Công ty cần vay tín chấp liên hệ ở đâu ?

Doanh nghiệp – công ty cầm vay tín chấp thì nên đến đâu  ? Để trả lời cho cân hỏi này , bạn cần biết về vay tín chấp doanh nghiệp là hình thức cho vay tín chấp mà các công ty tài chính  , ngân hàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp . Khi vay doanh nghiệp không cần thế chấp tài sản  , nguồn vốn có thể tùy ý sử dụng vào mục đívh kinh doanh khác nhau như : xây dựng cơ sở vật chất tái đấu tư hay để đầu tư mở rộng mô hình kinh doanh …

Hiện tại doanh nghiệp thiếu vốn kinh doanh là tình trạng rất phổ biến vì nhiều lý do khác nhau như doanh nghiệp mới hình thành chưa hoạt động , sản xuất cần vốn để đầu tư cho việc kinh doanh , chi trả các khoản phí để duy trì cho hoạt đông kinh doanh … Nhưng để doanh nghiệp vay tín chấp tại các ngân hàng không phải là một chuyện dễ dàng .

Hiểu được điều đó chúng tôi có dịch vụ cho doanh nghiệp vay tín chấp , cam kết là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , am hiểu về lĩnh vực tài chính cho vay đảm bảo sẽ giúp cho doanh nghiệp vay tín chấp một cách dễ dàng nhất . Đến với chúng tôi , bạn sẽ được vay vốn với thủ tục đơn giản , lãi suất ưu đãi , thời gian giải ngân nhanh chóng , đáp ứng  tốt nhu cầu của cá doanh nghiệp . Đến với dịch vụ cho doanh nghiệp vay tín chấp là giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp .

Đặc điểm của doanh nghiệp vay tín chấp

Thời hạn vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng .

Hạn mức vay cao lên đến hàng trăm triệu đồng .

Thủ tục vay đơn giản , nhanh gọn .

Khi vay không cần bảo lãnh , củng không phải thế chấp tài sản .

Xử lý hồ sơ nhanh chóng , giải ngân sau khi xét duyệt .

Có thể dễ dàng tăng hạn mức vay .

Mọi thông tin của khách  hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật theo yêu cầu .

Điều kiện để doanh nghiệp vay tín chấp

Doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh , giấy đăng ký kinh doanh còn hiệu lực , là doanh nghiệp được thành lập hợp pháp tại Việt Nam .

Có doanh thu ít nhất 2 tỷ đồng mỗi năm .

Là doanh nghiệp đã hoạt động được 3 năm .

Có mục đích vay rõ ràng như : tân trang , sữa chữa cơ sở kinh doanh , nhà máy , văn phòng , mua sắm trang thiết bị máy móc …

Hồ sơ doanh nghiệp vay tín chấp 

Giấy chứng minh nhân dân còn rõ nét và không bị mờ rách .

Sổ hộ khẩu có đầy đủ thông tin và số trang uy định .

Kế hoạch kinh doanh .

Bản sao điều lệ công ty .

Bản sao giấy đăng ký kinh doanh còn hiệu lực .

Sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất .

Tờ khai VAT nộp thuế 1 năm gần nhất .

Báo cáo kết quả doanh thu 2 năm gần nhất .

Đối tượng doanh nghiệp vay tín chấp

Những người  kinh doanh không đủ điều kiện vay vì không có tài sản thế chấp và không có giấy phép kinh doanh .

Những người kinh doanh vay quá thời hạn bị ngân hàng từ chối  , trong khi việc kinh doanh có chiều hướng đi xuống và cần có nguồn tài chính để vực dậy .

Những doanh nghiệp chủ doanh nghiệp cần một khoản tiền gấp để thực hiện các dự án , giao dịch quan trọng mà không thể xoay sở được nguồn vốn .

Đây là hình thức vay tín chấp nên khi các doanh nghiệp không có tài sản để đảm bảo vẫn được chúng tôi hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh .

Sản phẩm vay tín chấp doanh nghiệp có  thể đáp ứng cho mọi đối tượng có nhu cầu kinh doanh nhưng không tìm được nguồn vốn .

Rate this post