6 lý do bạn không vay được tín chấp ít ai ngờ

Nhiều lý do làm bạn không thể vay tín chấp , trong đó những điều sau đây sẽ làm cho bạn có được sự chuẩn bị để tránh gặp phải khi cần tài chính với hình thức vay tín chấp lãi suất thấp tại Taichinhtienvay .

Taichinhtienvay nơi trao trọn niềm tin để có được nguồn tài chính lớn mà thủ tục vay lại dễ dàng , nhanh chóng

1. Lý do giấy tờ cần thiết

Trường hợp giấy tờ ở đây từ nhu cầu thủ tục theo quy định của ngân hàng . Các loại giấy tờ như sao kê lương , giấy tờ tạm trú tạm vắng có dấu xác nhận của cơ quan công an phường . Đây là các yếu tố bạn cần yêu cầu khi vay tín chấp nhưng không phải bạn nào cũng có được do đó khả năng bị từ chối rất cao nếu bạn không đáp ứng được .

2.Lý do thu nhập

Như bạn đã biết , hình thức vay tín chấp hay vay không thế chấp dựa vào thu nhập hay lương nhận mỗi tháng . Nếu trường hợp mức thu nhập bạn thấp hay không nhận được lương qua chuyển khoản thì ngân hàng sẽ từ chối ngay hồ sơ vay . Bởi theo quy định thì mức tiền vay gấp 10 lần nhưng thực tế mức vay chỉ từ 5 đến 6 lần lương của khách hàng . Do đó, nếu nhu cầu  vay bạn nhiều hơn mức chi trả hàng tháng thì bạn bị từ chối là điều tất nhiên .

Một ví dụ cụ thể cho bạn hiểu , nếu mức lương bạn trong khoản 6 triệu / tháng . Chi phí sinh hoạt hàng tháng 4 triệu và bạn phải tốn 1 khoản 2 triệu để trả nợ thì bị ngân hàng từ chối là điều dĩ nhiên . Bởi ngân hàng có công thức tính toán được bao nhiêu phần trăm  thu nhập của khách hàng .

3.Lý do nghề nghiệp

Nghề nghiệp đây là gì ? Không phải nói riêng bất cứ nghề nghiệp nào được tin tưởng mà cần đến sự thu nhập ổn định từ mỗi tháng . Do ngân hàng không chấp nhận nhiều rủi ro nên một số ngành nghề như lái xe , làm tự do …khả năng chấp nhận vay sẽ thấp . Bởi bộ phận thẩm định sẽ xác minh các thông tin cá nhân , công ty xác thực sẽ rất khó khăn nên khả năng vay sẽ thấp .

4.Thông tin không trung thực

Thông tin ở đây là địa chỉ , là cá nhân hồ sơ vay nếu bộ phận kiểm định của ngân hàng có kết quả không minh bạch ,bạn sẽ vô cùng khó khăn để đáp ứng nhu cầu vay .

5.Bạn có nợ xấu

Đây là điều gần như không thể vay tiếp nữa , đặc biệt với hình thức vay không thế chấp này thì lại là việc quan trọng hơn nữa . Bởi  trung tâm tín dụng trực thuộc ngân hàng nhà nước ( CIC ) ghi nhận trước khi có nợ xấu . Bạn sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe là điều đương nhiên .

6.Vay cùng lúc nhiều nơi

Như ở điều 5 đã nêu trước đó  , CIC sẽ ghi nhận tất cả dữ liệu vay của khách hàng , do đó bạn vay ở nhiều nơi chính là bạn lại làm khó mình trong việc thuyết phục ngân hàng cho bạn vay tiền .

Hãy chọn cho mình 1 nơi hợp lý với số tiền vay nằm trong khả năng chi trả của mình để chắc chắn được duyệt vay .

Trên đây là 6 trong nhiều lý do làm bạn không được chấp nhận vay tín chấp . Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng , những điều trên không thành vấn đề khi bạn liên hệ với Taichinhtienvay của chúng tôi . Chúng tôi hỗ trợ vay với mọi yêu cầu , hồ sơ thủ tục đơn giản , xét duyệt nhanh chóng không lo bị từ chối vay .

Hân hạnh được giúp khách hàng giải quyêt các vấn đề tài chính !!!

Rate this post