vay mua ôtô trong vòng 8 giờ với lãi suất thấp nhất 6%/năm

Ngân hàng đang có chính sách mới về sản phẩm vay tiền nhanh cho doanh nghiệp vay trong giờ lãi suất thấp. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ôtô của các khách hàng doanh nghiệp, các ngân hàng nhà nước  đã cải tiến sản phẩm cho vay mua ôtô dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu đãi.

Đây là một trong nhiều chương trình, sản phẩm tài trợ mua ôtô cho doanh nghiệp được VPBank áp dụng trong thời gian vừa qua như: ôtô kinh doanh, ôtô class A, “cho vay tiền không thế chấp mua ôtô cơn lốc siêu ưu đãi”.

vay mua ôtô trong vòng 8 giờ với lãi suất thấp nhất 6%/năm

Điểm nổi bật của sản phẩm cải tiến này là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống còn 8 giờ.

Cụ thể, chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ về việc có được vay vốn để mua ôtô hay không. Bên cạnh đó, khách hàng có thể hưởng lãi suất thấp nhất 6%/năm nếu tham gia chương trình cho vay mua ôtô này.

vay mua ôtô trong vòng 8 giờ với lãi suất thấp nhất 6%/năm

Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình, các ngân hàng tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bước đưa các doanh nghiệp kinh doanh có cơ hội nâng cao tầm nhìn cuộc sống hơn. Hiện nay, các ngân hàng phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất.

>> Vay ngân hàng 50-100 triệu đồng để lấy vốn làm ăn

5/5 - (1 bình chọn)
, , , ,