Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Bạn đang cần vay tiền mặt gấp để xoay xở công việc làm ăn nhưng lại không có tài sản giả trị để cầm cố. Dịch vụ bên MK FINANCE đáp ứng tất cả nhu cầu mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp của quý khách. Vay tiền không thế chấp là một hình thức vay phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm. Dễ dàng tiện lợi và không quá nhiều rào cản chính là yếu tố để hình thức nay lên ngôi.

ƯU ĐIỂM : của vay tiền nhanh không thế chấp

• Không cần phải có tài sản thế chấp. Đây là rào cản của nhiều người khi muốn vay tiền để làm ăn hoặc trang trải cho cuộc sống.

• Thủ tục nhanh gọn, nếu bạn có đủ điều kiện thì khi vay tiền thủ tục sẽ rất nhanh chóng.

• Khoản vay lớn, bạn có thể nhận được khoản vay tối đa gấp nhiều lần số lương hiện tại của mình. Đủ để thực hiện các dự định cá nhân.

• Có nhiều đơn vị hỗ trợ, do đó dẫn đến sự cạnh tranh. Người đi vay sẽ hưởng lợi từ các chính sách thu hút khách hàng của các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

• Đa dạnh hình thức vay tiền không thế chấp 

VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP LÀ GÌ?

Vay tiền không thế chấp là hình thức cho vay tín chấp. Ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính của bạn để đưa ra mức vay phù hợp nhất. Điều đầu tiên bạn cần chứng minh thu nhập của mình có ổn định hay không. Lúc này ngân hàng và các tổ chức tài chính mới quyết định cho vay hay không.

Có nhiều hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay:

Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Vay tín chấp bản lương.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu.

Vay tiền bằng giấy tờ xe.

Vay tiền bằng hộ chiếu.

Vay tiền theo hóa đơn.

NGUYỆN VỌNG: khi khách có nhu cầu vay tiền nhanh không thế chấp

• MỤC ĐÍCH: mua sắm cho việc chi tiêu cá nhân. Thanh toán các chi phí hóa đơn, thực hiện những kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Hoặc giải quyết các khoản vay tiền, mượn nợ trong quá khứ. Giúp đỡ nhiều các người thân đang gặp khó khăn và nhiều lý do khác chưa thể liệt kê,…

• GIẢI NGÂN tùy theo mong muốn của khách hàng cần gấp. Sẽ cố gắng cùng kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh duyệt vay báo kết quả sớm.

• HẠN MỨC VAY: tùy theo nhu cầu mỗi khách cần sẽ được giải ngân cho từng hợp đồng vay. Hạn mức có thể lên đến 5 tỷ.

• Lãi suất trả góp tiền gốc cũng như lãi theo dư nợ giảm dần. Lãi suất thì dao động từ 0.06% cho đến 2.17%/tháng, thời hạn cho vay 06 cho đến 60 tháng. Mượn tiền trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng ( tùy hình thức vay ngân hàng, tư nhân).

HỒ SƠ VAY TIỀN

• Khách hàng chính là công dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, trên 19 tuổi.

• GIẤY TỜ có bao nhiêu sẽ được hỗ trợ trong quá trình là hồ sơ vay mượn bấy nhiêu.

• HỒ SƠ co bản cho việc vay mượn cần phải có ( duyệt hồ sơ vay nhanh chỉ trong vòng 10 phút là có tiền ngay trong ngày.)

• CMND bản gốc  ( điều kiện cần số CMND phải trung với số đã được ghi trên sổ hộ khẩu, không mất nét, tẩy xóa).

• SỔ HỘ KHẨU bản gốc cần đủ 16 trang ( nếu không có sổ hộ khẩu thì khách hàng có thể sử dụng bằng lái xe để thay thế).

• HÓA ĐƠN( nếu bạn không có hóa đơn thì lãi suất từ 0.06% – 2.17%/tháng). Điện, nước hay internet, truyền hình cáp 1 trong 3 tháng gần nhất. Hoặc điện thoại di động tháng gần nhất. Địa chỉ trên hóa đơn cũng phải trùng khớp với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu.

• Chấp nhận hồ sơ photo và những trường hợp thiếu giấy tờ khác vẫn được xét duyệt cho vay.

Hiện nay, ngoài các thành phố lớn, MK FINANCE đã mở rộng hỗ trợ tài chính cho tất cả các tỉnh trên toàn quốc như: Quảng Nam, Nghệ An, Hải Phòng, Cần Thơ, Cà Mau,Gia Lai, … kịp thời hỗ trợ khách hàng dù là ở đâu trên mọi miền tổ quốc.

Các chuyên viên của MK FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa. Giúp bạn vay tiền không thế chấp một cách nhanh nhất. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt sớm trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ. Tùy điệu kiện có đáp ứng yêu cầu của bên cho vay.

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, định hướng, phân tích” thiết kế gói vay phù hợp!

Hãy chia sẽ – MK FINANCE sẽ lắng nghe!

Rate this post