Bạn nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào ?

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng , với chức năng mua hàng , thanh toán các khoản chi tiêu mà không cần đến tiền mặt . Thẻ tín dụng hiện đang được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu , có thể vay tiền ngân hàng qua thẻ để chi tiêu trước , rồi trả tiền lại sau . Để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng , các ngân đã có những chương trình ưu đãi khi mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng . Tuy nhiên , hiện còn nhiều người chưa biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào , để có thể sử dụng tiện ích nhất . Vì vậy , sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vế các ngân hàng nên mở thẻ tín dụng .

Ngân hàng Vietcombank 

Ngân hàng được khẳng định có dịch vụ thẻ tín dụng hàng đầu hiện nay , chính là Vietcombank . Tại đây , khách hàng được lựa chọn rất nhiều loại hình thẻ tín dụng khác nhau với nhiều hạn mức thẻ rất lớn . Hạn mức tín dụng có thể lên đến cả tỷ đồng , đối với khách hàng VIP . Ngoài ra , ngân hàng Vietcombank cũng hỗ trợ giao dịch trên diện rộng , với mức lãi suất cùng rất nhiều ưu đãi .

Ngân hàng Vietcombank thường có những tên thẻ tín dụng quen thuộc như : Vietnam Airlines American Express , Vietcombank Unionpay , Vietcombank Vietnam Airlines Platium American Express , Vietcombank Diamond Plaza Visa , Thẻ tín dụng Vietcombank …

Ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank cũng đang được đánh giá cao về chất lượng phát hành thẻ . Tại ngân hàng này , khách hàng được lựa chọn nhiều loại dịch vụ khác nhau . Khách hàng chỉ cần có 3 tháng lương thu nhập 6 triệu trong thời gian gần nhất và có xác nhận tại  nơi làm việc , thì đã được đăng ký yêu cầu phát hành thẻ ngay .

Ngân hàng Techcombank có những dịch vụ thẻ đang được ưa chuộng như : Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank , Vietnam Airlines Techcombank Visa Platium , Techcombank Visa Platium , Thẻ tín dụng quốc tế – Techcombank Visa , Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold …

Techcombank hỗ trợ hạn mức thẻ tín dụng lên đến 1 tỷ đồng và tính thí thường niên thấp .

Ngân hàng VPBank 

Đây là ngân hàng đầu tiên đạt được chứng nhận về chuẩn mực an ninh khi sử dụng thẻ . Nó có công nghệ bảo vệ thông tin khách hàng tốt . Để tăng cường việc đảm bảo an ninh công nghệ cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng , ngân hàng VPBank đã sử dụng công nghệ 3D -Secure .Chính vì điều này mà ngân hàng VPBank ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẻ tín dụng .

Ngân hàng VPBank có loại hình thẻ tín dụng đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Thẻ tín dụng tại ngân hàng này có hạn mức cao , phí thường niên thấp , có chính sách hoàn tiền hấp dẫn . Ngoài ra , ngân hàng còn có thông tin khuyến mãi mua sắm và áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn .

Ngân hàng VPBank có các loại thẻ tín dụng được sử dụng nhiều như : Thẻ tích điểm của VPBank MC2 và Platinum , thẻ rút tiền VPBank No1 , thẻ tích dặm đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank …

Ngân hàng HSBC 

Ngân hàng này được lựa chọn phát hành thẻ tín dụng nhiều , nó có thương hiệu ngân hàng quốc tế đến từ Anh . Ngân hàng này chỉ cần khách hàng có thu nhập trên 6 triệu trở lên là được phát hành các loại thẻ . Hạn mức thẻ tín dụng tối đa là 60 triệu đồng , phí thường niên cao là 500 ngàn đồng mỗi năm .

Với số lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng sẽ được nhận điểm thưởng tương ứng và được quy đổi thành quà tặng .

Ngân hàng HSBC có các loại thẻ tín dụng được khách hàng quan tâm như : Thẻ tín dụng HSBC Visa vàng , thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard , thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim …