Cho vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh

Ngoài sản phầm vay vốn  doanh nghiệp theo giấy phép kinh doanh, thì Tư Vấn Vay Tiền Miễn Phí sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn theo hình thức khác. Gói sản phẩm vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh. Có lẽ nhiều chủ doanh nghiệp vẫn thắc mắc 2 loại hình vay này có điểm gì khác, giống nhau???

Giấy xác nhận kinh doanh là gì

Giấy xác nhận kinh doanh:là loại giấy tờ được coi là ”khai sinh”của doanh nghiệp trong đó có các nội dung như quy định tại điều DD25LDN, với điều kiện cấp theo DD24LDN. Đây là loại giấy tờ được cấp cho các cơ quan chức năng quản lý cho doanh nghiệp, xác định được những nội dung cơ bản của doanh nghiệp: tên, địa chỉ để vay vốn, ngành nghề cho việc kinh doanh ,người đại diện doanh nghiệp…

Giấy phép kinh doanh: Đây là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp đang kinh doanh theo ngành nghề có điều kiện, với loại giấy tờ này thông thường được cấp ngay sau giấy xác nhận kinh doanh. (Bạn cần tham khảo khoản 2 Điều 7 luật doanh nghiệp): Đối với ngành, nghề mà pháp luật về đầu tư cũng như pháp luật có liên quan theo quy định phải có điều kiện thì các doanh nghiệp chỉ được kinh doanh ngành nghề đó khi có đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Điều kiện & hồ sơ cho vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh

Vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh

Nhìn chung điều kiện và hồ sơ vay vốn bằng giấy xác nhận kinh doanh không khác mấy với hình thức cho vay vốn bằng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó chỉ cần có 1 trong 2 loại giấy tờ này bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn tối đa. Hồ sơ cơ bản gồm có:

-Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư của chủ doanh nghiệp ( không mất nét, không tẩy xóa ) .

-Sổ hộ khẩu bản gốc cần đủ 16 trang .

-Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh cá thể hoặc giấy xác nhận kinh doanh của phường, xã bản.

-Hợp đồng thuê cửa hàng, ki-ốt bán hàng.

-Với khách hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh 1 năm cần phải xin giấy xác nhận kinh doanh của UBND địa phương đang quản lý hoặc giấy xác nhận kinh doanh của ban quản lý chợ (Nơi khách hàng đang kinh doanh )trong đó thể hiện rõ tên chủ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, thời gian và địa điểm kinh doanh của khách hàng.

-Ít nhất 03 ảnh mầu chụp địa điểm mà khách hàng đang kinh doanh bao gồm bên trong va bên ngoài và toàn cảnh của địa điểm kinh doanh,bảng hiệu kinh doanh,thông tin địa chỉ kinh doanh rõ ràng được ghi trên đó.

-Hồ sơ pháp lý kinh doanh phải thể hiện đầy đủ thông tin: tên chủ hộ, thời gian kinh doanh, ngành nghề kinh doanh và địa điểm kinh doanh.

Ngành nghề được hỗ trợ vay vốn kinh doanh:

-Tất cả các ngành nghề kinh doanh: tạp hóa, hiệu thuốc, xưởng may gia công, chuỗi nhà hàng, quán coffee, buôn bán tại các chợ tập trung, buôn bán online trên các trang mang xã hội…

-Không chứng minh trong thu nhập: như buôn bán nhỏ lẻ tại các chợ ,hộ kinh doanh cá thể hay các tiểu thương…

-Doanh nghiệp mới thành lập.

Ưu điểm khi vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh

Vay tiền bằng giấy xác nhận kinh doanh

Đây là hình thức vay tín chấp khá đơn giản ,áp dụng cho những khách hàng có sở hữu giấy xác nhận kinh doanh.Thường là những cá nhân kinh doanh ở nhà, những tiểu thương, những cá nhân kinh doanh online sẽ có nhu cầu lớn và lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi.

Điều kiện vay vốn dễ dàng, thủ tục cực kỳ đơn giản.

-Hạn mức vay tương đối cao, lên đến vài trăm triệu đồng

-Hỗ trợ trả góp hàng tháng theo thời gian linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, có thể kéo dài thêm thời gian thanh toán theo khả năng thanh toán của chủ doanh nghiệp.

-Khách hàng được hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên viên tài chính co kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác tư vấn.

-Khoản vay vốn bằng GPKD nhanh chóng, giải ngân sau 1 ngày làm việc và đúng số tiền khách hàng yêu cầu.

-Không cần tài sản đảm bảo.

-Chỉ cần khách hàng sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh, dù buôn bán nhỏ lẻ, tạp hóa gia đình đều được hỗ trợ.

-Khách hàng hoàn toàn được bảo mật tất cả các thông tin cá nhân cũng như thông tin về các khoản vay.

-Có thể thanh toán khoản nợ trước thời hạn.

www.tuvanvaytienmienphi.com bao năm nay luân hoạt động dựa vào sự hài lòng và tin dùng sản phẩm từ phía khách hàng mới cũng như khách hàng cũ. Chúng tôi đã hỗ trợ, giúp giải cứu cho hơn hàng ngàn hồ sơ bị nợ xấu, không thể vay được tiền từ phía ngân hàng, có được khoản vay mong muốn. Bằng khả năng và tiền lực tài chính, chúng tôi tự tin, đồng hành cùng quý khách giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính. Qúy khách có nhu cầu vay trên, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên giao dịch bằng hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Rate this post