Cần vay tín chấp thì nên vay ở đâu?

Hiện nay tất cả các ngân hàng và công ty bảo hiểm Prudential Finance đềy đã và đang triển khai sản phẩm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp áp dụng với hầu hét các đối tượng khách hàng là cá nhân có thu nhập ổn định trên khắp cả nước. Đặc biệt, so với các hình thức vay khác, khách hàng vay tín chấp sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Cần vay tín chấp thì nên vay ở đâu?

Tại sao có sự chênh lệch lãi suất vay tín chấp

Do đặc thù của hình thức vay tín chấp là mức độ rủi ro khá lớn nên các ngân hàng thường rất khắt khe và cẩn trọng trong việc xét duyệt, thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng. Với hình thức vay này, các ngân hàng thường dựa trên độ uy tín nghề nghiệp, mức lương/ thu nhập bình quân hàng tháng cũng như lịch sử vay vốn của khách hàng để đưa ra quyết định về hạn mức và lãi suất vay tín chấp. Khách hàng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn, hay các tổ chức đơn vị nhà nước, có chức vụ cao và mức lương/ thu nhập càng cao thì sẽ được hưởng hạn mức vay cao và lãi suất thấp.

Cần vay tín chấp thì nên vay ở đâu?

Vay tín chấp – thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Hiện nay tất cả các ngân hàng và có thêm công ty tài chính Prudential Finance đều triển khai gói sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp với các hình thức rất phong phú, đa dạng như : vay tín chấp theo lương, vay theo thẻ tín dụng, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn điện, theo hợp đồng vay tín chấp tại các ngân hàng khác… với thủ tục, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, dễ dàng ; phương thức giải ngân hiện đại nhanh chóng. Khách hàng nếu đủ điều kiện được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn thì có thể tiếp cận nguồn vốn vay của mình trong vòng 2 đến 5 ngày.
Tuy nhiên nếu bạn không cung cấp đầy đủ giấy tờ do ngân hàng yêu cầu có thể thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn rất nhiều, thậm chí hồ sơ của bạn sẽ bị loại, không được ngân hàng cho vay vốn.

Rate this post