Vay 70 triệu không giữ giấy tờ

Bạn đang thắc mắc việc vay 70 triệu lãi suất bao nhiêu, thủ tục như thế nào, thời gian trả góp bao lâu? Nên vay ở ngân hàng hay công ty tài chính. Chắc hẵn đây là lo lắng của tất cả khách hàng khi gặp khó khăn về tiền bạc, cần tìm một địa chỉ uy tín và an toàn để vay vốn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Vay 70 triệu không giữ giấy tờ

Nên vay tiền mặt 70 triệu ở đâu?

Hiện nay để có thể đăng ký vay 70 triệu bạn có thể liên hệ tại các đơn vị cho vay uy tín như: Ngân hàng, công ty tài chính, vay tư nhân,…Quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức vay tiền nhanh phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình

Vay tại Công Ty Tài Chính

Khách hàng có thể vay tiền mặt 70 triệu không chứng minh thu nhập tại một số công ty tài chính uy tín như: Fe Credit, Home Credit, ACS, Prudential Việt Nam, HD Saison, Mirae Asset Việt Nam, tập đoàn Tima, JACCS, MB Shinsei.

Thủ tục cho vay tại công ty tài chính cũng sẽ tương đối đơn giản tùy theo từng loại giấy tờ khách hàng đang có sẽ duyệt vay số tiền trong hạn mức cho phép. Phạm vi cho vay nhanh 70 triệu khá rộng và phổ biến, hỗ trợ cho tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Thủ tục vay nhanh 70 tr như sau:

– Giấy CMND /thẻ CCCD /hộ chiếu;

– Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú;

– Sim điện thoại số đẹp Viettel, vinaphone, mobifone;

– Bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản nhận hàng tháng;

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp;

– Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ….

Vay 70 triệu tại Ngân Hàng

Vay tại Ngân Hàng Agribank

Bạn đang có nhu cầu vay có thể tham khảo tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank. NHiện tại Agribank hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng lãi suất 13%/năm trong 6 tháng đầu, 14%/năm trong 6 tháng tiếp theo. Sang tháng 13 lãi suất thả nổi 14,5% – 15,5%/năm. Thời gian vay tiền mặt 70 triệu trả góp linh hoạt 36 tháng, tối đa 48 tháng.

Vay tiều dùng VPbank

VPB vay 70 tr lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng, giải ngân 3 ngày đến 5 ngày. Yêu cầu người vay chứng minh thu nhập hàng tháng lương trên 5 triệu đồng/tháng. Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn tiền điện, sao kê giao dịch VPB. Bảng lương hàng tháng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Hiện nay mức lãi suất khi vay tại TPbank chỉ từ 9,5%/năm – 12,5%/năm. Để đăng ký gói vay này anh chị nên liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của ngân hàng VP Bank để được hướng dẫn.

Vay nóng 70 triệu tại tuvanvaytienmienphi.com

vay 70 triệu

Tuvanvaytienmienphi – là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và hỗ trợ tài chính lớn và uy tín nhất nhì hiện nay trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ nợ xấu vay 70 triệu thủ tục đơn giản dành cho tất cả đối tượng khách hàng từ lao động phổ thông, công nhân. Nhân viên văn phòng, cán bộ công chức, cá nhân làm việc tự do. Cho đến chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tiểu thương buôn bán ở các tuyến đường, phố, chợ, làng….Bạn muốn vay tiền thủ tục đơn giản thì liên hệ Tuvanvaytienmienphi.com – tổ chức tín dụng uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến trong nhiều năm gần đây mỗi khi muốn vay vốn mà không muốn đi đến ngân hàng.

Ngoài gói vay 70 triệu chúng tôi còn hỗ trợ các gói vay khác như: vay 10 triệu, vay 50 triệu, vay 100 triệu, vay 500 triệu,….hay thậm trí là vay 1 tỷ, 2 tỷ

Bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện đến số hotline của công ty thì sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn. Giúp bạn chọn ra gói vay thích hợp nhất. Từ lúc tiếp nhận hồ sơ cho đến lúc giải ngân chỉ trong vòng một giờ là bạn đã có thể nhận được tiền.

Với lãi suất vay tiền linh hoạt tùy theo từng đối tượng, hạn mức vay và gói dịch vụ vay mà bạn lựa chọn. Hỗ trợ trả góp vay 70 tr trong 3 năm, 2 năm, 1 năm, 6 tháng…. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng. Vay tín chấp 70 triệu lãi suất bao nhiêu? Chỉ 1,7%/tháng mà không giữ giấy tờ gốc. Người vay không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà hay xác minh thông tin với người thân. Đăng ký vay là có ngay tiền mặt trong ngày.

5/5 - (1 bình chọn)