Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp – Vay theo bảo hiểm, theo hóa đơn điện. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản, số tiền vay lớn gấp 12 lần lương, tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng.

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp

Với ưu thế mãi lãi suất linh động, khả năng giải ngân cao và nhanh chóng, yêu cầu về hồ sơ để làm thủ tục vay lại đơn giản, đa số khách hàng nhận tiền sau 2,3 ngày làm thủ tục đều rất hài lòng về dịch vụ vay tiền trả góp của chúng tôi.

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp theo lương

Chương trình vay đảm bảo cho khách hàng đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động trên 12 tháng, đang làm việc cho các công ty khác nhau có mức thu nhập lớn hớn 5 triệu 1 tháng – 1 điều kiện quá dễ dàng trong thời đại ngày nay. Ngoài ra các điều kiện khác về nơi cư trú, thâm niên công tác hay mức lãi suất cho vay sẽ tùy từng khách hàng và tùy từng trường hợp sẽ có những điều kiện vay tín chấp ngân hàng khác nhau. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phi.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

+ Số tiền vay lớn gấp 12 lần lương, tối đa 500 triệu đồng

+ Khoản vay từ 10 triệu đến 500 triệu đồng

+ Thời gian vay linh hoạt từ 12 –  48 tháng

+ Hồ sơ thủ tục đơn gian

+ Giải ngân nhanh trong 24h

+ Vay theo thu nhập lương thực tế

+ Lãi suất ưu đãi từ 0,85%/tháng: Tùy vao mức lương (Lương càng cao lãi suất càng thấp), khoản vay và thời hạn vay.

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp theo Bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm cho vay dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 2 năm và có mức đóng phí hàng năm trên 2 triệu. vì bảo hiểm nhân thọ chính là thước đo 1 phần mức thu nhập của khách hàng nên ngân hàng đã xét duyệt vay tiêu dung dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đồng thời khách hàng phải bổ sung thêm những giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập thực của mình thông qua bảng lương hoặc giấy phép kinh doanh.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

+ Khoản vay: từ 10 – 200 triệu đồng

+ Kỳ hạn vay lên tới 48 tháng

+ Vay vốn không cần thế chấp, cầm cố tài sản, giấy tờ

+ Vay vốn không cần bảo lãnh

+ Lãi suất chi tiêu phụ thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hàng năm

+ Tiền vay được trả góp hàng tháng và được quyền thanh toán khoản vay trước hạn

+ Thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp hàng tháng tín chấp theo thẻ tín dụng

Sản phẩm cho vay dành cho khách hàng có thẻ tín dụng quốc tế (Thẻ tín dụng quốc tế visa/ mastercard) và có hạn mức trên 15 triệu. Để ngân hàng đã xét duyệt vay theo thẻ tín dung, khách hàng phải bổ sung thêm những giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập thực của mình thông qua bảng lương hoặc giấy phép kinh doanh.

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp theo hóa đơn điện

Sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng không đi làm hưởng lương nhưng đứng tên hóa đơn điên. Và yêu cầu duy nhất của khoản vay này là quý khách hàng sử dụng điện trên 350 ngàn/ 1 tháng, đồng thời người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.

Với chương trinh vay tiền trả góp dựa trên hóa đơn điện, khách hàng nên lưu ý là ngân hàng dựa trên số triền điện đóng hàng tháng đối với trường hợp sử dụng điện sinh hoạt hàng ngày. Đối với hộ đăng ký sản xuất kinh doanh thì ngân hàng không hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh được vì số tiền hàng tháng đóng quá lớn.

Vay trả góp hàng tháng theo hợp đồng tín dụng cũ

Đây là khoản vay dựa trên hợp đồng tín chấp cũ còn hiệu lực, hợp đồng tín chấp cũ yêu cầu phải trên 5 tháng và tại thời điểm đi vay không quan hệ 2 tổ chức tín dụng trở lên. Và khách hàng nên chú ý là phải tất toán khoản vay củ để được hưởng khoản vay mới cao hơn mà lãi suất lại thấp hơn so với khoản vay cũ.

Rate this post