KINH DOANH VAY TIỀN CẦM GIẤY PHÉP

Hiện nay khách hàng thường cần một số vốn để làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc là đầu tư công ty phát triển hơn nên công ty chúng tôi hiểu được nên đã có gói kinh doanh vay tiền cầm giấy phép. Gói vay tiền cầm giấy phép để kinh doanh đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến với công ty chúng tôi vì không cần phải đảm bảo tài sản nào giá trị nào giá trị cả và có thể giúp quý khách để dàng vay vốn để kinh doanh hoặc những việc làm cá nhân của quý khách. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp hiểu hơn về gói vay tiền cầm giấy phép của công ty chúng tôi.

Lãi suất và hạn mức vay tiền cầm giấy phép kinh doanh

Đối với việc kinh doanh vay tiền cầm giấy phép thì công ty sẽ có những mức lãi suất với hạn mức vay khác nhau tùy vào gói vay mà quý khách lựa chọn. Hạn mức vay đối với việc cầm giấy phép kinh doanh có thể lên đến 500 triệu tùy vào nhu cầu của quý khách cùng với những mức lãi suất hấp dẫn ưu đãi tốt nhất cho quý khách. Với việc kinh doanh vay tiền cầm giấy phép không cần tài sản thế chấp thì bên công ty sẽ xem xét về mức thu nhập của quý khách để có thể giúp quý khách chọn được gói vay phù hợp. Thời gian giải ngân cho quý khách sẽ nhanh nhất có thể kể từ khi hoàn tất thủ tục hồ sơ. Để biết thêm chính xác thông tin về lãi suất và hạn mực vay quý khách cứ liên hệ trực tiếp  với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Điều kiện và thủ tục vay cầm giấy phép kinh doanh

Để có thể vay tiền cầm giấy phép kinh doanh thì quý khách cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Quý khách phải có độ tuổi từ 22 đên 60 tuổi với nam và 55 tuổi với nữa.

Là công dân Việt Nam muốn vay vốn để kinh doanh.

Tất cả mọi người đều có thể vay được nếu giấy phép đăng ký kinh doanh còn hiệu lực.

Tất cả mọi ngành nghề đều được công ty chúng tôi hỗ trợ.

Trên đây là những điều kiện giúp quý khách hiểu được những điều cần thiết trước khi tiếp cận gói vay tiền cầm giấy phép. Khi quý khách thấy mình đã đủ kiện thì cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau để có thể vay tiền:

CMND bản sao có công chứng của phường nơi đang cứ trú.

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc số tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú có công chứng tại địa phương đang cư trú.

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của quý khách.

Ngoài ra còn tùy vào  gói vay tiền mà quý khách chọn có thể sẽ cần thêm một số giấy tờ khác. Quý khách cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn để hiểu hơn về điều kiện và thủ tục một cách nhanh chóng.

Quyền lợi khi vay tiền cầm giấy phép kinh doanh của công ty chúng tôi

Với những thông tin chia sẽ trên đây cũng phần nào giúp quý khách hiểu được gói vay tiền cầm giấy phép kinh doanh. Quý khách đang lo ngại suy nghĩ đến công ty chúng tôi để vay tiền uy tín thì cứ yên tâm chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp quý khách chọn được gói vay tiền cầm giấy phép phù hợp với nhu cầu và mục đích của quý khách. Ngoài ra đến với gói vay của chúng tôi quý khách sẽ có những ưu đãi như:

Mức lãi suất vay thấp với hạn mức cao.

Thời gian trả góp linh hoạt tùy vào thu nhập của quý khách.

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Với những ưu đãi và quyền lợi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty luôn có nhân viên trực tuyên 24/7 sẵn sàng tra lời tất cả những câu hỏi của quý khách hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp cho quý khách một cách nhanh chóng cũng như giúp quý khách hiểu hơn về các điều kiện, hạn mức, thủ tục hay lãi suất của gói vay tiền cầm cố giấy phép kinh doanh.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty chúng tôi. Chúc quý khách chọn được gói vay mong muốn phù hợp với nhu cầu của mình.

Trân trọng!

Rate this post