Cách vay điều kiện thủ tục vay tiền mặt trả góp theo ngày được lãi suất tốt

Vay tiền mặt trả góp theo ngày là hình thức vay có tiền nhanh sẽ được xét duyệt hồ sơ và có trong ngày , lãi suất vay cực kỳ thấp , không cần chứng minh thu nhập nào cả vẫn có tiền , không cần tài sản để đảm bảo . Bạn đang gặp rắc rối về các vấn đề tài chính , cần 1 số tiền để trang trãi cho cuộc sống , bạn đã vay nhiều nơi ở các ngân hàng , hay bị các công ty tài chính khác từ chối . Hãy đến với công ty chúng tôi , khách hàng có thể vay điều kiện thủ tục vay tiền mặt trả góp theo ngày mà không phải gặp bất kì các vấn đề gì .

Với các khoản vay tiền mặt bằng hình thức trả góp theo ngày các khách hàng có thể thanh toán trả nợ tiền gốc nhanh , tùy theo các điều kiện cùng với khả năng thu nhập của các khách hàng .

Cách vay tiền mặt trả góp theo ngày

Hạn mức và lãi suất khi vay 

Khách hàng có thể vay hạn mức từ 3 triệu đến 500 triệu đồng .

Hạn mức vay tối đa 36 tháng .

Lãi suất vay từ vay từ 0,5 %/ tháng đến 2,3 %/tháng tùy vao thời gian  và số tiền vay .

Điều kiện cần khi vay tiền 

Là công dân Việt Nam có độ tuổi trong khoảng từ 20 trở lên .

Là người mới đi làm  , người làm lâu năm , người nghĩ hưu , không có các hợp đồng lao động .

Khách hàng là người nội trợ muốn vay vốn kinh doanh online để kiếm thu nhập .

Người đang vay vốn tại các ngân hàng cũng như các công ty tài chính khác .

Khách hàng đang kinh doanh tự do hay mới ra trường chưa có việc làm vẫn được vay .

Người bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ các khoản vay .

Hồ sơ thủ tục vay tiền mặt góp ngày

Ưu thế khi vay góp theo ngày .

Khách có thể không cần thế chấp tài sản .

Được thanh toán lãi và gốc hàng tháng , hàng ngày .

Thời gian trả góp với sự linh hoạt từ 6 đến 36 tháng , trả theo hạn mức vay khác nhau .

Không cần người thân hay bạn bè bảo lãnh .

Khách hàng được bảo mật hoàn toàn các khoản thông tin vay .

Vay tiền trả góp theo các loại hợp đồng tín dụng cũ : Với hình thức vay mà các khách hàng vẫn đang có các loại hồ sơ vay tại các tài chính tư nhân cũng như các ngân hàng khác .

Vay tiền mặt trả góp ngày không thế chấp theo các loại hóa đơn diện ,nước : Là hình thức cho vay mà khách hàng đứng tên trong thời gian từ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng / tháng .

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp vay theo bảo hiểm xã hội là hình thức cho vay với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm với thời gian 2 năm từ 5 triệu / năm trở lên .

Vay tiền mặt trả góp ngày không cần thế chấp theo các loại giấy tờ xe là hình thức khách hàng co các loại giấy tờ xe chính chủ cũng như xe có giá trị 20 triệu trở lên .

Quy trình làm thủ tục 

Khi các khách hàng đi vay tiền mặt trả góp theo ngày ở công ty của chúng tôi , nhân viên sẽ tiến hành tư vấn đầy đủ với các điều kiện cho quý khách hàng . Căn cứ vào những mục đích , điều kiện của các khách hàng chúng tôi sẽ thông báo các khoản vay của quý khách là bao nhiêu , theo thời gian và mức lãi suất như thế nào , hình thức vay trả góp như thế nào . Nếu quý khách có sự đồng ý với hình thức vay này thì hồ sơ sẽ được lập cho quý khách hàng .

Hồ sơ của các quý khách hàng  sau đó sẽ được hoàn tất  khi chúng tôi sẽ tiến hành việc xác minh cũng như thẩm định , nếu điều kiện đat yêu cầu của khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi liên hệ .

Với sản phẩm dịch vụ vay tiền mặt trả góp theo ngày của công ty , chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề và rắc rối về tài chính . Là một trong những công ty tài chính hàng đầu thị trường hiện nay . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính , đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về tài chính , giúp mọi người giải ngân nhanh , hồ sơ thủ tục đơn giản giúp hoàn tất  nhanh chóng cùng với sự lựa chọn của khách hàng là hoàn toàn hợp lý khi sử dụng sản phẩm vay vốn này của chúng tôi . Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí .