Cho vay cầm cố bằng giấy phép kinh doanh của công ty ,doanh nghiệp

Chưa bao giờ việc đi vay cầm cố giấy phép kinh doanh lai dễ dàng , đơn giản và  nhanh chóng tại VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM .Như nhiều bài viết trước đây , chúng tôi là đơn vị cho vay uy tín , lớn mạnh trên thị trường tài chính Việt Nam . Đã giải ngân thành công cho nhiều hồ sơ , giúp đỡ cho hơn 100.000 khách hàng gặp khó khăn về tài chính .Chỉ cần các bạn cần  , không cần bất kỳ lý do gì , VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM  luôn nổ lực hết sức để giúp bạn tiếp cận được nguồn vốn nhàn rỗi . Và hơn nữa , trong thời buổi dịch Covid- 19 đang hoành hành này , việc cần sự giúp đỡ về nguồn vốn là cần thiết với các công ty , xí nghiệp .

VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM cung cấp đến khách hàng 2 loại hình vay tài chính hiện nay :

Vay vốn theo hình thức tín chấp .

Vay vốn theo hình thức thế chấp ( hay còn được biết đến với hình thức vay cầm cố ) .

Qua bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn loại hình vay cầm cố giấy phép kinh doanh .

Cho vay cầm cố bằng giấy phép kinh doanh .

Vay vốn giấy phép kinh doanh là như thế nào ? 

Nếu như trước đây VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM đã có một bài viết hướng dẫn vay vốn tiêu dùng rất cụ thể , bao gồm mục đích sử dụng vốn như : mua nhà đất , xe cộ , du học , khám bệnh , sửa nhà …Thì trái ngược với mục đích của hình thức tiêu dùng là vay vốn kinh doanh , nghĩa là bạn phải sử dụng nguồn vốn vay vào mục đích của việc sản xuất kinh doanh ( quy mô gia đình hoặc doanh nghiệp ) .

Các đơn vị cơ sở kinh doanh có thể đăng ký kinh doanh , lúc này các bạn sẽ sở hữu 1 loại giấy tờ là ” Giấy phép đăng ký kinh doanh ” (GPĐKKD ) được gọi tắt chính là ” Giay phép kinh doanh ” ( GPKD) .

Và giấy phép kinh doanh này có thể là 1 loại giấy tờ giúp các bạn tiếp cận nguồn vốn từ nhiều ngân hàng hoặc các công ty tài chính đấy .

Hồ sơ vay vốn kinh doanh bao gốm : 

Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân có đủ thông tin , không mất nết , không tẩy xóa .

Sổ hộ khẩu có đầy đủ thông tin và 16 trang theo quy định .

Giấy xác nhận  kinh doanh tại địa phương hoặc giấy xác nhận đăng ký kinh doanh hộ cá thể ( bản photo ) .

Hợp đồng thuê kiot tại các chợ , cửa hàng nếu có .

Với những doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh chưa được 1 năm thì cần có giấy xác nhận kinh doanh của ủy ban nhân dân tại địa phương hoặc giấy xác nhận kinh doanh của ủy ban quản lý nơi kinh doanh . Ghi rõ ngành nghề kinh doanh , thời gian , địa điểm kinh doanh , tên người chủ kinh doanh .

Có ít nhất 3 ảnh màu chụp nơi kinh doanh : Bảng hiệu , toàn cảnh bên trong và ngoài địa điểm kinh doanh , thông tin và địa chỉ kinh  doanh được ghi rõ ràng trên bảng hiệu .

Hồ sơ pháp lý phải có đầy đủ các thông tin : Ngành nghề kinh doanh , tên chủ cơ sở , thời gian và địa điểm kinh doanh .

Vay cầm cố bằng giấy phép công ty . 

Đó là những giấy tờ cần thiết cần có cho hình thức vay cầm cố bằng giấy phép kinh doanh này .

Điểm nổi bật khi vay tiền tại VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM :

Thủ tục nhanh chóng , đơn giản , chỉ cần chuẩn bị hồ sơ như trên  là bạn đã có thể làm thủ tục vay vốn . Vẫn chấp nhận làm hồ sơ nếu thiếu 1 trong những giấy tờ trên .

Lãi suất cho vay ưu đãi , cạnh tranh trên thị trường . Có thể cho vay lên đến 85 % giá trị tài sản thế chấp .

Hạn mức cho vay cao , có thể lên đến 5 tỷ đồng .

Giải ngân nhanh , đúng số tiền khách hàng yêu cầu , không tốn phí giao dịch .

Nhân viên tư vấn nhiệt tình , giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính . Đừng lo không vay được tiền nếu bạn chưa có cuộc ” trò chuyện ” với các chuyên viên .

Đừng nghĩ rằng bạn không thể vay được tiền nếu chưa tìm đến VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM .Bạn từng bị hồ sơ xấu , không vay được tại các ngân hàng , nợ tín dụng , nợ xấu , nhưng dừng ngại ngần , đừng mất hy vọng , chúng tôi sẽ giúp bạn .VAYTIENNHANHONLINE-24H.COM đã giải quyết thành công rất nhiều hồ sơ khó , nợ xấu …Chỉ cần liên hệ đến số hotline bên dưới để nhận được sự tư vấn nhanh nhất .