các công ty tài chính cho vay tín chấp lớn hiện nay

Vay tín chấp là hình thức vay mà người đi không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì khi vay vốn. Hình thức này được nhiều ưa chuộng và lựa chọn, lựa chọn đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày mà không mất thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người đi vay phân vân không biết công ty tài chính nào cho vay  uy tín an toàn để giải đáp thắc mắc này sau đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ các công ty tài chính cho vay tín chấp lớn có uy tín trên thị trường  để các bạn bạn có thể lựa chọn chọn địa chỉ cho vay phù hợp nhất.

Tima:

Đây là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp dẫn đầu tại thị trường hiện nay.

Công ty tài chính này là  kết nối giữa người cho vay và người đi vay.  Nó không chỉ phục vụ chỉ  một đối tượng nào,mà hỗ trợ nguồn vốn cho nhiều đối tượng khách hàng khác. Tima   rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải các công ty nào cũng có được.

 Home Credit:

Công ty tài chính này đã có mặt ở hơn 10 quốc gia trên thế giới và có 100% vốn đầu tư nước ngoài.  Nó được thành lập cách đây khoảng 10 năm và có chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước,  đáp ứng được nguồn vốn nhanh chóng cho khách hàng.

Home Credit cho vay với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp chỉ cần bạn là người không có tín dụng xấu có quốc tịch Việt Nam thì sẽ được hỗ trợ cho vay vốn.

Fe Credit:

Đây là công ty tài chính được hình thành và phát triển từ ngân hàng VPBank, nên có sự minh bạch và độ uy tín cao, nên khách hàng cứ yên tâm khi cho vay tín chấp ở đây.

Công ty tài chính cho vay với thủ tục đơn giản, chỉ cần có đủ các thông tin cần thiết  trực là được.  Tuy nhiên, người đi vay cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để vay tín chấp và có thu nhập hàng tháng từ 3000000₫ trở lên, như vậy giúp giảm được những rủi ro không mong muốn khi vay. 

Fe Credit cho vay với lãi suất cũng rất ưu đãi, với hình thức vay tín chấp không thế chấp tài sản thì công ty này áp dụng mức lãi suất tốt hơn so với thị trường. 

HD Sài Gòn:

Đây  là công ty tài chính hình thành sớm nhất Việt Nam Nam và được phát triển từ ngân hàng HDBank. Hiện nay, Công ty tài chính này đã có mặt rộng khắp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và được đánh giá là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp thị trường uy tín.

HD bank cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay đơn giản,  nếu vay vốn dưới 30 triệu đồng cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Còn với các khoản vay cao hơn thì cần chứng minh thu nhập được nơi ở và thu nhập của bản thân.

MK-Finance:

Công ty ra đời với mục đích giúp cho mọi người khi đang gặp khó khăn tài chính có được số tiền như yêu cầu với nhiều các gói vay khác nhau từ vay tín chấp tới vay thế chấp.

Đa  dạng các gói vay với đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn nhanh chóng có được số tiền nhanh trong ngày.

Trường hợp dành cho các cá nhân đang bị nợ xấu dấu phẩy vay được tiền là  điều ưu đãi đặc biệt của công ty dành cho khách hàng. Trên đó là các công ty tài chính cho vay tín chấp có uy tín trên thị trường, với các thông tin Chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ giúp phần nào quý khách lựa chọn chọn phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, cũng nên cân bằng được khả năng tài chính của bản thân, để có thể vay tiền và trả nợ hiệu quả, ả để tránh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Rate this post