Các ngân hàng mở thẻ tín dụng đang được quan tâm nhất hiện nay

Các ngân hàng được nhiều khách hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay như: ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Teachcombank, BIDV, VIB, VPBank,….

Thẻ tín dụng đang giúp chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không mang theo nhiều tiền mặt bên mình, và có thể được ứng trước tiền mặt để chi dùng cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau có ngân hàng khoản giao dịch.

Việc mở thẻ tín dụng không quá khó, vì kính tế đang ngày một phát triển nên nhu cầu sử dụng tín dụng được nhiều hơn bởi những tính năng ưu đãi giá trị của thẻ. Điều kiện mở thẻ cũng giống như vay tiền tín chấp ngân hàng, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập của mình tại cơ quan đang công tác, tuỳ điều kiện của mỗi ngân hàng đưa ra.

Bạn phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất. Hãy tham khảo một vài ngân hàng mà MK-FINANCE giới thiệu để bạn tham khảo lựa chọn cho mình chiếc thẻ tín dụng phù hợp nhé!

Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank

Lý tưởng cho những khách hàng chi tiêu hàng ngày, mua sắm giải trí, ăn uống hay nhìu hoạt động khác.. với số tiền quy đổi được tự động tích lỹ suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch đến 50% và hạn mức tín dụng cao ngất ngưỡng 900 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ

Rất phù hợp phong cách sống cho mỗi cá nhân, thoả thích mua sắm hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt trực tiếp trên 1,2 triệu máy ATM toàn cầu với hạn mức sử dụng tối đa 600 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank

Tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích của thẻ, và những ưu đãi bậc nhất từ khách sạn 5 sao, sân golf quý tộc, các thương hiệu thời trang cao cấp toàn thế giới với thẻ tín dụng sacombak. Tuỳ loại thẻ tín dụng sẽ có những hạn mức riêng. Một số loại thẻ tín dụng quốc tế Sacomban JCB Car Card, Sacombank Visa Platinum,… đang được dùng nhiều nhất.

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB

Thoải mái chi tiêu, hưởng cuộc sống với những ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ 365 ngày quanh năm từ các đối tác mua sắm, ăn uống, spa, du lịch,… Thanh toán dễ dàng mọi lúc, mọi nơi tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền mặt hơn 1,9 triệu điểm ATM trên toàn cầu. Có nhiều loại sản phẩm thẻ tín dụng VIB nhưng ưa chuông nhất là thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard chuẩn, thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard vàng.

Thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank

Mục tiêu của loại thẻ này đem đến tiện ích và đáp ứng hầu hết nhu cầu giới trẻ, có những lợi ích riêng cho mỗi cá nhân chủ thẻ. Hãy tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges gần 700 đối tác chiến lược của VPBank hỗ trợ giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ.

Các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn mở thẻ tín dụng phù hợp với khả năng thu nhập hiện tại của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng hãy liên hệ ngay các chuyên viên “lắng nghe, phân tích, định hướng” tư vấn cho bạn!

VAY-TIEN-KHONG-THE-CHAP

Vui lòng, “liên hệ” đúng khu vực! Hỗ trợ – Toàn Quốc

  • Tp. HỒ CHÍ MINH
  • Thành phố HÀ NỘI

*** Chúng tôi luôn lắng nghe hoàn cảnh, định hướng giúp bạn

Ngoài sản phẩm mở thẻ tín dụng từ ngân hàng cũng là vay tín chấp, còn có sản phẩm cho vay khác cũng không kém những ưu đãi như mở thẻ tín dụng.

· Vay Tiền Không Thế Chấp

· Vay Tiền Tư Nhân Tín Chấp

· Vay Tiền Nóng Tư Nhân

· Vay Tiền Mặt Trả Góp

Hỗ trợ tư vấn các thủ tục vay tiền tín chấp từ Ngân Hàng và Tư Nhân

Cho vay tiền trả góp nhẹ, không thế chấp, hồ sơ đơn giản, thẩm định dễ

Giải ngân tiền nhanh nhất, mượn tiền mặt trong ngày, lãi suất thấp

Hỗ trợ tư vấn các thủ tục vay tiền tín chấp từ Ngân Hàng và Tư Nhân

Cho vay tiền trả góp nhẹ, không thế chấp, hồ sơ đơn giản, thẩm định

Rate this post
, ,