Vay 10 triệu trả góp trong ngày? Nên vay ở đâu?

Vay 10 triệu trả góp là gói vay phổ biến của khá nhiều người trong một số trường hợp gặp khó khăn về tài chính cần vay tiêu dùng một khoản tiền. Với khoản vay 10 triệu ngoài việc xoay xở vay qua người thân, bạn bè không được thì giải pháp vay nhanh qua các công ty tài chính, các trang web cho vay tiền trực tuyến sẽ đặc biệt hữu ích cho bạn. Hãy cũng tuvanvaytienmienphi.com tìm hiểu về khoản vay này né !!!

Vay 10 triệu trả góp ở đâu?

Vay từ các công ty tài chính

Vay nhanh từ các công ty tài chính là hình thức cho vay truyền thống hầu như ai cũng đã biết. Mỗi công ty khi cho vay sẽ có một mức lãi suất và điều kiện cho vay khác nhau nhưng nhìn chung thì lãi suất rất cạnh tranh và thủ tục cực kỳ đơn giãn thường chỉ cần CMND / CCCD là đã được cho vay.Bạn cũng có thể gọi hotline hoặc vào website của từng công ty để tham khảo thêm về thông tin.

Vay online trên website

Đây là hình thức cho vay giúp người đi vay tiết kiệm thời gian, không cần phải đến tận nơi để đăng ký vay hay nhận tiền mà chỉ cần đăng ký thông tin online. Khi đã cung cấp được những thông tin cần thiết mà bên cho vay yêu cầu, sẽ được giải ngân qua thẻ ngân hàng của bạn, không cần chứng minh tài sản hay cần phải có người đảm bảo cho khoản vay của mình. Tuy nhiên đa phần thì lãi suất cao hơn vay từ công ty tài chính.

Có thể vay 10 triệu theo hình thức nào 

Để có thể giúp người đi vay có thể dễ dàng vay 10 triệu với thủ tục đơn giãn nhất, phù hợp với từng điều kiện của cá nhân. Chúng tôi mang đến nhiều hình thức cho vay khác nhau cụ thể như:

Vay tín chấp theo lương

Vay tiền qua lương là gói vay dành cho đối tượng người lao động được trả lương theo tháng có bảng lương, sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động. Với hình thức cho vay tín chấp q này người đi vay chỉ cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản hay người đảm bảo.

Vay theo sổ hộ khẩu

Với gói vay nhanh theo sổ hộ khẩu thì việc vay 10 triệu là điều vô cùng đơn giản. Người đi vay chỉ cần mang theo hộ khẩu gốc / hộ khẩu photo để công ty tài chính xác nhận là đã đủ điều kiện vay, không cần xác minh tài sản hay thế chấp tài sản gì.

Vay theo đăng ký xe máy

Hình thức vay theo đăng ký xe máy cũng là hình thức cho vay khá phổ biến hiện nay bởi tính tiện lợi, đơn giản. Hình thức này không cần phải giữ xe mà bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe chính chủ là đã đủ điều kiện vay được số tiền 10 triệu.

Ngoài ra cũng có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay mà không cần giấy tờ đăng ký xe chính chủ.

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay tiền bằng hóa đơn điện  là hình thức cho vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước hàng tháng. Người vay chỉ cần mang theo hóa đơn điện nước của 3 tháng gần nhất, giá trị mỗi hóa đơn từ 300.000 VNĐ trở lên là đủ điều kiện.

Vay tiền nóng tư nhân

Vay tiền nóng là hình thức vay tư nhân trong ngày dành cho những khách hàng không có hộ khẩu, xe máy, hóa đơn điện nước hay bảng lương,… nhưng muốn vay 10 triệu trả góp trong ngày? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình thức vay tư nhân trả góp theo ngày. Với gói vay tư nhân người đi vay chỉ cần CMND và SHK bản chính / photo là đã vay được.

Đối tượng nào được hỗ trợ vay trả góp 10 triệu?

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến các khoản vay với điều kiện đơn giãn nhất để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, để ai cũng có thể vay được. miễn là đáp ứng đủ các điều kiện bên dưới đây.

– Có CMND hoặc CCCD (còn hiệu lức).

– Độ tuổi từ 20 đến 60.

– Có sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

– Có tài khoản ngân hàng (nếu muốn giải ngân qua tài khoản).

Các khoản vay của chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, địa vị, dù bạn có đang làm ngành nghề nào, làm tự do hay làm công ty thì vẫn có thể vay 10 triệu trả góp 6 tháng hay 12-24 tháng. Đối với mỗi phương thức cho vay khác nhau thì sẽ có những điều kiện cho vay khác nhau.

Hồ sơ chuẩn bị trước khi vay cần những gì?

Tùy theo hình thức vay cũng như đơn vị cho vay mà thủ tục và hồ sơ sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

– CMND/CCCD/ hộ chiếu bản gốc.

– Hộ khẩu/ KT3/ giấy tạm trú tạm vắng có đóng dấu của cơ quan nhà nước bản gốc.

– Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất.

– Bảng lương/ sao kê lương/ hợp đồng lao động hoặc những gì có thể chứng minh được bạn đang làm việc và có mức lương hàng tháng ổn định.

– Giấy đăng ký xe chính chủ.

– Các loại giấy tờ khác tùy theo đơn vị cho vay.

