Các gói vay tiêu dùng của 4 công ty tài chính hàng đầu hiện nay

Cùng so sánh lãi suất vay tiêu dung, thủ tục cho vay, hạn mức vay… của các công ty tài chính FE Credit, Prudential Finance, Home Credit và HD Saison.

Gói vay tiêu dùng siêu hấp dẫn tại FE Credit

Hiện tại, FE Credit cho phép vay tín chấp với số tiền 8 lần thu nhập hoặc tối đa lên tới 70 triệu đồng. Lãi suất tương đối cạnh tranh: 19,92%/năm. Thời hạn cho vay kéo dài từ 6 – 36 tháng. Xét duyệt đơn vay vốn nhanh, thời gian giải ngân nhanh nhất trong vòng 30 phút. Đặc biệt FE Credit thường có chương trình cho vay với mức lãi suất ưu đãi.

Khách hang vay vốn là những đối tượng có độ tuổi từ 21 – 65, hiện đang cư trí tại tất cả các tỉnh thành có chi nhanh của FE Credit là co thể vay vốn.

Hồ sơ vay vốn đơn giản, gọn nhẹ. Người vay cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản photo, hộ khẩu photo, các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Các gói vay tiêu dùng của 4 công ty tài chính hàng đầu hiện nay

Vay tiêu dùng Prudential Finance

Prudential Finance đang cho vay tiêu dùng tối đa 300 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Lãi suất thấp hơn FE Credit và Home Credit, chỉ từ 18%/năm. Thời hạn cho vay kéo dài 12 – 48 tháng.Thời gian giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ của người vay được duyệt.

Đối tượng được vay tiêu dùng tại Prudential Finance là những khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 65, có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng. Khi đi vay, khách hàng cần cung cấp chứng minh nhân dân photo, bản sao hộ khẩu hoặc KT3, bản sao hóa đơn tiền điện tháng gần nhất.Đặc biệt khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng chương trình ưu đãi từ công ty tài chính này.

Vay tiêu dùng tại Home Credit

Công ty tài chính Home Credit hiện có chương trình cho vay tiền mặt hạn mức 10 triệu đồng mà không yêu cầu thu nhập tối thiểu với mức lãi suất cho vay ưu đãi 20,16%/năm. Thời gian cho vay tối đa lên đến 24 tháng cùng thời gian giải ngân nhanh chóng, giải ngân ngay tại Bưu điện. Hơn nữa, nếu khách hàng vay mua xe máy, hoặc mua đồ gia dụng thì hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 85 triệu đồng.

Khách hàng đi vay cần có chứng minh nhân dân photo, hồ sơ và phiếu lương 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập (cũng có thể là giấy xác nhận lương, bảng sao kê tài khoản ngân hàng…).

Các gói vay tiêu dùng của 4 công ty tài chính hàng đầu hiện nay

Vay tiêu dùng tại HD Saison

HD Saison cho phép vay tiêu dùng cá nhân tiền mặt chỉ dành cho khách hàng thân thiết của công ty tài chính này. Khoản vay tối đa lên đến 500 triệu với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ từ 17,88%.

Khách hàng vay có độ tuổi từ 19 – 60 tuổi. Khi đi vay cần mang theo bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu photo. Với khoản vay từ 30 triệu đồng trở lên, người vay cần cung cấp các giấy tờ chứng minh nơi cư trú (như hóa đơn điện nước, điện thoại cố định, internet…), giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc phiếu  lương 3 tháng gần nhất). Nếu khách hàng kinh daonh tự do, khách hàng cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh và biên lai thuế của 3 tháng gần nhất là có thể vay vốn kinh doanh.

Vay tiêu dùng tại các công ty tài chính với ưu điểm nhanh chóng và thủ tục đơn giản hơn, người vay có thể nhanh chóng nhận được tiền. Tuy nhiên, với mức lãi suất vay cao gấp nhiều lần so với vay ngân hàng, khách hàng cần xem xét thật kỹ càng.

Rate this post