Kinh nghiệm giúp bạn mua laptop trả góp không lãi suất

Laptop đang dần trở thành một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong thời buổi hiện tại ngày nay . Tuy nhiên , không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện tài chính để mua laptop mà phải lựa chọn hình thức trả góp . hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua mua trả góp laptop 0% lãi suất nhé .

Trong bài viết này MK FINANCE sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích với mục đích chia sẽ kinh nghiệm cho các khách hàng muốn tìm hiểu về việc mua laptop trả góp 0 lãi suất . Từ đó bạn sẽ có thêm cơ sở để cũng cố cho lựa chọn của mình .

Mô hình mua trả góp – dịch vụ này phù hợp với đối tượng này

Mô hình mua laptop trả góp không lãi suất này có sự tham gia của 3 bên : Khách hàng , cửa hàng ( FPT shop , TGDD .. ) và công ty tài chính như ( FE , HD .. )

Khách hàng muốn mua sản phẩm từ cửa hàng nhưng không đủ tiền , công ty tài chính cho khách hàng vay để chi trả cho món đồ đó . Khoản vay sẽ được chia nhỏ ra trong một số tháng nhất định thường thì từ 6 đến 12 tháng mà mỗi tháng bạn phải trả kèm cùng tiền lãi . Nhiều người thường nghĩ mua trả góp là dịch vụ của cửa hàng , nhưng thực ra là của công ty tài chính , cửa hàng chỉ là đơn vị trung gian cung cấp sản phẩm cho bạn .

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay trả góp với lãi suất 0%

Ưu nhược điểm của hình thức mua trả góp

Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua trả góp đó là làm giản áp lực tài chính trong một khoảng thời gian dài hơn .

Lợi ích : Rất rõ ràng , chúng ta có thể mua ngay những món  đồ mình thích cho dù chưa đáp ứng được diều kiện tài chính . Ví dụ như bạn muốn trả góp lap top không lãi suất

Rate this post