Hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền online nhận tiền liền tay

Vay tiền online là một trong những hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay . Tuy nhiên , không phải ai cũng biết cách làm hồ sơ hay biết hồ sơ vay tiền cần những loại giấy tờ gì . Để bạn có thể làm hồ sơ vay tiền online một cách nhanh nhất hãy tham khảo những thôn tin dưới đây

Hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền online nhận tiền ngay

Một trong những ưu điểm nổi bật của vay tiền online là vay không cần tín chấp , thủ tục đơn giản , giải ngân nhanh chóng . Chính vì thế , nhiều khách hàng lựa chọn vay online thay vì đến tại ngân hàng để làm hồ sơ vay

Hồ sơ vay tiền online

Để có thể vay tiền online khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau :

Chứng minh nhân dân và thẻ căn cước .

Bằng lái xe hoặc hộ chiếu .

Hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú KT3 .

Giấy đang ký kết hôn nếu bạn đã có chồng hoặc vợ .

Quy trình vay tiền online

Hiểu được sự khó khăn và vất vả của người đi vay tiền tại các ngân hàng bởi các thủ tục hồ sơ rườm rà , tốn thời gian . Web cho vay online của chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình một cách đơn giản nhất nhằm đem đến sự thuận tiện nhanh chóng cho vay . Quy trình vay tiền online được thực hiện như sau :

-Người vay chuẩn bị một trong những loại giấy tờ sau : Chứng minh nhân dân , sổ hộ khẩu , giấy tạm trú KT3 …

-Tiếp theo bạn cần đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân gồm : Họ và tên , thời gian vay , số điện thoại , chứng minh nhân dân , địa chỉ email , địa chỉ thường trú … và nhấn nút đăng ký .

-Sau đó , bạn chờ điện thoại của tư vấn viên để xác định lại thông tin . Cuối cùng công ty sẽ giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn .

Các hình thức vay online hiện nay

Hiện nay , có rất nhiều hình thức cho vay online khác nhau để khách hàng lựa chọn .

Vay tiền online tín chấp

Vay tiền online tín chấp là hình thức vay ký kết hợp đồng và thế chấp một trong các loại giấy tờ có giá trị như : Thẻ ngân hàng , chứng minh nhân dân . Đối với hình thức vay này thì bạn không mất nhiều thời gian làm hồ sơ . Bạn chỉ cần gửi một trong các loại giấy tờ trên , bên tín dụng sẽ xác minh và chuyển tiền vào tài khoản trong khoảng 4 tiếng .

Vay tiền online không tín chấp là việc bạn chỉ cần làm hồ sơ vay tiền online thông qua điện thoại thông minh . Các thông tin của khách hàng được khai báo báo rõ ràng cho bên vay . Sau khi làm xong hồ sơ , tiền sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của bạn mà không phải thế chấp bất cứ loại giấy tờ gì .

Giờ đây , bạn sẽ không còn lo lắng về việc làm hồ sơ vay tiền online bởi thủ tục vô cùng đơn giản , tiện lợi , nhanh chóng . Khi có nhu cầu vay tiền online khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể . Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ cũng như thủ tục hồ sơ tại web cho vay taichinhtienvay.com

 

Rate this post