Cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank mới!

Ngân hàng Vietcombank là một trong 4 ngân hàng nhà nước uy tín, phổ biến hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến chương trình vay tiền online chuyển khoản Vietcombank lãi suất hấp dẫn, quy trình duyệt nhanh. Ở bài viết này, Tuvanvaytienmienphi.com sẽ giúp bạn hiểu không chỉ rõ hơn về dịch vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, về quy trình thẩm định, thủ tục vay vốn nhanh!

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền mặt duyệt tự động 100% trên internet! Người đi vay chỉ cần cung cấp chứng minh thư và điền vào thông tin lên app/ web của tổ chức cho vay, sau khi được xét duyệt tiền tự động giải ngân và ngay lập tức chuyển đến tài khoản khách hàng vỏn vẹn sau 15-30 phút.

Vay tiền online đang dần trở thành xu hướng cũng như là sự lựa chon của đa số khách hàng hiện nay bởi vì sự đơn giản trong quá trình thẩm định và không giới hạn ngành nghề hay vị trí địa lý của khách hàng. Năm 2021 tin vui  đến hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân Vietcombank khi ngân hàng này đã triển khai thành công sản phẩm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank với nhiều tính năng hứa hẹn mang đến trải nghiệm vay vốn chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Ngân Hàng Vietcombank không ngừng cung cấp các dịch vụ tài chính, là giải pháp giúp những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có thể vay tiền một cách an toàn – uy tín – minh bạch. Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank đem đến nhiều tiện lợi và thuận tiền cho người dùng:

Tiết kiệm thời gian, không phải trực tiếp đến phòng giao dịch để vay tiền.

Hỗ trợ khoản vay linh hoạt: vay 20 triệu, vay 30 triệu Vietcombank cho đến 300 triệu đồng

Kỳ hạn trả góp từ 12 đến 60 tháng. Khách hàng có thể tùy chọn thời gian góp cũng như quyền tất toán dư nợ gốc còn lại bất kỳ lúc nào

Chi tiết vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank.

vay tiền online vietcombank

Dù vay tiền trả góp  tại ngân hàng Vietcombank tuy không quá khó, nhưng bạn cũng cần tham khảo các tiêu chí vay tiền online chuyển khoản Vietcombank để không gặp bất cứ trở ngại trong quá trình đăng ký đấy nhé!

1/ Đối tượng cho vay

Khách hàng có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ

Khách hàng hiện đang đi làm công ty, có mức lương 5 triệu trở lên và được chuyển vào tài khoản ngân hàng Vietcombank

Có thu nhập ổn định hàng tháng, doanh nghiệp người vay nằm trong danh sách liên kết với ngân hàng.

Không có nợ xấu tại các ngân hàng hay công ty tài chính.

>>> Bài viết liên quan: Dich vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu

2/ Cách đăng ký vay tiền online Vietcombank

– Bước 1: Tải về app vay tiền online  Vietcombank trên APP Store hoặc CH Play

– Bước 2: Đăng nhập và mật khẩu vào. hoặc chọn mục “Đăng ký mới” nếu bạn chưa có tài khoản. 

– Bước 3: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng thành công, hãy truy vấn vào danh mục “vay tiêu dùng“. Khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân, thu nhập của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhập chọn “Đồng ý đề nghị vay vốn Vietcombank”

– Bước 4: Quá trình vay tiền hoàn tất, giờ đây bạn cần cuộc gọi xác nhận từ thẩm định ngân hàng Vietcombank. Sau khi phê duyệt có thể đến trực tiếp Phòng giao dịch Vietcombank để làm thủ tục giải ngân và lãnh tiền vay nhé.

Vay tiền online Vietcombank lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại mức lãi suất cho vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, không quá 12%/ năm theo dư nợ cố định hàng tháng. Lãi suất vay Vietcombank càng giảm khi điều kiện cá nhân có hồ sơ tốt không bị nợ xấu, đáp ứng được các tiêu chí cho vay tại Vietcombank.

Thanh toán khoản vay Vietcombank ở đâu?

Bạn có thể thanh toán ngay ứng dụng hoặc truy cập vào website Vietcombank để thanh toán khoản trả góp của mình. Nhưng ngoài cách này ra, khách hàng có thể đóng tiền vay theo các cổng liên kết dưới đây.

Thanh toán qua ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,… 

Các điểm giao dịch 24/7: như Family Mart, Circle K, MiNiStop,… Người vay có thể đến trực tiếp các siêu thị này để trả góp.

Lời kết.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank mà bạn cần lưu ý đến, đặc biệt những ai chưa có kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng bao giờ. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay gấp, cần vay tiền bổ sung vốn hãy gọi ngay cho chúng tôi đ trao đổi thêm với đội ngũ nhân sự chúng tôi, là các chuyên gia tài chính sẵn sàng lắng nghe và gợi ý gói vay hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)