Dịch vụ cho vay cá nhân – Giải pháp tài chính hoàn hảo

Rất  nhiều trường hợp gặp khó khăn về tài chính đã phải  tìm đến sự trợ giúp của các dịch vụ cho vay cá nhân . Đây là hình thức vay tiền với nhiều ưu điểm nổi trội , không quá phức tạp về giấy tờ , hơn nữa có rất nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm .

Đặc điểm của hình thức cho vay cá nhân 

Hình thức vay cá nhân là biện pháp cứu cánh cho những ai đang gặp rắc rối về chuyện tiền bạc . Người vay có thể sử dụng tiền với nhiều mục đích khác nhau như du lịch , mua xe trả góp , mua nhà hoặc chữa bệnh .

Các cá nhân được vay tiền với mức lãi suất thấp , khoản vay vốn cao . Hiện nay có rất nhiều ngân hàng lớn đồng ý cho vay cá nhân như : Agribank , Vietcombank , TPBank , PV Combank , Vietinbank  hoặc ACB

Điều kiện để được vay tiền

Để nhận được khoản vay tiêu dùng cá nhân , các khách hàng cần phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây :

Điều kiện về nhân thân 

Là người vay tiền phải là công dân Việt Nam hoặc có giấy phép cư trú .

Cung cấp đầy đủ CMND , sổ hộ khẩu / KT3 / tạm trú tại nơi cư trú .

Trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi với nữ , 58 tuổi với nam . Có 1 vài ngân hàng chỉ yêu cầu người đi vay đủ 18 tuổi .

Điều kiện về công việc , khả năng trả nợ

Người vay phải chứng minh được có khoản thu nhập ổn định hàng tháng . Mức lương tối thiểu tùy thuộc vào yêu cầu của từng ngân hàng . Nếu là người đi làm thì phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn .

Có thể cung cấp thêm thông tin về tài sản đảm bảo như : nhà đất , xe cộ , sổ tiết kiệm .Nếu có lịch sử tín dụng tốt thì khả năng nhận được khoản vay cũng cao hơn .

Chuẩn bị thủ tục trước khi đi vay

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau về thủ tục cho vay cá nhân . Nhưng nhìn chung thì sẽ có một vài giấy tờ cơ bản cần phải chuẩn bị trước như :

-Giấy đề nghị vay vốn và phương án sử dụng vốn ( ngân hàng sẽ đưa mẫu để người vay tự điền ) .

-Các loại giấy tờ cá nhân như CMND / hộ chiếu đang còn hiệu lực , sổ hộ khẩu / giấy tờ chứng minh cư trú thường xuyên , giấy đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn , thông tin về các nguồn trả nợ , hợp đồng lao động , xác nhận lương / sao kê lương , hợp đồng cho thuê nhà , thuê xe , giấy phép kinh doanh …

-Giấy tờ chứng minh về mục đích vay vốn như hợp đồng mua , bán hàng , biên lai thuế , hóa đơn , chứng từ ( nếu có ) …

-Các giấy tờ liên quan đến tài sả đảm bảo gồm sổ đó , giấy tờ xe …

Có thể mỗi ngân hàng sẽ đưa ra thêm một số yêu cầu khác biệt , đối với người có nhu cầu vay tiền . Khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với ngân hàng muốn vay để được hướng dẫn chi tiết về điều kiện quy trình cũng như thủ tục .

Dịch vụ cho vay cá nhân là giải pháp hàng đầu cho những người đang cần vay tiền . Hãy tìm hiểu thật kỹ dịch vụ của các ngân hàng hoặc các công ty tài chính bên ngoài để có thể yên tâm vay tiền .

Bạn cần vay tiền cá nhân , bạn cần số tiền giải quyết chuyện riêng tư mà không muốn người thân , bạn bè biết , vậy còn chần chờ gì mà không đến với công ty chúng tôi , để được hỗ trợ nhanh chóng cho mọi người .

 

 

 

 

 

Rate this post