Th­ực hư chuyện cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Hiện nay trên các trang rao vặt và dịch vụ tràn lan các tín “cho vay tiền không chứng minh thu nhập” vậy thực hư các tin này ra sao, có đảm bảo không?

Theo tìm hiểu của chúng tôi ….. tìm hiểu thì đó là những tin do dịch vụ đăng tin tự động từ các cá nhân chứ không có ngân hàng đi thuê việc đó cả. Vì hiện nay các ngân hàng đạt chỉ tiêu giải ngân hàng tháng nên các nhân viên tư vấn phải dùng cách này để kiếm khách hàng nhằm đạt chỉ tiêu.

DỊCH VỤ VAY TIỀN NHANH

DỊCH VỤ ĐĂNG TIN VAY TÍN CHẤP: AI HƯỞNG LỢI?

Thực ra mà nói thì việc này cũng chẳng có gì sai vì mục đích của các nhân viên tư vấn này cũng là vì miếng cơm manh áo và người đi vay cũng có thể tiếp cận được với các dịch vụ của ngân hàng. Hầu hết những khách hàng đi vay tín chấp đều rất mập mờ về thủ tục cũng như các chương trình vay nên đều cần tới sự giúp đỡ của các tư vấn viên. Có trường hợp khách hàng chỉ cần ở nhà là có người tới tư vấn và tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp, không cần phải tới các ngân hàng.

Cần vay tín chấp thì nên vay ở đâu?

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ DỊCH VỤ HỢP PHÁP?

Đúng ra mà nói thì muốn vay tiền khách hàng có như cầu phải trực tiếp đến các ngân hàng và tổ chức tài chính có hỗ trợ cho vay để được tư vấn và làm hồ sơ. Dịch vụ đăng tin cho rao vặt vay tín chấp có thể xem là một kênh không chính thống của ngân hàng nhưng vẫn được chấp nhận. Vì hiện nay nhu cầu vay tín chấp cá nhân của người dân là khá cao nên việc giải quyết và đáp ứng tất cả hồ sơ là vô cùng khó khăn, các ngân hàng có dịch vụ cho vay tín chấp cũng đang rầm rộ tuyển nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn vay tín chấp để đáp ứng.

Khách hàng cần lưu ý là hiện nay vay tín chấp là hình thức không thế chấp tài chính và dựa vào uy tín và tài chính cá nhân nên không có chuyện không cần chứng minh thu nhập để vay

Rate this post