VAY KINH DOANH KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP

hiện nay rất nhiều khách hàng muốn kinh doanh nhưng lại không đủ điều kiện cũng như nguồn lực về tài chính và không có giấy phép kinh doanh. Hiểu được các vấn đềmà khách hàng đang gặp phải nên công tyy đã cho ra gói vay kinh doanh không có giấy phép hỗ trợ cho các khách hàng muốn đẩy mạnh kinh doanh không có giấy phép với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Ưu điểm gói vay kinh doanh không có giấy phép

Gói vay hỗ trợ nguồn tài chính tốt cho các khách hàng kinh doanh nhỏ và vừa

Hạn mức vay cao cùng với mức lãi suất thấp

Thời gian trả góp kinh doanh linh động cùng với thời gian giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng.

Điều kiện vay kinh doanh khomgo có giấy phép

Biết được khó khăn trong việc vay kinh doanh không có giấy phép nên công ty hỗ trợ tất cả các khách hàng miễn là có nhu cầu vay tiền.

Không phân biệt tôn giáo, không phân biệt quý khách làm nghề nào miễn là hợp pháp đều có thể vay tiền được.

Quý khách có độ tuổi từ 19 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Khách hàng có hồ sơ xấu, bị từ chối bởi ngân hàng hay các công ty tư nhân tài chính khác.

Công ty cho ra gói vay kinh doanh không có giấy phép để giúp các khách hàng dễ dàng vay tiền hơn, có được một nguồn vốn tốt hơn để phát triển kinh doanh. Để biết quý khách có nằm trong điều kiện cho vay của công ty hay không thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ thủ tục vay kinh doanh không có giấy phép

Không để quý khách phải mất quá nhiều thời gian trong việc làm thủ tục hồ sơ nên công ty đã tối giản nhất có thể các giấy tờ cần thiết cho vay kinh doanh không có giấy phép. Chỉ cần một số giấy tờ cơ bản như:

Giấy chứng minh nhân dân photo còn nhiều thời gian hiệu lực, rõ chữ, thông tin chính xác.

Sổ hộ khẩu photo còn đầy đủ các trang theo quy định của pháp luật hoặc giấy đăng ký tạm vắng tạm trú.

Địa chỉ nơi quý khách kinh doanh.

Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet những tháng gần nhất.

Ngoài những giấy tờ nêu trên tùy vào nhu cầu và mong muốn của quý khách mà bên công ty sẽ cần thêm một số giấy tờ có liên quan để bổ sung thêm. Để biết rõ hơn các thông tin cần thiết để làm hồ sơ thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Hạn mức, lãi suất và thời gian giải ngân vay kinh doanh không có giấy phép

Rất nhiều khách hàng lo ngại về việc không có giấy phép vay có được hạn mức cao và lãi suất có thấp hay không thì quý khách yên tâm khi đến công ty chúng tôi. Tùy vào từng khách hàng từng mong muốn mà bên công ty nhân viên sẽ tư vấn, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho quý khách với hạn mức vay cao cùng với mức lãi suất  vay hấp dẫn. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các quý khách có nhu cầu vay với các hạn mức khác nhau tùy vào khả năng của quý khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ để giải quyết các khó khăn về tài chính quý khách đang gặp phải. Nhất là vào thời điểm sau dịch đang bị thiếu hụt về vốn để kinh doanh cũng là thời điểm cần một số vốn để đẩy mạnh phát triển.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ và các điều kiện khác thì bên công ty sẽ có nhân viên thẩm đinh các giấy tờ của quý khách. Quá trình không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Hoàn tất tất cả là quý khách sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Công ty hỗ trợ việc nhận tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng tùy vào mong muốn của quý khách. Ngoài ra công ty còn có những hình thức trả góp ngày, góp tuần, góp tháng, … quý khách sẽ được nhân viên công ty tư vấn để chọn hình thức trả góp phù hợp nhất tránh việc áp lực trong việc trả góp. Cần biết thêm thông tin về hạn mức, lãi suất của vay kinh doanh không giấy phép quý khách cứ liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao lại lựa chọn công ty chúng tôi để vay kinh doanh không có giấy phép

Để đáp ứng được tất cả mọi tâm tư nguyện vọng của quý khách công ty chúng thôi luôn ra những sản phẩm, gói vay và dịch vụ để đáp ứng tất cả. Chúng tôi luôn có các chương trình hỗ trợ tất cả các khách hàng cần vay vốn kinh doanh không có giấy phép cực kỳ hấp dẫn. Công ty chúng tôi liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước cùng với nguồn lực tài chính tư nhân sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất về vốn để kinh doanh.

Công ty hỗ trợ các gói vay kinh doanh không có giấy phép với các thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, cùng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng tất cả mọi thứ ở công ty chúng tôi. Đừng ngại khi chưa có cuộc nói chuyện với công ty chúng tôi.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hiểu hơn về gói vay cũng như công ty chúng tôi. Hy vọng quý khách hài lòng và chọn công ty chúng tôi là nơi để vay vốn.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post