới 30 triệu đồng , thì sẽ được vay không cần chứng minh thu nhập , không cần thế chấp tài sản . Còn nếu vay cao hơn , thì người đi vay cần chứng minh được ở và thu nhập của bản thân .

Trên đó là thông tin về các công ty tài chính cho vay tín chấp có uy tín trên thị trường , hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn phù hợp nhất , để có được số vốn như mong muốn .

Trên đây là 3 công ty cho vay tín chấp uy tín với hồ sơ thủ tục vay rõ ràng , tuân thủ theo yêu cầu của họ bạn sẽ có tiền vay . Trường hợp khách hàng bị từ chối nhưng với mong mỏi cần sự giúp đỡ tài chính dù hồ sơ không đầy đủ thì liên hệ với taichinhtienvay của chúng tôi để được hỗ trợ .

 

Rate this post