SẢN PHẨM VAY TIỀN

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung, những sản phẩm vay tiền hiện có tại MK-FINANCE để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn khoản vay tiền phù hợp nhất.

san-pham-vay

MK-FINANCE thường xuyên cập nhật, triển khai thêm các sản phẩm vay tiền mới nhất từ các đối tác uy tín Ngân Hàng & Tư Nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đa dạng các hình thức vay tiền tùy theo điều kiện đáp ứng và yêu cầu chung của mỗi khách hàng.

VAY TIỀN NGÂN HÀNG

 VAY TÍN CHẤP CÁ NHÂN

· Là sản phẩm vay tiền của các Ngân Hàng hiện nay được quan tâm nhiều nhất, với sản phẩm tín dụng này khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ nhận được một khoản tiền vay từ Ngân Hàng mà không bắt buộc phải thế chấp tài sản.

· Đảm bảo vẫn được cấp tín dụng hạn mức cao với cơ chế ưu đãi của các Ngân Hàng, hiện nay 5 sản phẩm cho vay tín chấp phổ biến nhất :

 Vay theo hợp đồng bảng lương

 Vay giấy phép kinh doanh

 Vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 Vay dựa hợp đồng tín dụng

 Vay theo hoá đơn tiền điện

 Vay từ đăng ký, cavet xe các loại

Đang bổ sung sản phẩm vay tiền mới!

VAY THẾ CHẤP TÀI SẢN

· Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn huy động số vốn nhanh cho công việc cá nhân hay kinh doanh, có thể thế chấp tài sản giá trị tương đương số tiền muốn vay.

· Thời gian giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi, thời gian thanh toán kéo dài nhiều năm… giúp vượt qua kinh tế khó khăn. Đa dạng tài sản thế chấp: bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xe ô tô…  tùy theo mỗi yêu cầu của sản phẩm vay mỗi Ngân Hàng.

 VAY TƯƠNG LAI DU HỌC

· Dành cho những người mong muốn được rèn luyện học tập ở môi trường giáo dục tiên tiến, không có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện đam mê đó. Ngân hàng sẽ hỗ trợ thanh toán mức học phí và sinh hoạt phí giúp thực hiện ước mơ được học tập ở môi trường giáo dục tiên tiến nhất.

· Giấc mơ về tương lai càng đến gần hơn, bởi những sản phẩm vay tiền này được các Ngân Hàng kết hợp với Bộ Giáo Dục cùng với chính sách hỗ trợ của cơ quan chính phủ nhà nước. Tạo điều kiện tối đa khi tổ chức hàng loạt cuộc thi cấp học bổng tại các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất nhì thế giới.

VAY VỐN SINH VIÊN

· Dự án tài chính cấp vốn cho các tân sinh viên mới nhập học, hoặc đã đang theo học từ những năm 2 trở lên đang được triển khai mạnh tại các trung tâm thành phố lớn, và dự định tiến xa hơn là mở rộng toàn quốc.

· Mục đích nhầm hạn chế tín dụng đen đang xâm nhập vào học đường, dự án ra đời nhầm hỗ trợ cho sinh viên được tiếp cận nguồn vốn an toàn với chi phí hợp lý. Sản phẩm vay tiền sinh viên này không mang tính rủi ro cao, không ảnh hưởng tương lai của các sinh viên.

VAY TIỀN TƯ NHÂN

TÍN CHẤP & THẾ CHẤP

·  Có thể nói sản phẩm vay tiền này đang có xu hướng phát triển khá mạnh tại thị trường tài chính Việt Nam nói chung, và những thành phố lớn nhỏ khắp các tỉnh thành cả nước nói chung.

· Dựa vào một số đối tác có nguồn lực tài chính dồi dao với từ hàng trăm nguồn vốn nhàn rỗi, gói vay tiền tư nhân này dành riêng cho những ai cần tiền rất gấp, quá mệt mỏi vì phải chờ đợi những thủ tục giải ngân từ phía Ngân Hàng.

· Với mạng lưới mở rộng giải quyết hồ sơ vay một cách cấp tốc, bạn sẽ vay tiền nhanh trong ngày tùy vào trường hợp mỗi cá nhân và sản phẩm vay tiền tín chấp hay là vay thế chấp.. Đem hài lòng đến cho khách hàng về tính chuyên nghiệp, uy tín bảo mật, và hỗ trợ cho khách vay với nhiều phương án trả nợ lãi thấp, trả gốc nhanh nhất.
san-pham-vay-tien

· Các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền tư nhân không thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt rất nhanh, trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

· Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền tư nhân phù hợp…!

“MK-FINANCE một trong những trang mạng điện tử luôn dẫn đầu tiên phong:”]

· Cập nhật các sản phẩm mới

· Mang đến giá trị cao khi vay

· Làm toại nguyện khi có tiền


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”