4 Cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn

Bạn đang cần vay một số tiền lớn nhưng muốn vay tiền không thế chấp và chỉ cần thủ tục đơn giản và quan trọng là cần xét duyệt nhanh mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về 4 cách vay tiền không thế chấp với lãi suất thấp hiện nay.

Vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tiền tín chấp đây là dịch vụ cho vay không cần tài sản đảm bảo, người cho vay sẽ được hỗ trợ xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín của người đi vay. Người đi vay có thể sử dụng khoản vay của mình cho nhiều mục đích khác nhau như: chi tiêu mua sắm, tiêu dùng các nhu cầu  thiết yếu như mua điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền

4 cách vay tiền không thế chấp lãi suất thấp hấp dẫn.

cách vay tiền không thế chấp

Gói vay tiền không thế chấp được các công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ cho vay không yêu cầu thế chấp tài sản. Các công ty tài chính, ngân hàng sẽ dựa vào các nguồn thu nhập, khả năng  uy tín và trả nợ của người đi vay để quyết định cho vay số vốn phù hợp với khả năng của bạn.Theo thị trường hiện nay, gói vay tiền không thế chấp với lãi suất thấp được nhiều người tìm hiểu nhiều nhất  hiện nay , để việc trả nợ hay thực hiện dự định sắp tới  trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người đi vay có thể vay theo 4 cách sau:

Vay tiền không thế chấp theo bảng lương có thể

– Hình thức vay tiền không thế chấp này giúp người đi vay dùng bảng lương của mình để được các tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay vốn theo nhu cầu của mình.

– Cách vay tiền không thế chấp  này đã không quá xa lạ với những người thường xuyên vay vốn. 

 Người đi vay cần phải đáp ứng được những điều kiện sau: 

Mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên

– Có bảng lương được sao kê 3 tháng lương gần nhất.

– Người đi vay ở độ tuổi từ 18 trở lên và không có nợ xấu. 

 Hình thức vay tiền trả góp không thế chấp theo lương được các công ty tài chính, ngân hàng áp dụng mức lãi suất khá ưu đãi. Các công ty tài chính, ngân hàng áp dụng lãi suất cho hình thức vay  nằm ở lãi suất 15% trở lại trên 1 năm theo thị trường, có thể không nhiều hơn.

Vay tiền không thế chấp theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 

Được áp dụng với những người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.Các công ty tài chính, ngân hàng cho vay với hình thức không cần người bảo lãnh, không thế chấp tài sản, có thể dựa phí đóng bảo hiểm định kỳ mà đưa ra số tiền mà bạn cần vay.

 Yêu cầu người đi vay có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có những điều kiện như sau: 

– Người đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhận thọ.

– Hợp đồng có hiệu lực trên 1 năm, phí đóng thường niên mỗi năm trên 2 triệu đồng và người nằm ở độ tuổi từ 18 trở lên.

– Với hình thức này các công ty tài chính, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất rất hấp dẫn, lãi suất dự tính 1,66%/tháng.

Vay tiền không thế chấp

Cách vay tiền không cần thế chấp bằng giấy tờ xe.

Người đi vay chỉ cần có giấy tờ xe ô tô, xe máy chính chủ, các công ty tài chính, ngân hàng sẽ áp dụng khoản vay tiền.

Hình thức này yêu cầu người đi vay phải đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

  • Có cà vẹt xe ô tô, xe máy chính chủ.
  • Giá trị xe nằm ở khoảng từ 15 triệu đồng trở lên và người đi vay phải có độ tuổi từ 20 trở lên, xe có thời gian sử dụng không quá 30 tháng.

  Hình thức vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe được các công ty tài chính, ngân hàng cho vay với mức lãi suất khá cạnh tranh. Tùy vào giá trị của mỗi loại xe mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất chung nằm từ 2% đến 3,5%/ tháng.

Cách vay tiền không thế chấp hóa đơn tiền điện 

 Những người đứng tên trả hóa đơn tiền điện hàng tháng, sẽ được hỗ trợ nguồn vốn.

 Hình thức vay này yêu cầu người đi vay đáp ứng các điều kiện sau: 

– Đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện, giá trị hóa đơn mỗi tháng từ 300 ngàn đồng trở lên và người đi vay phải ở độ tuổi từ 20 trở lên.

 Cách vay tiền này hỗ trợ nguồn vốn vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện có mức lãi suất ưu đãi. Các công ty tài chính, ngân hàng cho vay với mức lãi suất ở khoảng 2% đến 3%/ tháng.

 Vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn.

– Hỗ trợ nhanh chóng, không cần dùng tài sản thế chấp cho các khoản vay.

– Đáp ứng nhanh được nguồn vốn, giúp người vay vượt qua trước mắt về tài chính.

– Phù hợp với khả năng của người vay, lãi suất hấp dẫn.

– Hỗ trợ vay vốn kinh doanh nhanh chóng với hạn mức cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 4 cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn, hy vọng giúp các bạn có được hình thức vay không thế chấp dễ dàng có mức lãi thấp.

 

Rate this post