Hướng dẫn cách vay online chỉ cần CMND thủ tục đơn giản

Vay online chỉ cần CMND là hình thức cho vay phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống .Thế nhưng , vẫn còn nhiều người chưa biết về hình thức cho vay này , cũng như thủ tục cho vay gồm những gì . Vậy nên chúng ta hãy tìm hiểu về những thông tin cơ bản về vay online chỉ cần CMND để tránh khỏi những vấn đề không đáng có và giúp việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn .

Điều kiện và hạn mức khi vay tiền bằng CMND 

Tương tự nhu các hình thức cho vay khác , vay tiền bằng chứng minh nhân dân cũng được đưa ra một hạn mức nhất định . Cụ thể , với các thông tin cơ bản về điều kiện vay tiền cũng như hạn mức cho vay bạn có thể tham khảo như sau :

Đối tượng cần vay phải có giấy CMND .

Người vay tiền phải là người mang quốc tịch Việt Nam .

Độ tuổi cho vay trung bình từ 20 – 60 tuổi .

Mức thu nhập bình quân của người vay phải trên 3 triệu .

Người vay phải có sổ hộ khẩu photo có công chứng để đối chiếu nắm rõ hơn về thông tin đối tượng cần vay và đảm bảo độ chính xác .

Hạn mức vay tiền tối đa lên đến 15 triệu chỉ nhờ vào CMND .

Khoảng thời gian cho vay linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà thời gian có thể là 12 tháng hoặc 18 tháng .

Hướng dẫn các bước vay online chỉ cần CMND đơn giản mà bạn nên biết 

Hiện nay có không ít người thường gặp khó khăn về vấn đề vay tiền . Vì thế ,để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng và dễ hơn bạn có thể thực hiện thông qua các bước sau :

Bước 1 : Chuần bị sẵn với bản CMND đang dùng và bản photo có công chứng , sổ hộ khẩu gốc cùng các giấy tờ có liên quan .

Bước 2 : Tiến hành truy cập vào Website taichinhtienvay.com để tham gia đăng ký vay tiền . Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn , giải đáp thắc mắc của  khách hàng .

Bước 3 : Cung cấp đầy đủ thông tin như đã yêu cầu một cách chính xác và chọn tỉnh thành tương ứng .

Bước 4 : Thủ tục vay vốn hoàn tất sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên . Số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp đến bạn chỉ sau 20 -30 phút đăng ký .

Lợi ích khi chọn hình thức vay online bằng CMND 

Sở hữu cho mình với nhiều ưu điểm nổi bật nên hình thức vay online chỉ cần CMND rất được nhiều người quan tâm và lựa chọn . Với một số lợi ích vượt trội như :

Thủ tục cho vay đơn giản nhanh chóng .

Mức tiền vay cao , có thể lên đến 15 triệu .

Lãi suất cho vay hàng tháng ở mức thấp .

Giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn và có thể giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt như : Tai nạn , bệnh tật , thương tích …

Lợi ích khi chọn vay tiền mặt bằng CMND

Với những thông tin trên , mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về hình thức cho vay online chỉ cần CMND .Đồng thời , để có thể biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu cho vay , bạn có thể liên hệ với chúng tôi .Taichinhtienvay luôn sẵn sàng phục vụ  và mang đến cho khách hàng với những hình thức cho vay online tốt nhất .