Kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng có tiền dễ dàng

Kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng là hình thức vay mà các công ty tài chính cho vay dành cho những người có sổ hồng mang đi cầm cố  . Hình thức vay này ra đời nhằm giúp người dân có được số vốn nhanh chóng để vượt qua những khó khăn về tài chính của mình . Khi muốn vay tiền nhanh người đi vay phải có điều kiện mà bên cho vay yêu cầu .

Bạn đang gặp khó khăn và cần một số vốn nhưng không biết xoay sở như thế nào . Đừng lo lắng , hãy đến với dịch vụ kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng , chúng tôi đảm bảo là nơi cho vay uy tín và đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay , sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng nhất , để nhanh chóng giải quyết những khó khăn của mình .

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh cho vay tài chính cùng đội ngũ nhân viên giỏi , giàu kinh nghiệm sẽ luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vay vốn . Đến ngay với dịch vụ kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng để được vay tiền nhanh chóng , với thủ tục vô cùng đơn giản , thời gian xét duyệt và giải ngân sớm , mức lãi suất cũng khá ưu đãi , chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng .

Thủ tục để vay tiền cầm cố sổ hồng 

Để có thể vay tiền nhanh chóng tại dịch vụ kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng , thì người đi vay cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau đây :

Giay  chứng minh nhân dân , thẻ căn cước có thông tin chính xác và rõ nét .

Sổ hộ khẩu  , giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và đủ số trang quy định .

Bảng lương , hợp đồng lao động , hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , hóa đơn tiền điện nước .

Người kinh doanh thì cần có giấy phép kinh doanh , hóa đơn xuất nhập hàng và một số hóa đơn , chứng từ có liên quan khác .

Giay  chứng nhận quyền sử dụng đất chính chủ .

Nếu có người đứng ra bảo lãnh thì cần có giấy bảo lãnh cầm sổ hồng .

Giay xác nhận tình trạng hôn nhân của bản thân .

Điều kiện để vay tiền cầm cố sổ hồng 

Khách hàng có độ tuổi từ 22 trở lên , là công dân Việt Nam .

Người có sổ hồng chính chủ tại khu vực kinh doanh cho vay tiền .

Khách hàng là người không vi phạm pháp luật và không có lịch sử lừa đảo tín dụng .

Người co thu nhập hàng tháng ổn định và đủ khả năng thanh toán khoản vay .

Người có lịch sử tín dụng tốt , không có nợ xấu quá số lần cho phép .

Quy trình vay tiền cầm cố sổ hồng 

Khi khách hàng muốn vay tiền bằng sổ hồng sẽ liên hệ với dịch vụ kinh doanh vay tiền cầm cố sổ hồng  , nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thật cụ thể về khoản vay và hướng dẫn các thủ tục để làm hồ sơ .

Tiếp đến chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ khách hàng và nhập thông tin lên hệ thống .

Sau đó bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xác nhận , kiểm tra và thẩm định thông tin khách hàng và tài sản cầm cố một cách chính xác nhất . Nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ nhanh chóng .

Cuối cùng là duyệt khoản vay , giải ngân và cho khách hàng nhận số vốn tương đương với giá trị tài sản mang cầm cố .

 

Công ty chúng tôi hỗ trợ vay tiền với hình thức ai cũng cần vay được tiền , thanh toán theo nhiều các hình thức như vay thanh toán trả góp theo ngày , vay trả góp theo tuần , vay góp tháng , vay theo các gói khác nhau . Chúng tôi chấp nhận cả các loại giấy tờ photo để quý khách có được sự hỗ trợ tài chính tốt hơn .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post