Công Nhân Vay Tiền? Điều Kiện Và Thủ Tục

Hỗ trợ công nhân vay tiền là một trong những chương trình được các Ngân Hàng, Công Ty Tài Chính triển khai rộng rãi. Đây là gói vay hỗ trợ cho người có thu nhập thấp, người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu vay vốn để khỏa lấp khó khăn tài chính từ đó tăng cao. Do đó, những chương trình vay vốn ngân hàng dành cho công nhân rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về một số hình thức vay vốn ưu đãi dành cho công nhân nhé.

Hình thức vay tiền ngân hàng dành cho công nhân

Công nhân là nhóm đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập thấp nên các hình thức cho vay đối với công nhân cần đáp ứng điều kiện hạn mức cho vay, thời hạn vay và lãi suất ưu đãi. Đây đều là các hình thức cho vay không đòi hỏi người đi vay phải có tài sản cầm cố hay thế chấp. Vì thế, khi công nhân vay tiền chỉ cần chứng minh thu nhập là đã có thể được hỗ trợ cho vay tại Ngân Hàng / Công Ty Tài Chính.

Hiện nay, có khá nhiều hình thức vay tiền nhanh không thế chấp được triển khai hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập thấp như công nhân, nông dân hay sinh viên. Cụ thể là các chương trình hỗ trợ vay vốn cho công nhân qua lương không yêu cầu cầm cố tài sản có giá, chỉ cần chứng minh thu nhập qua hợp đồng lao động và bảng lương, hạn mức vay lên đến 10 lần thu nhập thực tế, thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 24 tháng, lãi suất dao động khoảng 10 – 15%/năm tùy vào từng tổ chức cho vay cụ thể.

Ngoài hình thức vay tiền ngân hàng dành, chúng tôi còn hỗ trợ cho công nhân vay tiền qua chứng minh thư hoặc cà vẹt xe máy không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh thư hoặc cà vẹc xe máy chính chủ, hạn mức vay tối đa 100 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 tháng với lãi suất bình quân khoảng 12 – 22%/năm quy định theo từng tổ chức cho vay riêng biệt.

Với mục tiêu là hỗ trợ kịp thời nhu cầu vay vốn của nhóm đối tượng có thu nhập thấp, chúng tôi luôn mang đến các khoản vay nhanh có điều kiện và thủ tục đơn giãn, không đòi hỏi quá nhiều điều kiện phức tạp, hay cần phải thế chấp cứ tài sản nào.

Công nhân, người có mức thu nhập thấp thì vay ngân hàng thế nào?

Tổ chức hỗ trợ vay vốn cho công nhân

Nhìn chung, hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ vay tiền ngân hàng dành cho Công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trong các thành phố lớn phần đông là dân tỉnh lẻ, có nguồn thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn bằng các sản phẩm tín dụng có thủ tục đơn giãn không cần nhiều yêu cầu và điều kiện phức tạp. Thay vào đó, trình tự vay sẽ được tối giản hóa đi khá nhiều với các sản phẩm hỗ trợ vay vốn cho công nhân, viên chức qua lương, vay qua bảo hiểm nhân thọ, vay qua hợp đồng tín dụng khác… trở nên được ưa chuộng rộng rãi và phù hợp hơn rất nhiều.

Anh / Chị hiện đang là công nhân muốn vay tiền ngân hàng không cần cung cấp thông tin về tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh bản thân có nguồn thu nhập ổn định qua lương với mức chỉ từ 5 triệu đồng/tháng trở lên, bổ sung một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư hoặc giấy tờ xe, là đã có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng.

Hạn mức dành cho đối tượng công nhân vay tiền linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng cho các nhu cầu tiêu dùng cơ bản hoặc 100 – 500 triệu đồng cho các mục đích mua nhà ở xã hội, mua phương tiện di chuyển… Lãi suất cho công nhân vay tiền thuộc gói tín dụng dành cho người có thu nhập thấp nên cũng tương đối ổn định so với biến động thị trường.

Rate this post