Làm sao để vay tiền nhanh có nợ xấu ?

Hiện tại bạn đang bị nợ xấu tại ngân hàng vì một số lí do như chậm thanh toán hoặc không có khả năng thanh toán đúng kì hạn trong hợp đồng vay . Tùy vào từng  trường hợp mà ngân hàng sẽ xếp bạn vào những nhóm nợ xấu ở mức độ khác nhau trong đó có nhóm nợ xấu mức 5. Và khi bạn nợ xấu ở nhóm này bạn sẽ không thể vay được ở các ngân hàng . Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng MK FINANCE đem đến cho bạn dịch vụ vay tiền nhanh có nợ xấu

Vậy nợ xấu ngân hàng là gì ? 

Nợ xấu là tên goi chung của các khoản vay chậm thanh toán với ngân hàng hoặc bị đánh giá không có khả năng trả nợ các khoản mượn nợ ngân hàng trước đó . Căn cứ vào tình trạng trả nợ của từng trường hợp khác nhau mà chúng ta có 5 nhóm nợ xấu : 

    •Nợ xấu nhóm 1 : là khi bạn trả nợ chậm ngân hàng từ 1 – 10 ngày . Đây là nhóm nợ tiêu chuẩn và bạn có thể bị phạt ít tiền và ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn trong những hợp đồng tiếp theo hoặc tiếp tục hợp đồng vay hiện tại .

    •Nợ xấu nhóm 2  : là khi bạn chậm từ 10 đến 90 ngày và đây là nhóm nợ chú ý đang báo động về việc tiếp cận nguồn vốn  những lần sau. Có rât ít ngân hàng đồng ý cho bạn vay vốn khi bạn đang nằm ở nhóm 2 .

    •Nợ xấu nhóm 3 : là các khoản nợ trả chậm từ 30 đến dưới 90 ngày .

    •Nợ xấu nhóm 4 : là nhóm nghi ngờ về khả năng trả nợ  khi thời gian trả nợ chậm từ 90 đến 180 ngày. 

    •Nợ nhóm 5 : làn nhóm nguy hiểm nhất khi khả năng mất vốn cao thời gian trả nợ chậm từ 180 ngày trở lên.

Khi khách hàng vào nhóm nợ 3 – 4 -5 sẽ là nợ xấu và khả năng vay tiền tại ngân hàng dương như là chấm dứt. Có rất ít ngân hàng chấp nhận cho bạn vay khi bạn nằm trong những nhóm này .

Nguyện vọng của khách hàng khi vay tiền 

• Bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong tháng này cần vay tiền để chi tiêu sinh hoạt trong tháng này.

• Bạn cần tiền để mua sắm phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

• Bạn cần vay tiền gấp để giúp đỡ người thân đang điều trị tại bệnh viện .

• Bạn có một dự án, kế hoạch và tin rằng dự án đó sẻ thành công nhưng bạn không có vốn để triển khai .

• Các khoản vay tại ngân hàng hay các hóa đơn tới kì hạn thanh toán những hiện tại bạn không có đủ khả • năng thanh toán cần vay tiền để giải quyết.

• Bạn đang nợ xấu muốn vay tiền nhưng không biết hỏi vay tại đâu và không biết trường hợp của mình có thể vay được không.

Tại sao bạn nên lựa chọn vay tiền nhanh tại MK FINANCE ?

Ưu điểm : 

Hồ sơ của các khách hàng từng bị từ chối ở ngân hàng vì lí do nợ xấu , trả chậm ,… hay đã vay ở nơi khác vẫn sẽ được chúng tôi xem xét hỗ trợ.

Mọi thông tin về khách hàng và thông tin về khoản vay đều được bảo mật không gây ảnh hướng đến công việc cũng như gia đình.

Thủ tục hồ sơ vay tiền rất đơn giản và mức lãi suất rất thấp .

Được sự tư vấn tận tình về từng khoản vay và định hướng giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp nhất.

Không cần thế chấp tài sản có giá trị .

Không phải giữ giấy tờ .

Không cần chờ đợi quá  lâu để nhận được tiền.

Hỗ trợ : 

Giải cứu tất cả cá loại hồ sơ đã bị từ chối hoặc đang nợ xấu,… vẫn còn cơ hội vay tín chấp .

Thanh toán các khoản cho vay theo ngày , tuần , tháng …. vay tiền trong ngày tùy theo thu nhập từng người.

Bảo mật cho tất cả các thông tin khoản vay : muons vay tiền mà không cho người thân biết.

Vay nhanh có ngay trong ngày nếu cần gấp , thời gian giải ngan tiền theo yêu cầu của khách hàng .

Đừng quá lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc ” trò chuyện” với các chuyên viên của MK FINANCE. Hãy để chúng tôi ” lắng nghe, phân tích, định hướng ”  thiết kế những khoản vay phù hợp nhất cho bạn. Các chuyên viên của MK FINANCE  sẽ nhiệt tình tư vấn cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền dù cho bạn có đang bị nợ xấu.

Với khả năng và tiềm lực tài chính của mình , MK FINANCE tự tin cung cấp cho bạn những hạn mức vay tiền khác nhau phù hợp khả năng và nhu cầu của khách hàng , trong đó số tiền lớn nhất bạn có thể nhận lên đến hàng tỉ đồng.

Hãy chia sẻ – MK FINANCE sẽ lắng nghe ! 

Rate this post