CẦM CỐ GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trong xã hội phát triển hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cần một số để làm ăn kinh doanh nên công ty biết được những khó khăn về tài chính nên có gói cầm cố giấy phép kinh doanh để vay vốn cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những hình thức vay được rất nhiều doanh nghiệp chọn để vay vốn với những thủ tục đơn giản, có tiền liền đáp ứng các nhu cầu tài chính cho doanh nghiệp. Chỉ cần có giấy phép kinh doanh là có thể vay được tiền. Vậy vay cầm cố giấy kinh doanh là gì? Hãy  cùng công ty chúng tôi hiểu thêm về gói vay này.

Tìm hiểu cầm cố giấy phép kinh doanh

Về khái niệm cầm cố giấy phép kinh doanh có thể nói đơn giản đó là các chủ doanh nghiệp hoặc các chủ cửa hàng cần có một số vốn để kinh doanh lớn, vừa và nhỏ đều có thẻ vay tiền được bằng việc cầm cố giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh là điều kiện bắt buộc cần phải có khi đến với gói vay này.

Nhiều doanh nghiệp hay các công ty lớn nhỏ sau một thời gian doanh cần phát triển công ty lớn mạnh hơn, thực hiện các kế hoach, mở rộng sản xuất, buôn bán kinh doanh … sẽ gặp khó khăn về tài chính kinh tế để thực hiện các mong muốn của mình và cần một số vốn để giải quyết các khó khăn hiện tại. Vì hiểu được những nỗi lo lắng này nên công ty hỗ trợ cầm cố giấy phép kinh doanh để vay vốn với thủ tục đơn giản nhanh chóng, hạn mức vay cao cùng với lãi suất thấp. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được một số vốn tốt nhất giải quyết khó khăn của quý khách.

Điều kiện cầm cố giấy phép kinh doanh

Việc vay cầm cố giấy phép kinh doanh không quá nhiều điều kiện, ai cũng có thể vay được tùy vào hạn mức vay nào thì sẽ có điều kiện theo mức vay đó. Nhưng cũng có một số điều kiện cơ bản quý khách phải đáp ứng là có thể vay được. Điều kiện cơ bản như sau:

Quý khách có quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.

Người vay phải là chính chủ giấy phép kinh doanh hay kinh doanh tự do. Và bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh khi đến vay cùng với một số giấy tờ liên quan đến công ty hoặc doanh nghiệp đang hoạt động.

Giấy phép kinh doanh còn hiệu lực vẫn đang hoạt động và phải kinh doanh từ 6 tháng trở lên.

Không phân biệt kinh doanh ngành nghề nào. Tất cả đều có thể vay được vay được miễn có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản khi quý khách đến với công ty chúng tôi để cầm cố giấy phép kinh doanh. Để biết quý khách có đủ điều kiện vay hay không thì cứ liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn hỗ trợ.

Hồ sơ và lãi suất cầm cố giấy phép kinh doanh

Sau khi quý khách đã đủ điều kiện cầm cố giấy phép kinh doanh để vay tiền thì tiếp đó quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để vay tiền. Giấy tờ cần thiết như sau:

CMND hay hộ chiếu  (passport) bản gốc hoặc bản sao không cần công chứng tại địa phương.

Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng của chính chủ đứng cầm cố giấy phép kinh doanh.

Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế của quý khách và phải chính chủ.

Các giấy tờ chứng từ liên quan đến công ty, hợp đồng thuê mặt bằng để kinh doanh (nếu có).

Hồ sơ pháp lý kinh doanh cần phải có đầy đủ tất cả các thông tin của  ngành nghề đang kinh doanh, tên doanh nghiệp hay công ty, địa chỉ công ty.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thì quý khách có thể vay tiền tại công ty chúng tôi. Tùy vào mức độ phát triển doanh nghiệp của quý khách sẽ có các hạn mức khác nhau. Nếu quý khách vay hạn mức cao sẽ cần thêm một số giấy tờ khác nhau. Cùng với mức lãi suất thấp là thời gian vay vốn linh hoạt từ ngắn hạn đến dài hạn tùy vào hạn mức vay mà quý khách có được những mức lãi suất cùng với thời gian vay vốn tốt nhất. Để biết thông tin chi tiết chính xác từ thủ tục hồ sơ cho đến các hạn mức vay, lãi suất vay quý khách cứ liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ về cầm cố giấy phép kinh doanh.

Quyền lợi khi đến công ty chúng tôi cầm cố giấy phép kinh doanh

Nếu quý khách còn đang lo ngại đến việc nên chọn công ty nào cầm cố giấy phép kinh doanh uy tín, đảm bảo thông tin cá nhân, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh gọn lẹ và thời gian giải ngân nhanh chóng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu để làm nên thành công của công ty chúng tôi. Quý khách khi đến với vay tiền công ty chúng tôi luôn được bảo mật thông tin cá nhân và luôn phân tích, định hướng cho quý khách đến với những gói vay cùng với mức lãi suất tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tình cùng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay sẽ giúp quý khách chọn được gói vay phù hợp với mong muốn của mình. Công ty hiểu được tất cả khó khăn của quý khách nên luôn hỗ trợ mọi trường hợp hồ sơ xấu không vay được các ngân hàng hay công ty khác và luôn đáp ứng các khoản vay mà quý khách yêu cầu.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách.

Mong rằng quý khách sẽ vay được số tiền mà mình mong muốn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hàng cùng công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Rate this post