– Giấy tờ chỉ dùng để xem và đối chiếu sau đó chúng tôi sẻ trả lại ngay cho khách hàng. Chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng

Hồ sơ vay 10 triệu nhanh trong ngày rất đơn giản, đối với phương thức cho vay online tại các trang web, bạn chỉ cần CMND và thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể nhận tiền. Với hình thức vay qua công ty tài chính, bạn cần bổ sung hồ sơ gồm CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Hồ sơ để thực hiện vay 10 triệu trả góp rất đơn giản và bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn lãi suất ưu đãi hơn, có thể bổ sung một trong các giấy tờ sau: hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, bảng lương,…

Lưu ý: mỗi công ty tài chính khác nhau có thể cần bổ sung thêm các giấy tờ, hồ sơ khác để thực hiện nhanh chóng hơn quá trình xét duyệt.

Ưu điểm Và Hạn chế khi vay 10 triệu trả góp 

Ưu điểm khi vay nhanh 10 triệu

Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần có CMND/ thẻ CCCD, không cần gọi điện thoại hay gặp mặt.

Giải ngân siêu tốc: Nhận tiền ngay sau 15 phút .

Lãi suất ưu đãi: Hiện tại, nhiều nơi cho vay 10 triệu online có mức lãi suất 0% cho lần đầu. Khách hàng chỉ đóng số tiền gốc và phí dịch vụ lúc đăng ký.

– Hỗ trợ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận nợ xấu, nợ chú ý.

– Khoản thanh toán rất linh hoạt.

Hạn chế khi vay 10 triệu online

Ngoài những điểm lợi ích khi vay nhanh 10 triệu trên, còn mặt hạn chế. Cụ thể:

– Khoản vay tiền online thấp.

– Lãi suất có phần cao hơn so với ngân hàng.

– Thời gian trả góp ngắn hạn.

– Người vay chấp nhận rủi ro cao.

Những lưu ý khi vay 10 triệu trả góp online

Khi bạn tìm đến các công ty tài chính thường là có nhu cầu cấp bách. Lợi dụng thời điểm này, các tín dụng đen, tín dụng xấu hay vay nóng trá hình tiếp cận gây ảnh hưởng không ít đến bạn. Cần lưu ý một số điều như:

– Cần phải tìm hiểu kỹ thông tin cho vay trước khi chính thức vay ở bất cứ đâu.

– Cần cân nhắc thật kỹ khi vay tiền từ các app cho vay. Vì các app này thường có lãi suất khá cao. Tu

Giải đáp một số thắc mắc khi vay 10 triệu trả góp 

Vay 10 triệu qua app có thẩm định không?

Khi vay gấp 10 triệu qua  App người đi vay không cần phải thẩm định. Khoản vay sẽ được xét duyệt trực tuyến.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất dao động từ 18% – 20%. Nhiều trang website cho vay 10 triệu online lãi suất 0% cho lần đầu.

Lãi suất vay phụ thuộc vào hình thức vay và tình trạng hồ sơ, giấy tờ của khách hàng. Dao động trong khoảng Từ 1.8%/tháng nếu khách hàng vay mà không có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, lãi suất sẽ từ 0.8%/tháng nếu khách hàng sử dụng tài sản cá nhân để đảm bảo khoản vay.

Vay 10 trả góp 10 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu?

Dưới đây là ví dụ cho gói vay 10 triệu trả góp 12 tháng với lãi suất 1.8%/tháng thì mỗi tháng phải trả bao nhiêu.

Như vậy, Vay 10 triệu trong 12 tháng với lãi suất 1.8%/tháng, thì mỗi tháng bạn chỉ cần trả khoản 900.000VNĐ.

Vay 10 triệu online không trả có bị gì không?

Nếu bạn có ý định không trả thì bỏ ngay nhé. Vì có nhiều hệ lụy sau này:

– Thường xuyên bị nhắc nợ.
– Lịch sử tín dụng bạn sẽ xấu đi, khó vay nơi khác.

Có thể lấy thông tin người khác để vay tiền không?

Câu trả lời là “KHÔNG“. Khi vay tiền cần sử dụng thông tin chính chủ để đối soát. Nếu không đủ điều kiện vay bạn có thể nhờ người khác lấy thông tin của họ vay giùm. Mọi trách nhiệm sẽ thuộc về người đứng tên vay do đó cần sự đồng ý của người đó.

Bị nợ xấu ngân hàng có thể vay nhanh 10 triệu không?

Có nhiều đơn vị tài chính/ nền tảng online vẫn hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu vay nhanh 10 triệu. 

Có thể thanh toán khoản vay trễ hạn có được không?

Có thể thanh toán khoản vay trễ hạn tuy nhiên người vay sẽ phải đóng một khoản phí phạt theo quy định của các đơn vị cho vay.

Cách thức đóng tiền khoản vay trả góp 10 triệu online

Có rất nhiều cách thanh toán khoản vay online:

– Thanh toán bằng Momo: 

– Thanh toán tại điểm thu hộ: ViettelPay, cửa hàng tiện lợi…..bạn cần cung cấp số cmnd + số tiền cần đóng là được. Nhớ giữ lại biên lai đóng tiền.

– Thanh toán chuyển khoản trực tiếp tại đơn vị cho bạn vay 10 triệu gấp.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết khi tìm kiếm đối tác tài chính phục vụ nhu cầu vay 10 triệu trả góp 12 tháng để đưa ra quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)