Gói vay nóng hộ kinh doanh không cần thế chấp

Anh / chị là chủ doanh nghiệp, công ty lớn – nhỏ hoặc là chủ hộ kinh doanh đang kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu cần vay nóng hộ kinh doanh để phát triển hoạt động kinh doanh. Nhưng không biết xoay sở như thế nào. Anh / chị không đủ điều kiện để vay ngân hàng vì chưa có giấy phép kinh doanh. Quy mô sản xuất nhỏ hay không có tài sản để thế chấp muốn vay nóng hộ kinh doanh không cần thế chấp.

vay nóng hộ kinh doanh không cần thế chấp

Vay nóng hộ kinh doanh là như thế nào?

Vay nóng hộ kinh doanh là hình thức cho vay tín chấp tư nhâb lãi suất thấp với nhiều hình thức linh hoạt. Cho vay không cần thế chấp hay cầm cố bất cứ giấy tờ nào. Đối tượng cho vay là các chủ hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có hoạt động kinh doanh. Giải pháp giúp  Anh / chị có thể được hỗ trợ vay vốn kinh doanh tín chấp mà không cần tài sản thế chấp giấy phép kinh doanh.

Tuvanvaytienmienphi.com là địa chỉ website uy tín – tin cậy chuyên cho vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh cá thể. Anh / chị có thể dễ dàng được hỗ trợ số tiền lên đến 5 tỷ đồng/ mà không cần vay giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.

Ưu điểm khi vay nóng hộ kinh doanh

– Hỗ trợ cho vay tiền nóng theo giấy phép kinh doanh để trả lương cho công nhân viên trong xưởng, dự trữ hàng hoá, thanh toán chi phí phải trả định kỳ (tiền điện, tiền nước, tiền nguyên nhiên vật liệu…). Mua máy móc, trang thiết bị nội thất, công cụ dụng cụ, phương tiện vận tải.

– Hồ sơ & thủ tục vay đơn giản, xét duyệt và giải ngân trong thời gian ngắn.

– Thanh toàn trả góp gốc, lãi linh hoạt theo nhu cầu của người đi vay.

– Lãi suất ưu đãi khi vay theo hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Thời gian giải ngân vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh siêu nhanh, nhận ngay tiền mặt trong ngày. 

– Thủ tục vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

– Hỗ trợ nợ xấu, kể cả nhóm nợ xấu nhóm 4, nhóm 5.

– Hạn mức cho vay không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Hình thức cho vay nóng tín chấp hộ kinh doanh

– Vay tín chấp doanh nghiệp trả góp theo tháng.

– Vay vốn doanh nghiệp bằng giấy phép kinh doanh.

– Vay tiền nóng hộ kinh doanh góp đứng.

– Vay tư nhân lãi suất ngân hàng.

– Cho vay hộ kinh doanh không thế chấp.

– Vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể không giữ giấy tờ.

– Vay giấy phép kinh doanh có tiền trong ngày sau 30 phút.

– Cho vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh bằng hộ chiếu.

Thủ tục và điều kiện vay nóng tín chấp tư nhân

– Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi.

– Cho vay tín chấp hộ kinh doanh bằng CMND / CCCD và SHK.

– Vay tiền nóng bằng giấy phép kinh doanh. Nếu cửa hàng đang thuê thì cung cấp hợp đồng thuê nhà dài hạn.

– Đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ hoặc có nhu cầu kinh doanh tại các ki-ốt ở chợ, tuyến phố, làng nghề truyền thống.

Vay vốn kinh doanh tại TPHCM

Đến với dịch vụ tại Tuvanvaytienmienphi.com không những Anh / chị được vay nhanh 10 triệu bằng CMND. Mà hạn mức vay có thể là không giới hạn nếu khách hàng có yêu cầu. Ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu nội thành thuộc các quận, huyện TPHCM. Cụ thể:

– Quận 1

– Quận 2

– Quận 3

– Quận 4

– Quận 5

– Quận 6

– Quận 7

– Quận 8

– Quận 9

– Quận 10

– Quận 11

– Quận 12.

– Quận Thủ Đức.

– Quận Bình Tân.

– Quận Phú Nhuận.

– Quận Bình Chánh.

– Quận Gò Vấp.

– Quận Bình Thạnh.

– Quận Tân Bình.

– Quận Tân Phú.

– Huyện Nhà Bè.

– Huyện Củ Chi.

– Huyện Bình Chánh.

– Huyện Hóc Môn.

Vay nóng tín chấp hộ kinh doanh  ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại TPHCM. Hồ sơ đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND là được rồi. Không cần chứng minh nguồn thu nhập, khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp kinh doanh của bạn.

Lãi suất cho vay kinh doanh

Lãi suất cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh dao động từ 5% đến 7%/năm. Tùy vào số tiền vay và hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu vay khác nhau của khách hàng thì lãi suất sẽ khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ vay nóng tín chấp cho tất cả cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày.

Hạn mức cho vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh

Tùy hoàn cảnh, điều kiện khác nhau của mỗi khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và định hướng các khoản vay phù hợp giúp Anh chị có sự lựa chọn sáng suốt gắn với mức lãi suất cực thấp. Hạn mức cho vay thế chấp giấy phép kinh doanh cụ thể mời bạn tham khảo:

– Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.

– Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.

– Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.

– Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.

– Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ… 5 tỷ đồng

Thời gian giải ngân khi vay nóng hộ kinh doanh

Hỗ trợ xét duyệt cho vay chỉ trong vòng 30 phút là Anh chị nhận được tiền trong tay. Dịch vụ vay giấy phép kinh doanh, vay tiền gấp lãi suất thấp để kinh doanh bên công ty chúng em còn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Quý Anh / chị có thể lựa chọn việc trả góp:

Vay trả góp hàng ngày.

– Vay giấy phép kinh doanh trả theo tuần.

– Cho vay hộ kinh doanh trả góp theo tháng.

– Góp đứng. Chỉ trả tiền lãi suất phải trả hàng tháng, khi nào có tiền trả dứt điểm một lần cho bên em. Tạo điều kiện cho khách hàng đang làm ăn kinh doanh thô lỗ. Tận dụng vốn sẵn có để tiếp tục đầu tư làm ăn kinh doanh, phát triển.

Dịch vụ cho vay nóng hộ kinh doanh làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả lễ, tết Nguyên Đán các ngày nghĩ lễ trong năm. Trực tuyến từ 7 giờ 30 phút sáng đến 10 giờ 30 phút tối. Khi nào bạn cần vay tiền gấp trong ngày mà không biết vay ở đâu. Hãy liên hệ vào hotline 0901097171 để được nhân viên tư vấn vay tín chấp doanh nghiệp hoặc cá nhân miễn phí.

Hiện tại Tuvanvaytienmienphi.com đang hỗ trợ các gói trả góp trong 40 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày. Số tiền vay càng cao thời gian trả của bạn sẽ được kéo dài hạn. Giúp bạn chủ động được nguồn vốn để điều hàng hoạt động của doanh nghiệp, công việc làm ăn của cá nhân.

Vay nóng hộ kinh doanh giải pháp vay vốn trong ngày uy tín – an toàn – minh bạch.Giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính, dễ dàng vay vốn nhanh trong ngày mà không cần có tài sản thế chấp. Chúc anh chị có thể vay tiền thành công !

5/5 - (1 bình chọn)