Thủ Tục Vay Tín Chấp

Nhiều quý khách còn chưa hiểu rõ về những thủ tục vay tín chấp ở ngân hàng , cần những giấy từ và điều kiện như thế nào mới có thể vay tiền nhanh tín chấp được. Hình thức vay tín chấp nghĩa là ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền mà không cần thế chấp tài sản, đổi lại bạn phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục mà bên phía ngân hàng đưa ra. Hầu hết các nhà bank cho vay vốn tiêu dùng tín chấp đều cần các giấy tờ về thu nhập của bạn để làm tin.

Thủ Tục Vay Tín Chấp

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Trước tiên hãy đặt mình vào địa vị bên phía ngân hàng, liệu bạn có sẵn sàng bỏ tiền cho người không quen biết cho họ vay mà không có giấy tờ, hay người  bảo lãnh không? Bất cứ ngân hàng nào cũng đều cần những thủ tục vay tín chấp như là giới hạn độ tuổi vay vốn từ 22 trở lên, co thu nhập ổn định hàng tháng với mức lương trên 3 triệu đồng, có thâm niên công tác trên 1 năm, có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng mà bạn muốn vay vốn.

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng

. Mẫu đơn vay vốn ngân hàng.

. Bản sao sổ hộ khẩu, KT3 và CMTND.

. Bản sao kê lương  hoặc các giấy tờ  có thể chứng minh thu nhập.

. Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ bạn có thâm niên trên 1 năm.

Đây là thủ tục vay tiêu dùng tín chấp của khá nhiều ngân hàng, hãy lựa chọn cho mình một nơi vay với lãi suất thấp nhất, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Bạn có thể tham khảo chương trình cho vay tín chấp của các ngân hàng dưới đây.

Rate this post