Có những hình thức vay tiền mặt nào hiện nay?

Hiện nay , có tổ chức tài chính , ngân hàng cho ra đời nhiều hình thức vay tiền mặt khác nhau . Do đó , khiến người đi vay phân vân không biết chọn hình thức vay nào phù hợp nhất . Tuy nhiên , với mỗi hình thức vay sẽ có những đặc điểm riêng , đáp ứng được nhu cầu cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau

Các hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày có thủ tục đơn giản , lãi suất hấp dẫn , đa dạng về hình thức và được vay dễ dàng , giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng . Vậy thì , có những hình thức cho vay tiền mặt nào hiện nay , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu .

Có những hình thức vay tiền mặt nào hiện nay

Cho vay tiền mặt không thế chấp :

Hình thức vay này người đi vay không cần dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình . Các tổ chức tài chính , ngân hàng sẽ hoàn toàn dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của cá nhân , công ty , doanh nghiệp để quyết định hạn mức vay . Hình thức này có số tiền vay không quá lớn nên thủ tục cũng rất đơn giản , gọn lẹ , giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh hơn .

Lãi suất khi vay tiền mặt không thế chấp là bên không cho vay và người đi vay tự thỏa thuận với nhau , chứ không có lãi suất cố định .Thông thường lãi suất vay sẽ dao động từ trong khoảng 18 % / năm .

Vay tiền mặt không thế chấp bao gồm các hình thức sau :

Vay theo lương tiền mặt : Là hình thức vay vốn dành cho những người đi làm có hưởng lương và nhận lương bằng tiền mặt .Người đi vay chỉ cần chứng minh được công việc hiện tại và mức lương của mình thì sẽ được cho vay tiền .

Vay theo hợp đồng bảo hiểm : Hình thức này dành cho những người tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ . Hợp đồng có hiệu lức từ 1 năm trở lên và có đóng phí .

Vay theo giấy đăng ký xe máy : Dành cho những người có xe máy và giấy đăng đăng ký xe chính chủ và xe có giá trị từ 25 triệu đồng trở lên .

Vay theo sim điện thoại : Dành cho người có sim chính chủ và sim có thời gian sử dụng trên 1 năm .

Cho vay tiền mặt trả góp:

Cho vay tiền mặt nhanh trong ngày trả góp là hình thức vay mà người đi vay không cần thế chấp bất cứ tài sản gì khi vay . Khách hàng sẽ phải trả nợ gốc và lãi vào mỗi kỳ hạn quy định với số tiền là như nhau . Hình thức vay này có hạn mức tiền vay cao , thời hạn vay dài và các tổ chức tài chính cho vay sẽ dựa vào hoàn toàn vào uy tín của khách hàng để cho số vốn phù hợp .

Hình thức vay này có mức lãi suất thấp nhất là khoảng 0,8 % / thang . Khi vay không cần người bảo lãnh , không thế chấp tài sản , được vay với hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng .

Cho vay tiền mặt trả góp bao gồm các hình thức vay như : Vay theo hóa đơn tiền điện , vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , vay theo lương , vay theo hợp đồng tín dụng cũ .

Thủ tục cho vay tiền mặt trả góp:

Giấy  chứng minh nhân dân .

Sổ hộ khẩu .

Sao kê lương , hợp đồng lao động .

Hóa đơn tiền điện , bảo hiểm nhân thọ , giấy phép kinh doanh .

Ảnh thẻ tín dụng .

Ảnh thẻ theo yêu cầu

Giay đề nghị được vay tiền mặt trả góp .

Trên đó là các hình thức vay tiền mặt hiện nay , hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các hình thức vay tiền mặt và có sự lựa chọn đúng đắn nhất .

Rate this post