Hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng giải ngân liền

Vay đáo hạn ngân hàng giải ngân liền

Hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính giảm bớt gánh nặng, lo lắng về khoản vay trước đó, hạn chế khoản nợ trở thành nợ quá hạn hoặc nợ xấu. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình thức vay đáo hạn ngân hàng hiện nay.

Đáo hạn là gì ? Vay đáo hạn ngân hàng như thế nào

Đáo hạn là hình thức người đi vay gia hạn thêm thời gian vay với ngân hàng. Đơn giãn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi khoản vay cũng đã hết hạn nhưng người đi vay chưa thể thanh toán trả hết nợ. Được ngân hàng chấp nhận kéo dài thêm thời gian có thể thực hiện nghĩa vụ trả nợ của người đi vay. 

Vay đáo hạn ngân hàng vay là hình thức mà ngân hàng tiếp tục cho vay khoản mới khi đã hết hạn vay của khoản vay cũ dù khách hàng vẫn chưa trả hết nợ của khoản vay cũ tại tổ chức này. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình không cần thực hiện việc hoàn trả hết khoản vay ở thời điểm đến hạn, thuận tiện hơn trong việc sử dụng vốn vay làm ăn, kinh doanh.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng (vay vốn đáo hạn ngân hàng) là các dịch vụ giúp người đi vay chuyển khoản vay hiện tại sang một khoản vay mới có thời hạn mới hoặc chuyển khoản vay sang một ngân hàng khác với hạn mức cao hơn hoặc với chính sách tốt hơn về lãi suất, thời gian vay, hoặc về điều kiện trả nợ …Hiện nay có 2 hình dịch vụ đáo hạn ngân hàng phổ biến đó là:

– Vay đáo hạn ngân hàng tại chỗ: Giúp người đi vay hoàn trả toàn bộ số nợ gốc khoản vay trước khi hết hạn hợp đồng để được tái giải ngân một khoản vay mới cho một kỳ hạn tiếp theo.

– Vay vốn đáo hạn chuyển ngân hàng: Giúp người đi vay tất toán khoản vay cũ rồi chuyển đổi sang món vay mới tại một ngân hàng khác có chính sách tốt hơn về hạn mức vay, thời gian vay, mức lãi suất …

Tại sao nên lựa chọn vay đáo hạn ngân hàng 

– Nếu khoản vay của bạn đến hạn thanh toán nhưng bạn không thanh toán cho ngân hàng thì sẽ phải chịu mức phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn theo hợp đồng tín dụng.

– Trường hợp người đi vay bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nợ nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu khiến bạn không thể vay được ở những nơi khác.

– Trường hợp người đi vay mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, người đi vay có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải tài sản để trả nợ.

– Người đi vay muốn được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ để có thêm một số tiền đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Ưu điểm của hình thức vay đáo hạn ngân hàng 

– Giúp người đi vay giảm bớt gánh nặng, lo lắng về khoản vay trước đó của mình.

– Hạn chế tối đa rủi ro khi phải vay nóng bên ngoài với lãi suất cao “ngất ngưởng”.

– Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian thẩm định nhanh tiết kiệm thời gian vay vốn, bảo mật thông tin khoản vay.

– Giải pháp an toàn tránh việc trở thành nợ quá hạn hoặc nợ xấu;

– Giúp ngân hàng giữ được nhiều khách hàng cho mình/tăng tỉ lệ giải ngân vốn,…;

Điều kiện và thủ tục vay vốn đáo hạn

vay đáo hạn

Việc nắm rõ quy trình cho đáo hạn ngân hàng, cũng như các điều kiện, thủ tục hồ sơ và quá trình vay thế chấp đáo hạn sẽ giúp chúng ta có thể thực hiện giao dịch một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Điều kiện cần đáp ứng:

– Là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi cho vay đáo hạn ngân hàng là từ 22 tuổi đến 65 tuổi.

– Tại thời điểm vay không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào.

– Có mức thu nhập ổn đinh / có tài sản cầm cố thế chấp cho khoản vay.

– Có hộ khẩu, KT3 tại khu vực hỗ trợ của ngân hàng cho vay.

