Vay theo hóa đơn điện không thẩm định lãi suất thấp

Hiện nay, hình thức vay tín chấp cho vay theo hóa đơn điện được khá nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện dụng, thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, quý khách có nhu cầu vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện sẽ được hỗ trợ nhanh chóng khoản vay từ 10 triệu – 100 triệu, lãi suất 1.66%/tháng. Tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin về gói vay này nhé !

Vay theo hóa đơn điện không thẩm định lãi suất thấp

Ưu điểm sản phẩm cho vay tín chấp qua hoá đơn tiền điện

Một số ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh qua hóa đơn tiền điện như: 

– Nếu số tiền điện quý khách sử dụng càng cao thì số hạn mức quý khách có thể vay cũng cao tối đa 50 triệu. 

– Không cần tài sản thế chấp.

– Không cần Thẩm định người thân, bạn bè. 

– Quy trình, thủ tục, hồ sơ đơn giản nhanh chóng. 

– Hạn mức vay linh hoạt từ 10-50 triệu. 

– Hạn mức vay tới 36 tháng. 

– Tỳ vào mỗi ngân hàng mà sẽ có mỗi cách tính lãi suất khác nhau, mỗi ưu đãi riêng. 

Điều kiện thủ tục vay tín chấp theo hoá đơn điện

– Là chủ hộ, tuổi từ 20-60 tuổi.

– Là chồng hoặc vợ có trong hộ khẩu.

– Mỗi tháng ít nhất là 200.000 đồng tiền điện.

Hướng dẫn làm giấy tờ đi vay theo hóa đơn điện

Quý khách khi làm giấy tờ vay theo hóa đơn tiền điện cần phải khai thông tin khớp với địa chỉ nhà và địa chỉ trên hóa đơn và có ghi rõ tên xã, phường, quận, huyện trên tờ khai lẫn trên hóa đơn. Nếu không có thì quý khách cần lên công ty điện lực đính lại địa chỉ thì mới được vay. Chúng tôi chỉ chấp nhận hóa đơn sinh hoạt của hộ gia đình, không nhận hóa đơn của đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp. Nếu quý khách làm mất hóa đơn thì hãy lên công ty điện lực xin lại giấy xác nhận.  

Thủ tục yêu cầu khi vay 

Những thủ tục, hồ sơ cơ bản khi đi vay theo hóa đơn tiền điện: 

– Có giấy CMND/ CCCD (bản chính/ photo)

– Hộ khẩu, giấy tạm trú. 

– Hóa đơn điện hoặc xác nhận 3 tháng ở công ty điện lực.

– Tất cả giấy tờ đều phải là bản gốc, giấy photo sẽ không được vay. 

Lưu ý: Nếu giấy tờ hóa đơn tiền điện bị mất, mờ, rách thì hãy cung cấp số mã khách hàng điện lực hoặc 1 hóa đơn có thông tin để đơn vị tài chính có thẻ tiến hành kiểm tra với cty điện lực.

Hạn mức vay cụ thể như sau:

– Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất từ 300 đến 550 nghìn đồng/tháng thì tối đa 15 triệu.

– Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất từ 550 nghìn đến 1 triệu đồng/tháng thì tối đa 30 triệu.

– Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu đồng/tháng thì Tối đa 50 triệu.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo hóa đơn điện?

Một số ngân hàng có hỗ trợ vay tín chấp theo hóa đơn điện: Vietcombank, Agribank, VPbank, hoặc tổ chức tài chính Lotte FInance…

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank

Hiện nay do nhu cầu vay tiền tăng nhanh, để đáp ứng kịp thời thì ngân hàng Agribank, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm vay vốn tiêu dùng này đã cho ra mắt thêm hình thức vay tiền bằng hóa đơn tiền điện. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước uy tín, lựa chọn hàng đầu của đa số các khách hàng. Hỗ trợ cho vay với khách hàng có hóa đơn thanh toán tiền điện sinh hoạt gia đình từ 250.000 đồng trở lên.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong những ngân hàng nhà nước uy tín, lựa chọn hàng đầu của đa số các khách hàng. Các  thủ tục vay dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập. Đối với hình thức vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại BIDV thì dành cho các khách hàng là những người kinh doanh buôn bán, người lao động tự do,… nhưng vẫn phải chứng minh có thu nhập hàng tháng.

Vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

Cũng là một trong những ngân hàng lớn của nhà nước, gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hỗ trợ các khách hàng dù vướng nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 3 nhưng vẫn chứng minh được năng lực trả nợ. Đây là điểm khác biệt lớn nhất trong tất cả sản phẩm tín dụng tín chấp so với các ngân hàng khác. rước đây mỗi lần vay ngân hàng thì thủ tục sẽ rất khó khăn, thủ tục rườm rà, yêu cầu nhiều giấy tờ. Thế nhưng hiện nay thì ngân hàng đã lược bỏ những thủ tục không cần thiết giúp quy trình thủ tục vay trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều. 

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đã có nhiều ưu đãi hấp dẫn với gói sản phẩm vay phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng và vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ, không yêu cầu người vay phải là chủ hộ

Lãi suất cho vay bằng hóa đơn tiền điện

– Phụ thuộc vào giá trị hóa đơn từ 2.17% đến 2.95%.

– Giá trị hóa đơn tiền điện càng cao thì mức lãi suất áp dụng càng được ưu đãi.

– Hình thức thanh toán chuyển khoản trả góp hàng tháng theo hình thức dư nợ giảm dần: tiền gốc cố định, tiền lãi giảm dần theo tháng.

– Quý khách cần lưu ý hỏi các chuyên viên tư vấn về các loại mức phí, cách tính lãi suất để hiểu rõ hơn trước khi ký hợp đồng. 

Có nên vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Nếu quý khách có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, có tiền liền thì có thể tham khảo hình thức vay tiền theo hóa đơn điện. Hình thức này không cần phải thế chấp tài sản, không cần thẩm định người thân, bạn bè. Tuy nhiên hình thức này cũng có độ nguy hiểm, rủi ro khá cao vậy nên trước khi vay quý khách cần tìm hiểu, cân nhắc về tình hình tài chính của bản thân có đủ khả năng chi trả hay không, tránh trường hợp không thanh toán được thì sẽ bị phạt. Tuvanvaytienmienphi.com đơn vị chuyên tư vấn cho vay nhanh chóng, tiện lợi, quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí trong suốt quá trình đăng ký thủ tục vay. 

Vay bằng hóa đơn tiền điện không chính chủ có được không?

Chắc chắn sẽ có không ít khách hàng đang quan tâm, thắc mắc không biết liệu vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ có vay được không? Trả lời cho thắc mắc là đó là không. Vì nếu hóa đơn điện chính chủ thì tất cả mọi thông tin từ họ tên, địa chỉ, nơi sinh sống… mới có thể trùng khớp được.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vay vốn mà không có hóa đơn tiền điện chính chủ thì bạn có thể vay theo nhiều hình thức khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay theo các loại giấy tờ chẳng hạn như:

– Cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND còn hạn hoặc thẻ căn cước công dân nếu có.
Vay tiền bằng giấy tờ photo giải ngân trong ngày.
– Vay tín chấp bảng lương
– Vay giấy tờ ô tô, xe máy (cavet)
– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nợ xấu có vay tiền bằng hóa đơn điện được không?

Tùy vào từng trường hợp nếu như khách hàng có nợ 1, 2 nhóm nhưng đã thanh toán thì ngân hàng vẫn xem xét và tạo cơ hội cho bạn vay tín dụng. Nhưng nếu thuộc 3, 4, 5 nhóm nợ xấu thì chắc chắn các tổ chức tín dụng không thực hiện hợp đồng với bạn.

Trên đây là những thông tin về hình thức vay theo hóa đơn điện không thẩm định lãi suất thấp và những lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp này và có những quyết định tài chính đúng đắn, phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

5/5 - (1 bình chọn)