VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ CỦA BỐ MẸ

Hiện nay do nhu cầu vay vốn kinh doanh hoăc để giải quyết các vấn đề riêng tư ngày càng nhiều cũng từ đó mà công ty đã cho ra gói vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ. Nhiều khách hàng đến muốn vay thế chấp sổ đỏ nhưng không phải của bản thân mà của bố mẹ. Nhằm đáp ứng được những nguyện vọng của khách hàng nên công ty hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ vậy việc vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có gì khác biệt so với các gói vay thế chấp sổ đó khác không thì những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách hiểu được.

Thông tin về gói vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Trong công việc làm ăn đôi lúc gặp khó khăn hay quý khách đang cần tiền để mua nhà mua đất,… thì việc đầu tiên nghĩ đến cũng như chỗ dựa tinh thần vững chắc đó là bố mẹ của mình. Việc mượn sổ đỏ của bố mẹ để thế chấp có một số vốn xoay xở trong cuộc sống hàng ngày đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng đến với công ty chúng tôi để chọn gói vay này.

Việc này thế chấp sổ đó của bố mẹ khác cũng không quá nhiều so với việc vay thế chấp sổ đỏ thông thường đó là người đúng ra vay quý khách còn người đứng ra bảo lãnh thế chấp tài sản đó chính là bố mẹ của quý khách. Tùy vào mỗi trường hợp khách hàng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ kiểm tra thẩm định trước khi phê duyệt. Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ phải được sự đồng ý của bố mẹ nếu quý khách mang đến mà chưa hỏi ý kiến của bố mẹ thì công ty chúng tôi khó duyệt hồ hơ cho quý khách. Công ty sẽ liên hệ người thân của quý khách để xác nhạn các thông tin từ quý khách. Do vậy không phải công ty không hỗ trợ quý khách vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ sẽ thẩm định và xem xét kỹ càng hơn trước khi phê duyệt.

Nếu thật sự quý khách đã không còn thể vay được theo hình thức khác cũng như chỉ còn cách chọn vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ thì phải được sự đồng ý của bố mẹ thì công ty chúng tôi sẽ duyệt ngay cho quý khách hàng.

Điều kiện đẻ vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ/

Biết được khó khăn của quý khách nên công ty luôn sẳn sàng hỗ trợ xét duyệt các khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền. Quý khách cần đáp ứng một vài điều kiện sau là có thể vay tiền được:

  • Quý khách có quốc tịch người Việt Nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
  • Sổ đỏ phải đầy đủ thông tin của bố mẹ, rõ ràng không bị phai mờ chỉnh sửa.

Dù quý khách đang bị nợ xấu hay hồ sơ bị từ chối bởi các ngân hàng, các công ty tài chính khác thì bên côn ty chúng tôi vẫn xem xét hỗ trợ cho quý khách vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ quý khách. Quý khách đang vay ngan hàng khác vẫn có thể đến vay tại công ty chúng tôi và không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Để biết có đủ điều kiện vay tại công ty chúng tôi thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách.

Lợi ích của việc vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Đến với công ty chúng tôi với gói vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ sau khi đã được thẩm định, xem xét và phê duyệt thì sẽ có những lợi như sau:

Hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian cho vay linh động, nhan viên sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để từ vấn cho quý khách thời gian vay tốt nhất.

Hình thức trả góp linh hoạt có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng còn tùy vào khả năng của quý khách.

Thủ tục hồ sơ để vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Khi quý khách đã đủ điều kiện vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ tại công ty chúng tôi thì quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ thủ tục như sau:

Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu bản photo không cần công chứng.

Sổ hộ khẩu còn đủ số trang, đầy đủ các thông tin hoạc giấy chứng nhận đăng ký tạm vắng tạm trú.

Sổ đỏ của người thân còn hiệu lực, đầy đủ thông tin rõ ràng không chỉnh sửa.

Hóa đơn tiền điện, tiền nước hay tiền internet những tháng gần nhất.

Tùy vào mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu vay khác nhau mà công ty chúng tôi sẽ cần thêm một số giấy tờ cần thiết liên quan. Thời gian làm thủ tực hồ sơ nhanh chống không mất thời gian của quý khách. Quý khách vui long mang theo bản gốc và bản photo để công ty đối chứng các giấy tờ sau khi thẩm định xong sẽ trả lại bản gốc mà không giữ lại bất kỳ bản gốc nào của quý khách. Để biết thêm công thông tin về các giấy tờ cần thiết quý khách hãy gọi cho chúng tôi ngay.

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ ở đâu uy tín

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn công ty chúng tôi là nơi để đạt trọn niềm tin cũng như là nơi uy tín trong nhiều năm qua khi muốn hỗ trợ vay vốn. Luôn quan tâm và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng vì vậy công ty chúng tôi luôn cho ra những gói vay khác nhay nhằm mục đích đáp ứng được tất cả mong muốn quý khách. Công ty luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới hay cũ dù đang bị nợ xấu hay hồ sơ bị từ chối công ty đều cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính sẽ giúp quý khách định hướng, thiết kế được gói vay phù hợp nhất với khả năng hiện tại của quý khách.

Thông tin về gói vay thế chấp vỏ đỏ của bố mẹ trên đay đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách. Để biết thêm cũng như giải đáp những thắc mắc khác quý khách đừng ngại mà hãy gọi trược tiếp đến công ty chúng tôi có thể được tư vấn hỗ trợ quý khách tốt nhất mọi mặt bất kỳ khi nào quý khách gặp khó khăn.

Mong quý khách sẽ hài long với gói vay của chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ chọn được gói vay phù hợp với mình nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post