Hồ sơ, thủ tục đáo hạn vay vốn

Hồ sơ vay vốn đáo hạn sẽ không yêu cầu quá nhiều giấy tờ phức tạp, thườn sẽ tùy thuộc vào quy tịnh của từng đơn vị cho vay thường sẽ có các loại giấy tờ cơ bản như sau:

– Căn cước công dân còn hiệu lực, hộ khẩu, đăng ký kết hôn.

– Hồ sơ vay ngân hàng trước đó bản sao.

– Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp thế chấp đối với khoản vay thế chấp .

– Trường hợp là chủ doanh nghiệp: người đi vay cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.

– Hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay.

– Giấy ghi nợ.

Lãi suất và phí đáo hạn vay ngân hàng

Hiện nay mức phí đáo hạn vay ngân hàng cũng được hiểu là lãi suất vay mà bạn cần phải trả  sẽ tùy vào từng khoản vay khác nhau và tùy từng thời gian khác nhau mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng. Thường thì những khoản vay lớn sẽ có lãi suất nhỏ hơn những khoản vay nhỏ dao động từ 0,3 – 0,5%/ngày.

Một số lưu ý & câu hỏi khi vay

Khi vay đáo hạn ngân hàng người đi vay cần nắm rõ những điều cần lưu ý về đáo hạn ngân hàng là có thể an tâm thực hiện:

– Tìm hiểu và lựa chọn hình thức vay đáo hạn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

– Cẩn trọng với các tổ chức vay tín dụng đen: có không ít khách hàng tìm tới các tổ chức tín dụng đen để vay nóng với mức lãi suất cao nhằm trả nợ cho kịp thời hạn ngân hàng. Đây thực sự là một giải pháp cực kỳ mạo hiểm và mang nhiều rủi ro.

– Lựa chọn các nơi cho vay uy tín: dù ngân hàng vẫn cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng nở rộ. Vì vậy, để có thể vay đáo hạn ngân hàng nhanh chóng và an toàn thì người đi vay nên lựa chọn dịch vụ uy tín để thực hiện nhằm tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang” như .

Giải đáp thắc mắc khi vay đáo hạn

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng có phức tạp không ?

Câu trả lời: Các bạn có thể an tâm thủ tục & hồ sơ vay vốn đáo hạn cực kì đơn giản, nhanh gọn.

Hồ sơ bị nợ xấu có thể vay vốn đáo hạn được không ?

Câu trả lời: Hoàn toàn vẫn có thể, chúng tôi có các sản phẩm hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng với các trường hợp này

Mức lãi suất trong vay đáo hạn ngân hàng thế nào ?

Câu trả lời: Tùy theo mỗi khoản vay mà mức lãi suất khác nhau sẽ từ dao động từ 0,3–0,5%/ngày

Giải ngân khoản vay đáo hạn có nhanh không ?

Câu trả lời: Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn và hỗ trợ giúp hồ sơ vay vốn đáp hạn có thể giải ngân trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín – lãi thấp

Bạn đang gặp phải một số khó khăn về tài chính? Lo lắng nếu mình mất khả năng trả nợ sẽ ảnh hưởng đến uy tín, công việc kinh doanh, thanh toán trễ hạn bị nợ xấu không thể vay vốn ngân hàng nào được nữa, bạn có thể đối diện với nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.… An tâm ! dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng của Tuvanvaytienmienphi.com sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị tài chính uy tín với nhiều sản phẩm cho vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng đa dạng với: lãi suất “ƯU ĐÃI”, làm việc “UY TÍN”,  luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng “TẬN TÂM” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận, “100% NÓI KHÔNG” với các hình thức cho vay tín dụng đen lãi suất cao, cho vay đòi nợ theo kiểu giang hồ.

Tại sao nên lựa chọn vay đáo hạn tại Tuvanvaytienmienphi.com

– Hỗ trợ hạn mức vay cực cao từ 100 triệu đến 100 tỷ

– Thủ tục và quy trình giải chấp ngân hàng đơn giản nhanh chóng.

– Tư vấn cụ thể, chi tiết minh bạch trong các khoản phí và lãi suất.

– Nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi.

– Bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng và nhu cầu vay.

– Phân tích, So sánh với nhiều ngân hàng khác nhau để tối ưu khoản vay cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)