Vay thế chấp luôn được ưu tiên hơn vay thế chấp bởi những lý do gì?

Khách hàng cần có tài sản đảm bảo khi vay thế chấp nhưng hạn mức vay cao lên đến 5 tỷ, thời gian vay dài đến 25 năm, linh hoạt hình thức trả nợ và đặc biệt lãi suất của chương trình vay thế chấp ưu đãi cao hơn nhìu so với vay tín chấp.

Nếu vay tiền không thế chấp của vay tín chấp ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, thì vay thế chấp đòi hỏi ngược lại phải có tài sản giá trị kèm theo khi làm hồ sơ vay tiền.

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Vay thế chấp là gì?

· Là sản phẩm cho vay có đảm bảo bằng tài sản, ví dụ như là vay mua xe ô tô thế chấp bằng bất động sản hoặc thế chấp bằng chính chiếc xe mua, vay mua nhà, xây dựng-sửa chữa nhà thế chấp bằng chính ngôi nhà hay vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm…

· Các khoản vay thế chấp sử dụng với mục đích đa dạng như để bắt đầu cho việc kinh doanh, mở rộng việc kinh doanh hoặc là việc tiêu dùng mua sắm cá nhân…Và có thể sử dụng để thanh toán các khoản vay với mức lãi suất cao hơn.

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Đặc điểm và lợi ích của hình thức vay thế chấp:

· Số tiền cho vay thế chấp sẽ thay đổi tùy vào từng ngân hàng, trong trường hợp từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ và nó còn phụ thuộc vào giá trị của tài sản mà bạn đem ra đảm bảo với ngân hàng mà ngân hàng có thể cho bạn vay từ 70% đến 95% giá trị tài sản đảm bảo.

· Thời hạn vay kéo dài, linh hoạt có thể là 5 năm, 10 năm,…có thể đến 25 năm, ngoài ra còn có thể được ân hạn trả nợ thêm thời gian.

· Lãi suất cho vay tiền thế chấp cũng ưu đãi hơn so với vay tín chấp, hiện nay lãi suất vay thế chấp khoảng từ 5% đến 13%.

· Khách hàng được lựa chọn phương thức trả nợ theo khả năng tài chính cũng như hình thức giải ngân hợp lý.

TƯ VẤN VAY TIỀN UY TÍN NHẤT

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp:

· Thủ tục cho vay không phức tạp hơn so với vay tín chấp tiêu dùng là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.

· Giấy đề nghị vay vốn thế chấp ngân hàng theo mẫu.

· Giấy tờ tùy thân khách hàng: bản sao giấy CMND , hộ khẩu, đăng ký tạm trú.

· Giấy tờ phương án sử dụng vốn vay vốn hợp pháp.

· Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với khách hàng vay vốn kinh doanh).

· Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: bảng lương và các giấy tờ chứng minh thu nhập từ nguồn thu kinh doanh.

Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, giấy tờ liên quan tới bất động sản, giấy tờ có giá…

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ sau, và có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tín chấp được, tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

vay-von-tin-dung

[wp-svg-icons icon=”globe” wrap=”i”] – Hỗ trợ Toàn Quốc

[wp-svg-icons icon=”arrow-right” wrap=”i”] “Liên Hệ” đúng khu vực. Cám ơn!

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay vốn phù hợp…!

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi

Chuyên gia tài chính MK-FINANCE  

www.tuvanvaytienmienphi.com


Rate this post
, , ,