Dịch vụ cho vay tiền kinh doanh không thế chấp

vay tiền kinh doanh không thế chấp
Dịch vụ hỗ trợ tài chính,  cho vay tiền kinh doanh không thế chấp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hỗ trợ các nhu cầu về vốn một cách nhanh chóng, cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiếp cận nhiều cơ hội mới và phát huy lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tham khảo bài viết dưới đây

Dịch vụ vay tiền kinh doanh không thế chấp

Vay tiền kinh doanh không thế chấp là hình thức vay vốn được các tổ chức tài chính / ngân hàng hỗ trợ cho Khách Hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tiền phục vụ cho việc kinh doanh . Cho vay dựa vào sự tin cậy của người đi vay thông qua các hình thức thẩm định trên giấy phép kinh doanh, điểm tín dụng, doanh thu của công ty,… phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ưu điểm khi vay tiền kinh doanh

Vay tiền không thế chấp: người đi vay không cần có tài sản để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình

Điều kiện dễ – hồ sơ đơn giãn: Hồ sơ vay vốn đơn giản hơn chỉ cần có CMND + SHK và một số giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

Hạn mức vay lớn: Hạn mức cho vay tín chấp cá nhân hoặc doanh nghiệp vay từ 10 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ vốn cho đa số doanh nghiệp hiện nay.

Hình thức vay đa dạng:  vay kinh doanh tín chấp theo CMND + SHK, vay theo giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà / thuê mặt bằng / thuê kho,…

Hỗ trợ nợ xấu: vay vốn tư nhân hỗ trợ các trường hợp nợ xấu, hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, hay đã vay ở nhiều nơi.

Lãi suất vay kinh doanh không thế chấp

Hiện nay, Lãi suất vay tiền kinh doanh tín chấp gói vay dài hạn danh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh dao động từ 12 đến 20% tùy vào mức độ uy tín của người đi vay cũng như một số chính sách riêng của mỗi đơn vị cho vay. Các ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp hàng đầu hiện nay có VPBank, Techcombank, VIB, TPBank, Vietcombank.

Điều kiện vay tiền kinh doanh không thế chấp

Vay tín chấp cá nhân

Điều kiện:

Người đi vay có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Có mức thu nhập ổn định, có trách nhiệm chi trả cho khoản vay của mình.

Hỗ trợ nợ xấu, đã vay nơi khác vẫn có thể vay.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Mẫu giấy đề nghị vay vốn ( theo mẫu có sẵn)

CMND/ CCCD/ Hộ chiếu

Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3

Giấy tờ chứng minh thu nhập (theo yêu cầu của từng đơn vị cho vay): sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động ít nhất một năm hoặc hợp đồng bảo hiểm, giấy phép kinh doanh,…

Vay tín chấp doanh nghiệp 

Điều kiện vay:

Người đại diện đứng ra vay có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
Có hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú dài hạn KT3 tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Có thu nhập ổn định bảo đảm khả năng trả nợ trong thời hạn cam kết.
Có phương án góp vốn khả thi, có hiệu quả, phù hợp quy định của pháp luật.

Thủ tục vay phổ biến:

Mẫu giấy đề nghị vay vốn

Giấy Đăng Ký Kinh Doanh còn hiệu lực

Điều lệ Công ty

Kế hoạch Kinh Doanh khả thi, hiệu quả

Sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Báo cáo Kết quả Kinh doanh 2 năm gần nhất

Tờ khai nộp thuế VAT 12 tháng gần nhất

Thực tế, mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau để được hỗ trợ vay tiền kinh doanh không thế chấp. Nhìn chung thủ tục cũng khá đơn giản để được vay với hạn mức cao, Chủ Doanh Nghiệp cần chuẩn đầy đủ các loại hồ sơ chứng minh năng lực tương lai và sự uy tín của mình.

Vay vốn tư nhân tại Tuvanvaytienmienphi

Nếu Cá Nhân / Chủ Doanh Nghiệp ngại việc vay vốn tại Ngân Hàng vì thời gian chờ đợi lâu, giấy tờ phức tạp, không hỗ trợ nợ xấu, bắt buộc phải chứng minh mục đích vay vốn phù hợp,….. thì vay vốn tư nhân tại Tuvanvaytienmienphi.com sẽ đem đến cho bạn các gói vay vốn tư nhân với thủ tục được đơn giản hóa đến mức tối đa, giải ngân nhanh trong ngày, thẩm định đơn giãn, đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào mà Khách Hàng không được thông báo trước.

Chúng tôi chuyên tư vấn gói vay tiền kinh doanh không thế chấp phù hợp có lãi suất hấp dẫn và giúp Chủ Kinh Doanh đăng ký vay thành công, giải ngân ngay trong ngày. Cùng với các đối tác uy tín của chúng tôi là các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, dịch vụ của chúng tối tự tin sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc cho Chủ Kinh Doanh.

5/5 - (1 bình chọn)