Hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay , doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm một vị trí khá đáng kể trên thị trường trong nước . Tuy nhiên tình trạng hiện tại của các doanh nghiệp là bị thiếu vốn , số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng là rất ít . Vậy thì nỗi lo của người kinh doanh đó là nơi hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Hiểu được điều đó , dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời , với mong muốn phần nào đáp ứng và giài  quyết những vấn đề khó khăn về tài chính mà các doanh nghiệp đang gặp phải . Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh nhất có thể .Đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là giải pháp tối ưu dành cho những người kinh doanh .

Điều kiện hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có dự án , phương án hoạt động sản xuất , kinh doanh khả thi thuộc các danh mục được ưu tiên hỗ trợ về tài chính .

Chù doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện phương án sản xuất , dự án kinh doanh có năng lực hành vi dân sự , có pháp luật dân sự đầy đủ .

Phải đảm bảo nguồn vốn chủ sở hữu tham gia dự án , phương án kinh doanh sản xuất ít nhất 20 % và đảm bảo được nguồn vốn để thưc hiện phương án , dự án kinh doanh sản xuất .

Có khả năng thanh toán nợ theo đúng thời hạn quy định của hợp đồng tín dụng tại tổ chức tài chính đã ký kết .

Thực hiện các quy định về đảm bảo tiền vay theo quy định của pháp luật hiện hành .

Hồ sơ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giấy  chứng minh  nhân dân còn rõ nét , không mờ rách .

Sổ hộ khẩu , giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định .

Tờ khai xác nhận doanh nghiệp vừa , doanh nghiệp nhỏ theo mẫu của công ty tài chính cho vay .

Bằng sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh .

Biên bản thỏa thuận dịch vụ tư vấn giữa doanh nghiệp và tư vấn viên của tổ chức tài chính cho vay .

Và một số giấy tờ khác bổ sung trong qúa trình vay như : hóa đơn điện nước , hóa đơn điện thoại , hóa đơn biên lai đóng thuế …

Doanh nghiệp vừa và nhỏ được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ tư vấn

Doanh nghiệp siêu nhỏ được hỗ trợ tuyệt đối giá trị hợp đồng tư vấn , nhưng mỗi năm không được qúa 3 triệu đồng .

Doanh nghiệp nhỏ được giảm tối đa 30 % giá trị hợp đồng tư vấn nhưng mỗi năm không quá 5 triệu đồng .

Doanh nghiệp vừa được giảm tối đa 10 % giá trị hợp đồng tư vấn nhưng mỗi năm không được quá 10 triệu đồng .

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi từ hộ kinh doanh ,doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp sáng tạo .Doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia cụm liên kết ngành , chuỗi giá trị được giảm miễn phí tư vấn theo quy định .

Trên đó là tất cả thông tin về hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ  nếu bạn đang kinh doanh có thể tham khảo để biết cách xoay sở nguồn vốn với dịch vụ vay tiền nóng cho doanh nghiệp .

Rate this post