Cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh

Cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh là một trong những hình thức vay thế chấp , có nghĩa là quý khách sẽ dùng giấy tờ đất làm tài sản đảm bảo vay tiền . Trong suốt thời gian vay vốn để kinh doanh , công ty chúng tôi sẽ giữ giấy tờ đất của quý khách đến khi quý khách trả hết số tiền vay này . Nếu quý khách không có khả năng chi trả thì bên công ty chúng tôi sẽ thu hồi giấy tờ nhà đất của quý khách . Nhưng quý khách cứ yên tâm đến với công ty chúng tôi vì chúng tôi liên kết với nhiều ngân hàng hàng đầu và uy tín cùng với nhiều gói vay giúp quý khách có vốn để kinh doanh .

Hạn mức và lãi suất cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh

Với việc cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh thì hạn mức vay vào khoảng 80 % giá trị giấy tờ đất mà quý khách đang có cùng với thời gian vay vốn linh hoạt dài hạn . Hạn mức và thời gian vay sẽ thay đổi theo thị trường và nhu cầu tùy theo thời điểm mà quý khách liên hệ với công ty chúng tôi sẽ có những hạn mức và thời gian vay khác nhau .

Cùng với hạn mức vay thì công ty luôn hiểu được khó khăn của quý khách nên sẽ có những mức lãi suất vay vốn cầm giấy tờ đất thấp với ưu đãi hấp dẫn . Công ty sẽ luôn giữ mức lãi suất vay ổn định và thấp hơn so với các ngân hàng để quý khách không phải nhiều áp lực về lãi suất vay tiền .

Đối tượng và thủ tục khi cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh 

Ai cũng có thể cầm giấy tờ vay vốn kinh doanh tại công ty chúng tôi . Điều kiện để có thể cấm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh tại chúng tôi như sau :

Qúy khách phải có hộ khẩu hoặc hộ khẩu tạm trú tại khu vực cầm giấy tờ đất .

Qúy khách có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi .

Qúy khách có thu nhập cá nhân ổn định đủ khả năng chi trả cho gói vay mong muốn của quý khách , có chứng minh thu nhập cá nhân .

Về thủ tục cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh rất đơn giản . Qúy khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau :

CMND , hộ chiếu bản chính hoặc bản sao không cần công chứng .

Sổ hộ khẩu thường trú hay tạm trú tại khu vực cầm giấy tờ đất .

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của quý khách , tuyệt đối không đồng ý việc quý khách lấy giấy tờ của người khác đi vay .

Chứng minh thu nhập cá nhân , sao kê bảng lương những tháng gần nhất .

Hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan chứng minh thu nhập khác .

Giấy tờ liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất phải có tên của quý khách .

Để biết rõ hơn về đối tượng cũng như thủ tục cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh thì quý khách đừng ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ quý khách nhanh nhất .

Lợi ích khi cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh tại công ty chúng tôi

Qúy khách còn lo ngại về việc chọn công ty nào uy tín để cầm giấy tờ đất vay vốn kinh doanh thì hãy đến với công ty của chúng tôi .Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ , thủ tục hồ sơ nhanh chóng  , thời gian giải ngân nhanh của công ty cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp , nhiệt tình , tận tâm , nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được gói vay phù hợp nhất với khả năng của quý khách . Bên cạnh đó công ty liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu sẽ giúp quý khách có những hạn mức vay cùng với lãi suất thấp nhất . Qúy khách đăng ký tại công ty của chúng tôi cứ yên tâm sẽ có hợp đồng rõ ràng với tất cả thông tin chi tiết điều khoản minh bạch giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng .

Tất cả thủ tục hồ sơ làm tại công ty chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ cho quý khách . Nếu quý khách quá bận để đến với công ty , chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ cho quý khách . Nếu quý khách quá bận để đến với công ty chúng tôi thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua nhân viên trực tiếp để giúp quý khách tư vấn các gói vay mà quý khách cần . Khi hoàn tất gói vay quý khách có thể chọn hình thức vay chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tùy vào mong muốn của quý khách . Đến ngày trả góp nếu quý khách bận công việc không thể đi được thì có thể chuyển khoản cho công ty của chúng tôi để giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên hoặc liên hệ chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để thu hộ giúp quý khách .

Qúy khách đừng ngần ngại khi chưa liên hệ với công ty của chúng tôi . Hãy đến thử các dịch vụ tại công ty bảo đảm quý khách chắc chắn sẽ hài lòng . Mong rằng quý khách sẽ chọn gói vay phù hợp với mình .

Trân trọng cám ơn !!!