6 bí mật để điểm tín dụng tốt hơn

Điểm tín dụng tốt là cần thiết để có được sự chấp thuận cho một thế chấp, hay vay tín chấp từ ngân hàng. Khả năng vay tiền không phải là điều duy nhất mà có thể bị hạn chế bởi tín dụng xấu (doanh nghiệp ban có thể gặp rắc rối từ thuế, từ nhà đầu tư, từ người mua hàng nếu có tình hình tài chính không sáng sủa). Ngày càng có nhiều chủ ngân hàng và các công ty quản lý tài sản được lập ra để kiểm tra mức độ và đánh giá điểm tín dụng của doanh nghiệp. 6 bí mật để điểm tín dụng tốt hơn có thể giúp doanh nghiệp bạn cải thiện thang điểm tín dụng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm cần những gì?

Thanh toán các khoản nợ đúng hạn

Thanh toán hóa đơn đúng thời hạn là hoạt động quan trọng nhất để giúp làm tăng số tín dụng của một người. Hầu hết mọi người đều biết rằng việc bị trễ với khoản thanh toán sẽ làm hỏng tín dụng của họ. Nhưng đa số doanh nghiệp  đều mắc phải lỗi này, với lỗi này, hồ sơ của bạn sẽ bị ghi vết, chúng hoàn toàn không tốt cho tình hình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Vay vốn ngân hàng khó hay dễ?

Đừng mở quá nhiều tài khoản cùng một lúc.

Nhiều người không nhận ra rằng thời gian của một khoản thanh toán trên tài khoản không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của tín dụng của một người. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến các quyết định tín dụng là độ tuổi trung bình của các tài khoản. Nếu người đó đột nhiên mở nhiều tài khoản mới như thẻ tín dụng. Điều này có thể xuất hiện như một lời cảnh báo cho ngân hàng và tổ chức cho vay tín dụng mới. Do vậy hãy nên trung thành với những tài khoản cố định và hoạt động thường xuyên.

Khi bạn đi vay tín dụng từ ngân hàng ACB, VP bank hay ngân hàng HSBC hãy nhớ rằng họ sẽ dễ dàng kiểm tra doanh nghiệp của bạn đang có tài khoản ở ngân hàng nào, trong nước hay ngoài nước, và bạn có đang nợ ngân hàng nhiều hay không.

Việc bạn mở quá nhiều tài khoản , sẽ đặt ra câu hỏi đối với ngân hàng cho vay: Liệu doanh nghiệp bạn có thực sự minh bạch về tài chính, do vậy, họ sẽ dành thời gian cân nhắc và xem xét nhiều hơn khi cho đồng ý hạn mức vay tín chấp cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post