Hỗ Trợ Vay Vốn Cho Doanh Nghiệp, Hạn Mức Vay Cao

Ngày nay, các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ tài chính, chẳng hạn như vay vốn nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, đầu tư sản xuất. Các khoản vay sẽ giúp hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được thời gian, tiếp cần nhiều cơ hội mới, phát huy lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Vay vốn doanh nghiệp

MK FINANCE nhận thấy được những khó khăn cũng như nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ VAY VỐN DOANH NGHIỆP, từ sự giúp đỡ tài chính bởi các đối tác lớn mạnh, uy tín là Ngân Hàng và Tài Chính Tư Nhân. Các Doanh nghiệp đang gặp khó khăn thì đừng ngần ngại liên hệ với MK FINANCE sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa nhất, ngay cả khi doanh nghiệp NẾU CẦN VAY THẾ CHẤP NHÀ, dù nhà đã thế chấp tại ngân hàng vẫn đươc hỗ trợ.

MỤC ĐÍCH VAY VỐN CỦA DOANH NGHIỆP

• Việc đầu tiên và không kém phần quan trọng khi đăng ký vay vốn, là doanh nghiệp phải hiểu rõ về mục đích cho khoản vay đang mong muốn. Tùy nhu cầu của doanh nghiệp, tất cả mục đích vay vốn cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết ví dụ như cần vốn để thu mua tài sản cố định, hay mở rộng kinh doanh, hoặc đơn giản là giải quyết vấn đề thu mua nguyên vật liệu và sản suất hàng hóa. Theo đó doanh nghiệp cần chuẩn bị một kế hoạch phát triển doanh nghiệp cụ thể sẽ giúp chứng minh cho ngân hàng hiểu rõ mục đích vay vốn của doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT CHO VAY VỐN DOANH NGHIỆP

Một trong những điều đầu tiên mà các ngân hàng xem xét là uy tín của người đi vay và người bảo lãnh hoặc theo dõi lịch sử thanh toán các khoản nợ. Tại Việt Nam, các ngân hàng sẽ tham khảo báo cáo tín dụng quốc gia để kiểm tra thông tin này. Chỉ trung tâm thông tin tín dụng (CIC) được chấp thuận bởi Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam mới được phép thu thập thông tin tín dụng cá nhân và doanh nghiệp. Một báo cá thông tin tí dụng thường bao gồm các nội dung như sau:

• Tất cả các giao dịch tín dụng của doanh nghiệp.

• Tình hình trả nợ trong vòng 12 tháng gần nhất.

• Thông tin mặc định hoặc có thể kiểm tra thời gian thông tin được tải lên CIC.

CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TRẢ NỢ CỦA DOANH NGHIỆP

• Khi xét duyệt hồ sơ vay, ngân hàng cũng sẽ xem xét những nguồn tài sản hiện hữu để xác định xem doanh nghiệp có đủ khả năng trả nợ cho khoản vay được yêu cầu hay không. Họ cũng cân nhắc đến việc yêu cầu thêm thông tin về dòng tiền để hỗ trợ cho các khoản chi phí và cam kết trả nợ của doanh nghiệp. Dòng tiền thu vào càng mạnh càng chứng minh doanh nghiệp có đủ khả năng chi trả đúng hạn và có khả năng quản lí các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin của người phê duyệt khoản vay dành cho doanh nghiệp.

• Các ngân hàng cũng cần xác định tinh hình tài chính của doanh nghiệp. Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng báo cáo tài chính kịp thời để giúp doanh nghiệp tránh tình trạng vội vàng vào phút cuối khi cần chuẩn bị tài liệu cho đơn xin vay vốn của mình. Cấc doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo sử dụng các công cụ kế toán trực tuyến để tối ưu quy trình báo cáo tài chính.

TẬN DỤNG TÀI SẢN THẾ CHẤP NẾU ĐƯỢC YÊU CẦU

• Nguồn tài sản thế chấp sẽ giúp chứng minh cho ngân hàng thấy rằng doanh nghiệp có thể đảm bảo cho việc chi trả các khoản vay khi có bất kì sự cố nào xảy ra. Các nguồn tài sản thế chấp thông dụng bao gồm bất động sản hay trang thiết bị. Ngoài ra, các hàng hóa đang lưu kho hay hóa đơn thương mại chưa thanh toán cũng có thể làm tài sản thế chấp.

• Các sản phẩm vay thế chấp thuộc loại nay bao gồm vay mua máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển thương mại hoặc vay đầu tư tài sản cố định. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng yêu cầu tài sản thế chấp sẽ thay đổi tùy thuộc từng loại sản phẩm vay mà doanh nghiệp đăng ký.Ngoài ra các ngân hàng cũng có các chương trình vay tín chấp danh cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Loại hình vay này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu rủi ro và rào cản khi thâm nhập thị trường, quản lý dòng tiền linh hoạt và nhanh chóng nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

• Sử dụng vốn vay từ ngân hàng là một lựa chọn hiệu quả giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua các giới hạn về nguồn lực và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Muốn vay vốn thành công, các doanh nghiệp nên nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ hồ sơ; đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và tiêu chí mà ngân hàng yêu cầu.

MK FINANCE – Hỗ trợ tài chính cho mọi giấc mơ!

Rate this post