VAY TIỀN CẦM CỐ SỔ ĐẤT

Vay tiền cầm cố sổ đất còn được biết đến như là vay thế chấp sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất. Đây là một hình thức vay khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiêp hay các công ty nhỏ cần một số vốn để kinh doanh. Sử dụng sổ đỏ làm tài sản để bảo thế chấp vay tiền cầm cố. Khi vay tiền cầm cố có đồng nghĩa việc quý khách phải giao sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất cho công ty chúng tôi giữ. Nếu quý khách khong có khả năng chi trả thì bên công ty sẽ thu hồi sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn cũng như có thể gọi trực tiếp đến công ty để được nhân viên vẫn hỗ trợ quý khách tốt hơn.

Hạn mức và lãi suất vay tiền cầm cố sổ đất

Đối với việc vay tiền cầm cố sổ đất thì hạn mức vay vào khoảng 80% – 90% giá trị sổ đất với thời gian vay thế chấp dài dạn tùy vào gói vay mà quý khách chọn. Với những hạn mức vay và thời gian cho vay hợp lý công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách để có những gói vay ưu đãi hấp dẫn. Còn tùy thuộc vào thị trường như nào mà công ty sẽ có sự thay đổi về hạn mức cũng như thời hạn cho vay nên quý khách cần biết thông tin chính xác về hạn mức vay cũng như thời gian vay thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Với mức lãi suất vay tiền cầm cố sổ đất thì chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách mức lãi suất thấp nhất. So với các ngân hàng khác công ty chúng tôi có thể thấp hơ khoảng 1%. Chúng tôi luôn cố gắng giữ mức lãi suất tốt nhất cũng như thấp nhất để giúp quý khách có thể an tâm trong suốt quá trình vay tiền. Đặc biệt nếu quý khách vay tiền cầm cố sổ đất tại TPHCM thì sẽ được những ưu đãi hấp dẫn hơn. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm các gói vay tiền cùng với các mức lãi suất vay tốt nhất.

Thủ tục vay tiền

Với việc vay tiền cầm cố sổ đất thì cần có một số giấy tờ thủ tục cơ bản quý khách cần có như sau:

CMND, passport (hộ chiếu), sổ hộ khẩu thường trú nếu tạm trú thì cần có giấy xác nhận, giấy đăng ký kết hôn (nếu có), nếu độc thân cũng cần chuẩn bị giấy xác nhận từ địa phương nơi bạn cư trú.

Chứng minh thu nhập cá nhân như là sao kê bảng lương những tháng gần nhất, hợp đồng lao động,…

Giấy tờ liên quan đến sử dụng sổ đất cần thế chấp như là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của quý khách, quyền sở hửu giấy tờ nhà đất hợp pháp, hợp đồng mua bán nhà (nếu có).

Nếu cần biết rõ hơn về thủ tục vay tiền thì quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất cho quý khách.

Quyền lợi khi vay tiền cầm

Quý khách cứ yên tâm khi đến với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp , luôn lắng nghe, hiểu được các khó khăn của quý khách từ đó chọn cho quý khách gói vay tốt nhất.

Với gói vay tiền cầm cố sổ đất có thể vay đến 80 – 90% giá trị tài sản mà hiện nay các công ty hay ngân hàng khác đều hỗ trợ vay vốn như vậy. Thủ tục vay tiền nhanh chóng đơn giản quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục như trên là có thể vay tiền cầm cố sổ đất. Thời gian vay vốn linh hoạt dài hạn cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi. Công ty liên kết cũng như các dịch vụ tốt nhất. Luôn có nhân viên trực tiếp online 24/7 nếu quý khách có thông tin nào không rõ có có thể liên hệ trực tiếp nhân viên trực tuyến hoặc có thể liên hệ đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách vay tiền đúng với mong muốn của mình. Cảm ơn quý khách đã chọn và tin tưởng công ty chúng tôi.

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)