CÙNG MK-FINANCE TÌM HIỂU BẢO HIỂM KHOẢN VAY TIÊU DÙNG

Vay tiêu dùng thêm quyền lợi bảo hiểm – Hình thức mua bảo hiểm đi kèm với vay vốn tiêu dùng được chi trả cho cả người thân của người vay tiêu dùng lần đầu được MK-FINANCE áp dụng tại Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, nhưng mức phí bảo hiểm vẫn giữ nguyên.

=>> Vay tiền nóng trả góp hộ khẩu tỉnh có dễ không?

Ngày 23/7, Công ty tài chính MK-FINANCE cho biết đơn vị này phối hợp với 3 công ty bảo hiểm là PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung quyền lợi cho vợ hoặc chồng của người vay tiêu dùng, nhưng mức phí bảo hiểm không thay đổi.Cụ thể, mức bồi thường bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ hoặc chồng của người đi vay phát sinh sự việc cần bảo hiểm và tổng mức bồi thường do các công ty bảo hiểm chi trả lên đến 350%.

CHO VAY TIỀN TƯ NHÂN TẠI CÁC KHU VỰC TOÀN QUỐC

số tiền vay ban đầu (theo quy định trong hợp đồng) nếu cả vợ và chồng của người đi vay và người đi vay phát sinh sự việc phải bảo hiểm.Hình thức mua bảo hiểm đi kèm với vay vốn tiêu dùng được chi trả cho cả người thân của người vay tiêu dùng lần đầu được MK-FINANCE áp dụng tại Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng nhưng mức phí bảo hiểm vẫn giữ nguyên.

Đại diện MK-FINANCE cho rằng, sản phẩm bảo hiểm bổ sung sẽ giúp những người lao động bình dân là khách vay vốn tiêu dùng đối với các mặt hàng điện máy, điện thoại và cho vay tiền mặt có khả năng dự phòng những rủi ro có thể phát sinh trong tương lai.

cho vay tiền nóng trả góp

Ngoài ra, công ty tài chính còn là đơn vị đưa ra các chương trình hoãn nợ, khoanh nợ cho những khách hàng của mình không may mắn gặp rủi ro tai nạn, thất nghiệp hoặc các khó khăn khác trong cuộc sống ảnh hưởng đến thu nhập tài chính cá nhân.Hiện nay, tâm lý khách hàng Việt luôn lo lắng khi mình đang mang một khoản nợ như một gánh nặng tài chính. Việc một nhà cho vay tiêu dùng mở sản phẩm bảo hiểm bổ sung như một sự hỗ trợ thêm cho khách hàng kiểm soát khoản vay vốn tiêu dùng.

Lý do tại sao có rất nhiều khách hàng lựa chọn MK-FINANCE để vay vốn

 

– Với sứ mệnh là giúp đỡ và hỗ trợ các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, chúng tôi mong muốn góp phần đem lại cho quý khách hàng dịch vụ vay tiền nóng tiêu dùng trả góp tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng tuyệt vời, dù bạn ở đâu Việt Nam vẫn được hỗ trợ tận tình.

– MK-FINANCE có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, chỉ cần quý khách hoàn thiện hồ sơ, chỉ sau 30 phút quý khách sẽ được nhận tiền ngay. Đến và vay tiền tại chúng tôi bạn sẽ biết được chất lượng dịch vụ và sự uy tín của MK-FINANCE.

Hạn mức vay tiền nóng trả góp tại MK-FINANCE

Khi nào bạn nên "bắt tay" với một khoản vay tín chấp ngân hàng?

Bạn sẽ được vay theo các hạn mức sau tùy vào mức thu nhập, nhu cầu và thời hạn vay, thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

Từ 1 đến 10 triệu: CMND
Từ 10 đến 50 triệu: CMND + SHK
Từ 50 đến 100 triệu: CMND + SHK + cavet oto(giấy phép kinh doanh,…)
Từ 100 triệu đến 500 triệu: CMND + SHK + sổ bảo hiểm(tùy hạn mức của sổ)
Trên 500 triệu: CMND + SHK + giấy tờ nhà đất…

Thông tin liên hệ dịch vụ cho vay tiền nóng trả góp nhanh nhất hiện nay

Quý khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh chóng trong ngày có thể liên hệ với MK-FINANCE qua Hotline: 0901 01 81 81 hay trực tiếp tại website:tuvanvayvonmienphi.com để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

tags: vay tien nong gap | vay nong trong ngay | vay tien nong tra gop | vay nhanh khong the chap | vay khong the chap | vay tien tin chap | vay tieu dung tra gop | vay tien 24h | vay tra gop online | vay tien nhanh | vay tieu dung tra gop