Mượn tiền mặt trả góp không cần gặp mặt

Mượn tiền mặt trả gópMượn tiền mặt trả góp là giải pháp tài chính tiện ích và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Phương thức vay vốn này sẽ giúp giải quyết những khó khăn về tài chính góp phần làm giảm áp lực trong quá trình trả nợ. Cụ thể, mượn  tiền mặt trả góp là như thế nào, hỏi mượn tiền trả góp như thế nào? Hãy cùng Tuvanvaytienmienphi.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mượn tiền mặt trả góp không cần chứng minh thu nhập

Khi bạn muốn vay vốn tại ngân hàng, dù theo hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp, điều kiện bắt buộc đó là bạn phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Tuy nhiên, hiện nay để có thể  đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh của nhiều công ty tài chính đã triển khai hình thức mượn tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các hình thức phổ biến sau:

– Mượn tiền trả góp chỉ cần CMND / CCCD

– Mượn tiền mặt bằng CMND và Sổ hộ khẩu.

– Vay vốn bằng hóa đơn tiền điện.

– Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh.

Ưu điểm khi mượn tiền trả góp 

Giải quyết nhanh khó khăn tài chính: Nhận được tiền mặt để tiêu dùng, trả nợ dài hạn

Giảm áp lực trả nợ: Thời gian trả nợ linh hoạt, không phải dồn trả tiền 1 lúc

An toàn, minh bạch: Vay tiền nhanh trong ngày bảo đảm an toàn, có giấy tờ hợp đồng rõ ràng

Thanh toán đa dạng: mượn tiền trả góp tháng, trả góp tuần hay cũng có thể mượn tiền trả góp ngày,….tuy vào khách hàng lựa chọn.

Điều kiện để mượn tiền nhanh không cần gặp mặt 

Mượn tiền mặt trả góp hàng tháng

Để có thể mượn tiền trả góp không cần gặp mặt, không đòi hỏi các giấy tờ tùy thân hay chứng minh thu nhập, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống là làm việc tại các tỉnh thành.

– Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

– Có công việc và đảm bảo thu nhập ổn định.

– Có CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu.

#Lưu ý: trường hợp không có giấy tờ bản gốc có thể thay thế bằng giấy tờ bản photo, chúng tôi hỗ trợ cho mượn tiền không cần giấy tờ gốc, không giữ giấy tờ,…

Lãi suất khi mượn tiền trả góp hàng tháng

Khi bạn có nhu cầu vay vốn, dù là vay mươn tiền theo hình thức nào lãi suất là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ. Liên quan đến lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng, có 2 khái niệm:

Lãi suất trên dư nợ gốc: số tiền lãi được tính toán dựa trên số tiền gốc vay ban đầu trong suốt quá trình vay.

Lãi suất trên dư nợ giảm dần: số tiền lãi tính trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà bạn đã thanh toán trong các tháng trước đó (phương thức tính lãi này thường được các ngân hàng áp dụng).

Cụ thể, lãi suất cho mượn tiền mặt trả góp hàng tháng như sau:

Đối với các ngân hàng: Mức lãi suất sẽ từ 0,74 – 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần và có kèm theo ưu đãi. Ưu điểm khi mượn tiền trả góp tại Ngân Hàng là có độ uy tín cao, nhiều chính sách hỗ trợ. Tuy nhiên, quá trình duyệt vay khá khó khăn và khắt khe, hồ sơ thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Đối với các tổ chức tài chính: Mức lãi suất thường cao hơn các ngân hàng tuy nhiên lại có thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, thời gian vay cũng ngắn hạn hơn so với ngân hàng. Đặc biệt, nhiều đơn vị cho vay còn đề xuất mức lãi suất và phí chỉ 0% đối với các khoản vay từ 1 – 10 triệu dành cho các khách hàng.

Nơi cho cho mượn tiền góp uy tín 

Nơi cho vay tiền mặt trả góp

Mượn tiền mặt trả góp hiện là hình thức cho vay được đông đảo khách hàng lựa chọn của Tuvanvaytienmienphi.com ở thời điểm hiện tại. Chính sách trả góp được xây dựng dựa trên những thỏa thuận của khách hàng và đối tác cho vay của chúng tôi. Qua đó, khách hàng không cần trả toàn bộ khoản chi tiêu vào kỳ hạn tiếp theo mà có thể lựa chọn phương thức trả góp không lãi suất. 

Với phương thức vay tiền này, khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn, như:

Cân bằng chi tiêu: Hỗ trợ trả góp thiêu nhiều cách thức khác nhau: trả góp tháng, góp tuần, trả góp mỗi ngày,…giúp khách hàng giảm áp lực trong quá trình trả nợ

Thanh toán linh hoạt: Các hình thức cho mượn tiền của chúng tôi hỗ trợ nhiều cách thức thanh toán khác nhau khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc có thể chuyển khoản qua internet banking.

Dễ dàng mua sắm và chuyển đổi: Chúng tôi sở hữu mạng lưới đối tác phong phú ở các lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mượn tiền nhanh trong ngày với những điều kiện dễ nhất, nhanh nhất.

Bạn đang gặp khó khăn gì về tài chính? Cần mượn tiền mặt trả góp lãi suất thấp? Hãy chia sẻ với Tuvanvaytienmienphi.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn vượt qua khủng hoảng lần này. Gọi  ngay hôm nay để được mượn tiền nóng, nhận tiền về tài khoản trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (2 bình chọn)