Cách vay tiền trên mạng với những điều bạn cần biết

Hiện nay , vay tiền trên mạng đang rất phổ biến , bạn hoàn toàn có thể sở hữu được số vốn như mong muốn mà không mất thời gian đến các tổ chức tài chính ngân hàng . Tuy nhiên , vẫn còn nhiều người thắc mắc , không biết làm sao để vay tiền trân mạng . Để giải đáp thắc mắc này , sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách vay tiền trên mạng .

Vay tiền trên mạng là gì ? 

Vay tiền trên mạng là  hình thức vay tiền trực tuyến , không cần đến nơi cho vay cũng không cần gặp mặt . Người đi vay chỉ cần dùng các thiết bị thông minh có kết nối internet và ngồi tại bất cứ đâu để điền các thông tin mà bên cho vay yêu cầu . Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin , bên cho vay sẽ gọi điện để tư vấn rõ về khoản vay , hạn mức vay , thời gian vay và trả nợ , lãi suất như thế nào .

Hình thức vay này không cần người bảo lãnh , không cần  thế chấp tài sản khi vay và cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi , sẽ nhận được tiền nhanh chóng .

Ưu điểm khi vay tiền trên mạng 

Tư vấn qua điện thoại , không cần gặp mặt .

Không cần người bảo lãnh , không thế chấp tài sản khi vay .

Khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân .

Được tư vấn miễn phí , không mất bất kỳ khoản phí nào khi làm hồ sơ vay .

Thời gian vay linh hoạt từ 1 năm đến 3 năm .

Hạn mức vay lớn , lên đến 500 triệu đồng .

Lãi suất thấp , ưu đãi .

Điều kiện để vay tiền trên mạng 

Khách hàng là công dân Việt Nam , có độ tuổi từ 20 trở lên .

Khách hàng có thu nhập ổn định , mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên và có đủ khả năng trả nợ .

Khách hàng không được có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tài chính nào .

Thủ tục để vay tiền trên mạng 

Với hình thức vay tiền trên mạng thì không cần chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì cả . Người đi vay chỉ cần điền các thông tin cần thiết như : Họ và tên , ngày tháng năm sinh , số chứng minh nhân dân , nơi đang sinh sống , hình thức vay vốn .

Các hình thức vay tiền trên mạng 

Vay tiền trên mạng không thế chấp :

Vay tiền trên mạng không thế chấp được xem là hình thức vay tín chấp . Với hình thức vay này , người đi vay không cần gặp mặt , mà cũng không cần thế chấp tài sản khi vay .

Hình thức cho vay này hoàn toàn dựa vào thu nhập , khả năng trả nợ và uy tín của người đi vay để quyết định hạn mức vay phù hợp .

Vay tiền  trên mạng trả góp :

Vay tiền trên mạng trả góp là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập , cũng không cần thế chấp tài sản khi vay .

Với hình thức vay này chỉ cần đăng ký trực tuyến trên mạng hoặc gọi trực tiếp để bên cho vay tư vấn .

Vay tiền trên mạng trả góp có thủ tục vay đơn giản , gọn lẹ không thẩm định , không mặp mặt mà hiệu quả đem lại rất cao .

Cách vay tiền trên mạng 

Để có thể vay tiền trên mạng , người đi vay sẽ truy cập vào Website của tổ chức tài chính , ngân hàng mà chọn vay và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu .

Khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng thì nhân viên bên cho vay sẽ liên hệ với bạn để tư vấn , hướng dẫn và cung cấp các thông tin về khoản vay . Sau đó sẽ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng .