Điều kiện thủ tục vay tiền bưu điện 2022

Ngoài cung cấp các dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hay là cung cấp các thư từ và bưu phẩm, chuyển phát hàng hóa. Ngoài ra hiện nay bưu điện còn là nơi kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với những công ty tài chính và ngân hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay tiền bưu điện, điều kiện và thủ tục ra sao nhé.

Vay tiền bưu điện là gì?

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo, đây chính là hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. Người dùng rất ưu chuộng vì gói sản phẩm này giải quyết rất nhanh vấn đề tài chính của họ.

Đơn giản hóa hơn thủ tục khi vay, là hình thức vay tiền nhanh chóng, nhận được tiền tại nơi mình sinh sống. Các sản phẩm phục vụ cho vay tiền mặt tại bưu điện tương đương với hình thức vay tín chấp.

Đặc điểm của sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện

– Cho vay tiền không yêu cầu phải có tài sản đảm bảo và cũng không cần đến người bảo lãnh.

– Đồng thời bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn có thể có được hạn mức vay cao phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Khi giải ngân bạn có thể lựa chọn nhận chuyển khoản qua tài khoản hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch bưu điện để nhận tiền.

– Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng, cũng như là thời hạn vay linh động, như vậy sẽ giảm bớt gánh nặng khi thanh toán khoản vay. 

– Phương thức thanh toán vay trả góp linh động, có thể tự lựa chọn thanh toán gốc đều hàng tháng, trả lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

– So với việc trực tiếp đến ngân hàng thì vay tiền mặt tại bưu điện sẽ mang lại nhiều  ưu đãi hơn cho khách hàng.

– Sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện tạo ra ưu điểm hơn, giúp tạo điều kiện cho khách hàng ở khu vực nông thôn vẫn có thể vay được tiền. Vì thông thường để thực hiện vay qua ngân hàng thì phải đi đến chi nhánh của ngân hàng (cách xa nhà, thường nằm ở thị trấn, huyện, tỉnh), thủ tục phức tạp và thời gian duyệt khoản vay lâu.

– Bạn có thể đăng ký vay sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện với nhiều hình thức như vay mua nhà, vay tiền mặt không thế chấp, vay kinh doanh…  Hạn mức cho vay cao và lãi suất ưu đãi từ những công ty cho vay. 

– Lãi suất khi vay tiền bưu điện sẽ thấp hơn và được tính theo dư nợ giảm dần không mất phí như làm hồ sơ vay hay tư vấn về thông tin khoản vay.

– Ngoài ra thì khi vay tiền bưu điện, những đối tượng khách hàng thuộc chế độ hưu trí, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức sẽ được hỗ trợ với lãi suất tốt.

– Khi vay tiền bưu điện do ngân hàng Liên Việt Và công ty tài chính FE Credit, bạn không cần tới tài sản thế chấp. 

– Thủ tục vay tiền đơn giản và nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.

– Mọi thông tin về hồ sơ, quy trình đều được nhân viên công ty tài chính/ ngân hàng giúp bạn tư vấn, xử lý và thông báo.

– Do liên kết với đối tác là tổ chức tài chính lớn, năng lực tài chính rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của khoản vay. 

– Hợp đồng rõ ràng, lãi suất, khoản thanh toán trả góp đều được ghi ra rõ ràng. 

Sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện

Vay tiền ngân hàng bưu điện Liên Việt

Trước tiên chúng tôi sẽ đi qua vài nét về ngân hàng bưu điện Liên Việt, đây là tổ chức tài chính được thành lập bởi tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT và tổng công ty bưu điện Việt Nam.

Hiện nay thì Liên Việt Post đã hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Với những dịch vụ gửi tiết kiệm, thanh toán, kiều hối còn cung cấp danh sách các sản phẩm tín dụng khác nhau. 

– Trong đó có cho vay mua nhà đất, ô tô, cho vay sản xuất kinh doanh, du học, sửa nhà cho thuê, vay thế chấp…

– Là hình thức cho vay tín dụng không thế chấp dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay với mục đích tiêu dùng.

– Đối tượng chủ yếu mà sản phẩm này hướng tới phục vụ là những cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt.

– Với những ưu điểm nổi bật về khoản vay như hạn mức vay tối đa 1 tỷ đồng, thời hạn vay 48 tháng với lãi cạnh tranh và thủ tục đơn giản.

Điều kiện 

Để có thể sử dụng sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện của ngân hàng bưu điện Liên Việt, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Là công dân Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

– Hiện không phải là đối tượng không được cho vay hay hạn chế cho vay theo quy định pháp luật và quy định của ngân hàng bưu điện Liên Việt.

– Ngoài ra thì bạn cũng phải đáp ứng được một số điều kiện khác theo quy định hiện hành của ngân hàng bưu điện Liên Việt.

Thủ tục

Hồ sơ cần thiết để có thể vay vốn:

– Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)

– Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn thời gian sử dụng

– Sổ hộ khẩu hoặc là sổ tạm trú còn hiệu lực

– Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

– Hoặc có thể cung cấp thêm một số hồ sơ khác nếu có

Vay tiền mặt tại bưu điện – FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là thương hiệu cho vay tài chính có thị phần lớn tại Việt Nam, sau thời gian dài hoạt động FE Credit đã để lại được những dấu ấn đáng nhớ trong quá trình phát triển của mình.

– Nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu cho thị trường cũng như giúp người dân có thể tiếp cận nguồn vay dễ dàng hơn, FE Credit đã hợp tác với nhiều địa điểm bán hàng khác nhau.

– Sử dụng sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện – Fe Credit

– Tại các điểm giao dịch của bưu điện Việt Nam, hiện có các nhân viên tư vấn của FE Credit sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn miễn phí cho bạn về khoản vay tiền mặt mà không cần tài sản thế chấp. 

– Hhạn mức vay lớn, thủ tục đơn giản có thể được duyệt và giải ngân nhanh chóng.

– Đồng thời bạn còn có thể lựa chọn hình thức vay đa dạng như vay theo lương, vay theo đăng ký xe máy, vay theo hợp đồng tín dụng cũ hoặc là vay theo sim …

Điều kiện 

– Công dân Việt Nam

– Độ tuổi từ 20-60

– Có thu nhập ổn định đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản nợ

– Không có lịch sử tín dụng xấu

Thủ tục

Thủ tục đơn giản dễ chuẩn bị: 

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời hạn

– Sổ hổ khẩu hoặc sổ tạm trú còn thời hạn

– Giấy tờ chứng minh tài chính khác

Với những thông tin về điều kiện, thủ tục vay tiền bưu điện trên bạn có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện. Nếu như bạn có nhu cầu muốn tiếp cận các khoản vay thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và mang đến các địa điểm bưu điện được uy quyền để được làm thủ tục.

5/5 - (1 bình chọn)