Bốc bát họ là gì ? Vay ở đâu nhanh ?

Bốc bát họ là hình thức vay tiền tín dụng đen , với hình thức này không cần đặt cọc , giấy tờ cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào . Đây là hình thức cho vay có lãi suất rất cao ,người vay tiền phải trả tiền nợ gốc và lãi theo ngày hoặc tháng . Hình thức vay bốc bát họ là gói sản phẩm cho vay không hợp pháp bị pháp luật nghiêm cấm . Đó chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi bốc bát họ là gì ?

Người tổ chức bốc bát họ  là người có thế lực trong xã hội đen và có số vốn lớn không sợ những rủi ro . Người vay bốc bát họ là những người đang cần tiền gấp và thân quen đang sinh sống tại khu vực cho bốc bát họ .

Bốc bát họ cần những loại giấy tờ gì ?

Cần có bản photo hộ khẩu và chứng minh nhân dân , hạn mức vay sẽ được tính theo giá trị của nhà ở hoặc thu nhập từ công việc của người vay .Bạn chỉ cần đem sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân sẽ có người đến nhà xác nhận và thẩm định thông tin cho chính xác nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được nhận tiền ngay .

Để vay được số vốn lớn hơn thì người vay cần có sổ hộ khẩu pho to và chứng minh nhân  dân bản gốc . Bạn chỉ cần liên hệ với nơi cho vay cho số điện thoại và địa chỉ của mình sau đó sẽ có người đến thẩm định thông tin và cho lịch hẹn để nhận khoản tiền vay .

Để được vay số vốn khoảng 30 triệu đồng thì người đi vay cần có hộ khẩu gốc . Bạn cần chi trả khoản vay đó trong vòng khoảng 60 ngày trở lại . Khi bạn đi vay cần có bản photo giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu gốc . Sau đó sẽ có người đền nơi  xác nhận thông tin , kiểm tra tài sản và thẩm định nếu mọi thứ ổn sẽ được nhận tiền ngay .

Có nên bốc bát họ hay không

Hình thức bốc bát họ là phương pháp vay tiền nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho những người đang cần tiền gấp . Nhưng đây chỉ là sự lựa chọn của những người túng thiếu đến mức đường cùng và chưa biết rõ về phương pháp vay này .

Bạn chỉ nên bốc bát họ khi có đủ khả năng chi trả tiền trong ngày và thật sự đang cần tiền gấp . Nên vay nhân hàng hoặc mượn người thân , bạn bè nếu có thể chứ không nên chọn hình thức vay bốc bát họ , để tránh được tình trạng lãi suất quá cao và gặp phải nhiều rủi ro không mong muốn về sau .

Bốc bát họ có vi phạm pháp luật không ?

Lãi suất bốc bát họ cao hơn lãi suất dân sự đến 5 % , nó được xếp vào hình thức cho vay nặng lãi và hình thức cho vay vi phạm pháp luật .

Với hình thức này người cho vay đã thu lợi bất  chính từ khoảng 30 đến 100 triệu đồng , người cho vay sẽ bị kết án hoặc bị xử phạt hành chính về tội này . Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 50 đến 200 triệu đồng hoặc bị đưa đi cải tạo 3 năm không giam giữ .

Nếu người cho vay thu lợi bất chính trên 100 triệu đồng , sẽ bị phạt từ 6 tháng đến 3 năm hoặc bị đóng phạt từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ .

Người vi phạm tội này còn có thể bị cấm hành nghề , cấm đảm nhiệm các chức vụ trong vòng 5 năm và có thể bị phạt tử 30 đến 100 triệu đồng .

Trên đây là 1 số vi phạm của hình thức cho vay bốc bát họ lãi suất cao nhưng khi các bạn đến với công ty của chúng tôi chuyên cho vay bốc bát họ với lãi suất ưu đãi , bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh chóng với thủ tục vay đơn giản .Hỗ trợ vay 24/ 24 đáp ứng mọi nhu cầu của úy khách hàng .

Rate this post