Vay 70 triệu cho quý khách có ngay trong ngày

Vay 70 triệu là gói vay mà các tổ chức tài chính, ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn vay cho những người có nhu cầu vay ngắn hạn và sử dụng nguồn vốn vào việc chi tiêu, mua sắm cá nhân. Hiện nay, các tổ chức tài chính, ngân hàng mang đến cho khách hàng gói vay tiền nhanh trong ngày phù hợp với khả năng, điều kiện hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, thì vay tiền 70 triệu là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn .

Vay 70 triệu

Điều kiện để vay 70 triệu 

– Khách hàng là công dân Việt Nam , có độ tuổi từ 21 trở lên , có đủ khả năng thanh toán khoản vay .

– Khách hàng là người không vi phạm pháp luật , có đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật .

– Khách hàng là người đi làm có hưởng lương và có mức thu nhập mỗi tháng từ 4 triệu đồng trở lên .

– Khách hàng là người có kinh nghiệm 2 năm làm việc tại công ty cũ và có ít nhất 06 tháng làm việc hiện tại ở chỗ mới .

Hồ sơ để vay 70 triệu 

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân rõ nét và không bị tẩy xóa .

– Bản sao sổ hộ khẩu , sổ đăng ký tạm trú có thông tin chính xác và có đủ số trang quy định .

– Ảnh thẻ theo yêu cầu .

– Đơn đề nghị được vay 70 triệu .

– Và một số giấy tờ khác cần bổ sung trong quá trình làm hồ sơ vay vốn .

Các hình thức cho vay 70 triệu 

Vay tín chấp theo lương : Dành cho những người đang làm việc tại các công ty tư nhân hay cơ quan nhà nước đi làm có hưởng  lương , mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên .

– Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Dành cho những người có tham gia bảo hiểm nhân thọ và hợp đồng phải trên 1 năm .

– Vay theo hóa đơn tiền điện : Dành cho những người đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng , hóa đơn trị giá mỗi tháng từ 300 ngàn đồng .

– Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh : Dành cho những người đang hoạt động kinh doanh , có giấy phép kinh doanh từ 06 tháng trở lên .

– Vay theo hợp đồng tín chấp cũ : Dành cho những người có hợp đồng tín chấp cũ đang vay và đã trả nợ được 06 tháng .

– Vay tiền bằng cà vẹt xe : Dành cho những người có cà vẹt xe chính chủ , xe sử dụng không quá 30 tháng và có giá trị từ 15 triệu trở lên .

Lưu ý khi vay tiền trong ngày

Nên cân nhắc về số tiền vay để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình , không vay số tiền quá cao sẽ dễ rơi vào tình trạng nợ nần , gây áp lực trong vấn đề trả nợ .

Nên tính toán thật kỹ và chính xác nên để dư ra 1 khoản tiền để đề phòng những chi phí phát sinh . Nên lưu ý hình thức vay 70 triệu thuộc dạng vay tiền nhanh nên cần xem và cân nhắc về khả năng tài chính của mình trước rồi mới quyết định vay vốn .

Nên trả nợ đúng kỳ hạn như đã thỏa thuận trong hợp đồng .Nếu trả nợ trễ hạn sẽ bị đóng lãi rất cao và làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn , gây khói khăn cho những lần vay tiền tiếp theo .

5/5 - (1 bình chọn)