CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY TÍN CHẤP DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Hiện tại các chương trình vay tín chấp mà ngân hàng đang hỗ trợ chủ yếu là hướng đến đối tượng khách hàng đi làm ảnh hưởng lương có hợp đồng lao động, các khách hàng là chủ doanh nghiệp thường khó tiếp cận kênh vay tiêu dùng này. Tuy nhiên không phải là không có cách để vay nếu bạn là chủ một doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ của 1 công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tham gia những khoản vay vốn dành riêng cho doanh nghiệp nhé.

DỊCH VỤ VAY TIỀN NHANH

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn có số tiền ít ỏi để tiêu dùng và có thể chi trả sau đó trong một khoản thời gian ngắn thì hình thức vay theo thẻ tín dụng là phù hợp nhất. Về cơ bản thì thẻ tín dụng cũng là một khoản vay, chúng tôi sẽ xem xét điều kiện của người vay mà cấp cho người đó một khoản vay theo hạn mức ứng trước và người vay phải chịu trách nhiệm chi trả khi đến thời điểm thanh toán. Hiện có các ngân hàng sau chấp nhận mở thẻ với đối tượng khách hàng này: Citibank, ANZ, Sacombank, Techcombank,…. Tuy nhiên bạn nên để ý: điều kiện đầu tiên để mở thẻ tín dụng là báo cáo về tiền trong thẻ của bạn phải có lãi trong ít nhất 1 năm trở lên.

Nếu bạn cần một khoản vay tiêu dùng dài hạn hơn từ 1 năm đến 3 năm thì khoản vay tín chấp là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên rất ít ngân hàng và tổ chức cho vay áp dụng các khoản vay cho đối tượng khách hàng là chủ doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay chỉ có 3 cơ quan tài chính mà khách hàng là chủ doanh nghiệp có thể liên hệ để vay vốn : công ty tài chính Prudential, ngân hàng Vpbank …

Tại công ty tài chính Prudential bạn càn thỏa các yêu cầu : giấy phép kinh doanh phải trên 2 năm cộng với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên hoặc có 1 thẻ tín dụng do ngân hàng bất kì nào cấp cũng được.

Còn tại ngân hàng VPbank thì chỉ cần bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là được nhưng lãi suất khoản vay này khá cao.

Điều kiện vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp

  1. Có giấy phép kinh doanh >= 2 năm.
  2. Có bảo hiểm nhân thọ (tham gia được trên 1 năm, của bản thân hoặc của người hôn phối đều được) hoặc có thẻ tín dụng Credit card.
  3. Hạn mức cho vay là 120 triệu

Dịch vụ cho vay tiền nóng trả góp tỉnh Tiền Giang

Hồ sơ vay:

  1. CMTND.
  2. Giấy phép lái xe hoặc (bằng cấp, hộ chiếu, thẻ nhân viên….).
  3. Hộ khẩu hoặc KT3 tại các tỉnh thành trên cả nước.
  4. Một trong những hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại….).
  5. Giấy phép kinh doanh hoặc biên lai đóng thuế.
  6. Hợp đồng bảo hiểm và 2 biên lai đóng phí bảo hiểm kỳ gần nhất. Hoặc mặt trước thẻ tín dụng và sao kê thẻ 2 tháng gần nhất.

Rate this post